20 ต.ค. 2565 304 0

realme C33 จัดเต็มด้วยกล้อง 50 MP เปิดตัวพร้อม realme Buds T100 หูฟังไร้สายพร้อมระบบตัดเสียง AI ENC ในวันที่ 25 ตุลาคมนี้

realme C33 จัดเต็มด้วยกล้อง 50 MP เปิดตัวพร้อม realme Buds T100 หูฟังไร้สายพร้อมระบบตัดเสียง AI ENC ในวันที่ 25 ตุลาคมนี้

สะเทือนทั้งเซกเมนต์กับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด realme C33 จัดเต็มด้วยกล้อง 50 MP พร้อมดีไซน์นำเทรนด์ เปิดตัวพร้อม realme Buds T100 หูฟังไร้สายพร้อมระบบตัดเสียง AI ENC เท่ไม่ซ้ำใครด้วยดีไซน์ 2-tone ในวันที่ 25 ตุลาคมนี้


แฟนเรียลมีในเมืองไทยเตรียมต้อนรับสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด realme C33 สมาร์ตโฟนที่จะมาเขย่าตลาดมือถือระดับเริ่มต้นด้วยดีไซน์กล้องล้ำนำเทรนด์ที่ให้ความละเอียดสูงถึง 50 ล้านพิกเซล จัดเต็มด้วยโหมดถ่ายภาพสุดล้ำอย่าง Night Mode, HDR Mode, Timelapse และ Panoramic View Mode พร้อมการประมวลผลภาพแบบใหม่ด้วย CHDR algorithm ที่ช่วยให้คุณได้ภาพถ่ายที่สวยไม่แพ้สมาร์ตโฟนแฟล็กชิป มาพร้อมสไตล์อันโดดเด่นที่สุดในระดับเซกเมนต์เดียวกัน หรูหราสุด Classy ด้วยเทคโนโลยีการเคลือบสีฝาหลังที่ละเอียดระดับไมครอนเพื่อสร้างเอ็ฟเฟ็กต์ที่งดงามระยิบระยับราวกับพื้นทะเลที่ไร้ขอบเขตอันสะดุดตา บอกเลยว่ารุ่นนี้ดูหรูหราเกินราคาสุดๆ! โดย เรียลมี ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวพร้อม realme Buds T100 หูฟังบลูทูธรุ่นใหม่ เอาใจวัยมันส์ด้วยดีไซน์ Two Tone Hit Color พร้อมนวัตกรรมการตัดเสียงรบกวน AI ENC ให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์เสียงอย่างเต็มอรรถรสนานต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง และเมื่อชาร์จผ่านเคสก็จะสามารถใช้งานได้รวม 28 ชั่วโมงเลยทีเดียว


ไม่เพียงเท่านั้น! เรียลมียังใจปล้ำจัดกิจกรรม “realme C33 แจกใหญ่ให้ 33 เครื่อง” โดยให้เรียลแฟนทุกท่านได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับสมาร์ตโฟนน้องใหม่ realme C33 ถึง 33 เครื่องกับ 3 กิจกรรมที่จะให้คุณได้ Shine on your sea side ตลอด 3 สัปดาห์ กิจกรรมที่ 1. C The Blue "สีฟ้าของคุณเป็นแบบไหน"  กิจกรรมที่ 2. C The 33 "ตามหาหมายเลขนำโชค 33" และกิจกรรมที่ 3. C Your Sea Side "มาอวดทะเลที่คุณชอบกัน" โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 20 - 31 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไปบนเพจเฟซบุ๊ก realme official

เตรียมพบกับการเปิดตัวบัดเจ็ตสมาร์ตโฟนประสิทธิภาพสูงในราคาสุดคุ้มและแก็ดเจ็ตสุดล้ำที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลของคุณอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 25 ตุลาคม 2565 โดยแฟน ๆ เรียลมีสามารถติดตามรายละเอียดการเปิดตัวได้ผ่าน realme official ในช่องทาง Facebook Fan page : realme TH