28 ต.ค. 2565 578 0

vivo เปิดตัว Y35 ชูพลังแบตอึดชาร์จไว 44W พร้อม Extended RAM 8GB ในราคา 8,999 บาท

vivo เปิดตัว Y35 ชูพลังแบตอึดชาร์จไว 44W พร้อม Extended RAM 8GB ในราคา 8,999 บาท

vivo เปิดตัว Y35 ชูพลังแบตอึดชาร์จไว 44W พร้อม Extended RAM 8GB และฟีเจอร์การใช้งานที่เหนือกว่า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ดิจิทัลในราคา 8,999 บาท

vivo เปิดตัว vivo Y35 สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดจากตระกูล Y Series ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานอย่างลงตัว

  • เทคโนโลยี Extended RAM 8GB มอบประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหล พร้อม ROM 128GB เพิ่มได้สูงสุด 1TB
  • ใช้งานต่อเนื่องยาวนานด้วยแบตเตอรี่ 5,000mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว 44W
  • ครบครันด้วยฟังก์ชันการถ่ายภาพ ทั้งกล้องหลัก 50MP เซลฟีสนุกสุดมันด้วยกล้องหน้า 16MP พร้อมโหมด Super Night Camera เก็บภาพยามค่ำคืนได้คมชัดทุกมิติ
  • เต็มตากับจอแสดงผล FHD+ ขนาด 6.58 นิ้ว พร้อมรีเฟรชเรทสูงถึง 90Hz เพลิดเพลินกับการแสดงผลภาพที่ลื่นไหล

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก เปิดตัว vivo Y35 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Y series อย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย จัดเต็มกับประสิทธิภาพการทำงานขั้นสุดด้วยเทคโนโลยี Extended RAM ที่สามารถขยายได้สูงสุดถึง 8GB สำหรับการใช้งานไหลลื่นกว่าที่เคย หมดกังวลเรื่องความต่อเนื่องในการใช้งานด้วยแบตเตอรี่ความจุถึง 5,000 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จไว 44W มาพร้อมกับจอแสดงผล FHD+ ขนาด 6.58 นิ้ว พร้อมรีเฟรชเรทสูงถึง 90Hz มอบประสบการณ์การใช้งานที่ไหลลื่นไม่มีสะดุด เพื่อการใช้งานอย่างยาวนานกว่าที่เคย พร้อมวางจำหน่ายในที่ราคา 8,999 บาท


ตอบโจทย์ทุกความคุ้มค่าด้วยประสิทธิภาพจัดเต็ม

vivo Y35 มาพร้อมกับ RAM ขนาด 8GB เสริมด้วยเทคโนโลยี Extended RAM 8GB[1] สามารถสลับการใช้งานแอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วและไหลลื่นกว่าที่เคย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จัดเก็บมากถึง 128GB เทียบเท่ากับละครโทรทัศน์มากถึง 725 ตอน[2] และยังสามารถเพิ่มหน่วยความจำเสริมแบบ MicroSD ได้สูงสุดถึง 1TB[3] เพื่อเก็บภาพความทรงจำมากมาย Y35 ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Snapdragon 680 octa-core ล่าสุดของ Qualcomm ขนาด 6 นาโนเมตร โดยทำงานบนระบบปฏิบัติการ Funtouch OS12

จุใจกับแบตเตอรี่ 5,000 mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว 44W[4] เพียงชาร์จในเวลา 15 นาที ก็สามารถเล่นวิดีโอได้นานถึง 414 นาที และการชาร์จเพียง 34[5] นาที ยังให้พลังงานงานสูงถึง 70% ขณะที่อัลกอริธึม Multi-Turbo 5.5 สามารถกระจายพลังการประมวลผลอย่างชาญฉลาดเพื่อลดปัญหาเครื่องค้างที่เกิดจากการเปิดหลายแอปฯ พร้อมกัน

ครบครันด้วยคุณสมบัติด้านการถ่ายภาพ ไม่พลาดทุกโมเมนต์สำคัญ

vivo Y35 โดดเด่นด้วยกล้องหลักความละเอียดถึง 50MP ที่มีเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ เก็บรายละเอียดได้คมชัดทุกองค์ประกอบราวกับมืออาชีพ พร้อมเลนส์กล้อง Bokeh 2MP ที่จะเป็นตัวช่วยสำคัญในการถ่ายพอร์ตเทรตให้ภาพหน้าชัดหลังเบลออย่างเป็นธรรมชาติ  เลนส์กล้อง Macro ที่สามารถโฟกัสได้ในระยะใกล้ถึง 4 เซนติเมตร รวมถึงกล้องหน้า 16MP พร้อมโหมด Super Night ทำให้การถ่ายภาพยามค่ำคืน คมชัด โดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถเก็บทุกภาพความประทับใจด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลาย เช่น โหมดภาพถ่ายบุคคล Multi-Style Portrait ซึ่งเป็นการนำฟิลเตอร์ต่างๆ มารวมเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน ช่วยให้การตั้งค่าถ่ายภาพบุคคลเป็นเรื่องง่าย และสร้างสรรค์ภาพแฟชั่นได้หลากหลายสไตล์ นอกจากนี้ โหมดวิดีโอกันสั่นไหวอย่าง EIS (Electronic Image Stabilization) ยังช่วยป้องกันการสั่นของกล้องหลัง สามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างไม่มีสะดุด นิ่ง เสถียร และชัดเจน ในทุกกิจกรรม

ดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงด้วยความสง่างาม คำนึงถึงการใช้งาน

vivo Y35 มาพร้อมจอแสดงผล FHD+ ขนาด 6.58 นิ้ว ความละเอียด 2408×1080 พิกเซล รีเฟรชเรทสูงถึง 90Hz[6] มอบความเพลิดเพลินพร้อมประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่น โดดเด่นด้วยการออกแบบรูปทรง 2.5D ใหม่ เข้าคู่กับขอบมุมแบบโค้งมนให้ความสมมาตรทั้งด้านหน้าและฝาหลัง ตัวเครื่องบางเบา ดีไซน์กระจกสองชั้นรุ่นใหม่ที่สะดุดตา บ่งบอกถึงความสง่างามแบบมีระดับ และขอบเขตสี (Color Gamut) แบบ P3 ให้มุมมองที่กว้างและสมจริงขึ้นทั้งการรับชมวิดีโอและเล่นเกม จอแสดงผลยังกรองแสงสีน้ำเงินที่เป็นอันตรายออกเพื่อป้องกันอาการเมื่อยล้าของดวงตา ฝาหลังเคลือบด้วยพื้นผิวด้าน (AG) ให้สัมผัสที่นุ่มนวล ดูสวยงาม ทนต่อการขีดข่วนและรอยนิ้วมือ ทั้งยังออกแบบการสแกนลายนิ้วมือด้านข้างผสานรวมเข้ากับปุ่มเปิด/ปิด ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเปิดเครื่องและปลดล็อกได้พร้อมกันแบบง่ายดายในเวลาเพียง 0.24 วินาที รวมทั้งยังมีเทคโนโลยี Face Wake สแกนใบหน้าเพื่อปลดล็อกได้อย่างทันที [7]

vivo Y35 มีสองเฉดสีให้เลือก ได้แก่ สีดำ Agate Black ที่ได้แรงบันดาลใจจากลูกเล่นของแสงและเงา โดยอาศัยการหักเหแสงของโครงสร้างระดับไมครอนนับล้าน เพื่อให้เกิดการแปรเปลี่ยนของแสงและเงา ความลุ่มลึกและความแตกต่างของลายเส้นทำให้โทรศัพท์ดูซับซ้อนและมีชีวิตชีวาไปพร้อมๆ กัน และสี Dawn Gold ที่ได้แรงบันดาลใจจากแสงอาทิตย์ยามเช้าที่สาดตามเกลียวคลื่นที่สะท้อนกันอย่างนุ่มนวล ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเบาสบาย มาพร้อมนวัตกรรมการเคลือบพื้นผิวสองชั้น ให้คุณสัมผัสความแปลกใหม่จากการผสมผสานเฉดสีที่ลงตัว vivo Y35 พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยวางจำหน่ายที่ราคา 8,999 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://vivo.com/th/

#vivoY35 #ดับเบิ้ลความสนุกขั้นสุด #ThatsY

[1]. Extended RAM 8GB จะทำงานด้วยระบบซอฟต์แวร์ ซึ่งอาจมีความแตกต่างจากพื้นที่จัดเก็บจริง

[2]. สมมติว่าละครทีวีตอนหนึ่งเฉลี่ยอยู่ที่ 145MB (ความละเอียด 480P, Runtime 45 นาที, ดาวน์โหลดจาก Netflix) และใช้พื้นที่เก็บข้อมูลทั้งหมด 128GB ประสิทธิภาพจริงอาจแตกต่างกันไป

[3]. หน่วยความจำขนาด 1TB ต้องซื้อการ์ดหน่วยความจำเพิ่มเติมด้วยตัวเอง

[4]. Y35 มาพร้อมกับอุปกรณ์ชาร์จมาตรฐานของ vivo (หัวชาร์จอะแดปเตอร์ FlashCharge 11V/4A) รองรับ การชาร์จไวสูงสุด 44W กำลังชาร์จจริงจะถูกปรับแบบไดนามิกเมื่อการใช้งานเปลี่ยนไป โปรดอ้างอิงจากการใช้งานจริง

[5]. ข้อมูลมาจากผลการตรวจทางห้องปฏิบัติการของ vivo ระยะเวลาจริงและความเร็วในการชาร์จขึ้นอยู่กับการใช้งานจริงและอาจแตกต่างกันไปตามสภาพแวดล้อมและปัจจัยอื่นๆ

[6]. อัตราการรีเฟรชสูงและโหมด Sunlight รองรับเฉพาะบางฉากเท่านั้น

[7]. เวลา 0.24 วินาที คือเวลาปลดล็อกด้วยเครื่องสแกนลายนิ้วมือด้านข้าง และทดสอบจากห้องปฏิบัติการของ vivo เวลาปลดล็อกคือ 0.24 วินาที เมื่อเปิดหน้าจอ และ 0.31 วินาทีเมื่อหน้าจอปิดอยู่ ประสิทธิภาพจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมจริง