20 ต.ค. 2565 326 0

vivo ดึง “โบกี้ ไลอ้อน” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่ ประกบ “หยิ่น-วอร์” จ่อเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ vivo Y35

vivo ดึง “โบกี้ ไลอ้อน” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่  ประกบ “หยิ่น-วอร์” จ่อเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ vivo Y35

เหล่าพรีเซนเตอร์ตัวท๊อป vivo Y35  “วอร์ - โบกี้ - หยิ่น”

ประกาศได้ไหม ต้องการจะแจ้งให้ทราบ! เปิดตัวความสนุกสุดเซอร์ไพรส์สมการรอคอยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ที่คว้าตัวนักร้องสาวสวยสุดฮอต “โบกี้ ไลอ้อน-พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” ที่มาพร้อมคาแรคเตอร์สุดเฉี่ยวและน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดของแบรนด์ จ่อโปรโมตสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ vivo Y35 จากตระกูล Y series เสริมทัพพรีเซนเตอร์คู่จิ้น “หยิ่น-วอร์” จากซีรีส์ดัง “กลรักรุ่นพี่ LOVE MECHANICS” โดยสาวโบกี้แอบกระซิบมาว่า เตรียมทีเด็ดมาเซอร์ไพรส์สาวกแบรนด์ vivo กับการร่วมงานกันแบบเอ็กคลูซีฟที่สาวโบกี้ทุ่มเท จัดเต็ม รอให้แฟน ๆ ติดตามกันได้เลย


งานนี้ทาง vivo มีกระซิบมาแล้วว่าเตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในประเทศไทย ในชื่อรุ่นว่า “vivo Y35” มาพร้อมกับราคาจับต้องได้ อัดแน่นด้วยสเป็กที่ครบครัน พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนชอบถ่ายภาพ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! vivo ยังกระซิบมาอีกว่า รอบนี้ vivo fans เตรียมพบกับความเร็วแบบดับเบิ้ลชาร์จ เร็วสะใจ และสัมผัสประสบการณ์ความสมูธแบบดับเบิ้ลบนสมาร์ตโฟนเครื่องใหม่แบบไม่ต้องรอนานอย่างแน่นอน

แฟนคลับของ vivo และสาวโบกี้คงต้องรอลุ้นกันว่า เปิดตัวสมาร์ตโฟน vivo รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ จะมีเซอร์ไพรส์เด็ด ๆ อะไรมาให้แฟน ๆ ได้ร้องว้าวกันอีกบ้าง มาร่วมติดตามอัปเดตข้อมูลอย่างใกล้ชิดได้ที่เฟซบุ๊ก facebook.com/vivoThailand

#vivoY35 #ดับเบิ้ลความสนุกขั้นสุด #ThatsY