17 ต.ค. 2565 695 0

อิเกีย ชวนลูกค้าช้อปง่ายขึ้น สะดวกยิ่งกว่า ด้วยแคมเปญ Scan and Shop บนสถานีรถไฟฟ้าทั่วกรุงเทพฯ

อิเกีย ชวนลูกค้าช้อปง่ายขึ้น สะดวกยิ่งกว่า ด้วยแคมเปญ Scan and Shop บนสถานีรถไฟฟ้าทั่วกรุงเทพฯ

ตอบรับเทรนด์การช้อปออนไลน์และไลฟ์สไตล์แบบ on-the-go  อิเกียส่งแคมเปญ “Scan and Shop” ยกสโตร์มาไว้ใกล้บ้านยิ่งขึ้น ตอกย้ำความเป็น อิเกีย ที่เข้าถึงง่ายสำหรับทุกคน ด้วยการช้อปผ่านป้ายบิลบอร์ดแสดงสินค้าสุดฮิตของ อิเกีย บนสถานีรถไฟฟ้า MRT และ BTS ทั่วกรุงเทพฯ เพิ่มความสะดวกสบายในการช้อปได้ง่ายยิ่งขึ้นไม่ว่าจะอยู่ในพื้นที่ใด ในเวลาใด 


ลูกค้าสามารถเลือกสินค้ารายการโปรด สุดฮิต ตั้งแต่ไอเทมของใช้ ของแต่งบ้านชิ้นเล็กไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ที่มีให้เลือกกว่า 30 รายการ เพียงแค่สแกน QR Code ด้วยสมาร์ทโฟนจากป้ายบิลบอร์ด เพิ่มสินค้าลงในตะกร้าและชำระเงิน โดยลูกค้าในกรุงเทพฯ และปริมณฑลสามารถรอรับสินค้าที่จะจัดส่งถึงบ้านประมาณ 1-5 วัน โดย อิเกีย Scan and Shop นี้ ติดตั้งอยู่ที่สถานีรถไฟฟ้า MRT สุขุมวิท และสถานีรถไฟฟ้า BTS 28 สถานีทั่วกรุงเทพฯ จนถึง 31 มกราคม 2566 นอกจากนี้ แฟนๆ อิเกีย ยังสามารถเลือกช้อปและอัพเดตสินค้าใหม่ๆ ลิ้มลองเมนูสุดพิเศษสไตล์สวีเดน และเพลิดเพลินกับเทรนด์แต่งบ้านได้ที่สโตร์ อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และ อิเกีย ภูเก็ต


เกี่ยวกับอิเกีย ประเทศไทย

อิเกียมุ่งมั่นสรรค์สร้างชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ผู้คนทั่วไปในทุกๆ วัน ด้วยการนำเสนอเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่มีรูปแบบหลากหลาย ดีไซน์สวยงาม พร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอย คุ้มค่า ในราคาที่ผู้คนทั่วไปเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบันอิเกียเป็นบริษัทค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีจำนวนสโตร์มากกว่า 469 แห่ง ใน 63 ประเทศทั่วโลก โดย Ikano Retail เป็น 1 ใน 12 แฟรนไชส์ ที่มีสโตร์อิเกียเปิดดำเนินการอยู่ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย เม็กซิโก และฟิลิปปินส์ โดยมีแผนในการขยายตลาดไปยังประเทศอื่นๆ อีกในอนาคต เราเป็นแฟรนไชส์เพียงแห่งเดียวที่ครอบครัวของ Ingvar Kamprad ผู้ก่อตั้งอิเกียตั้งแต่ปี 1943 (พ.ศ. 2486) บริหารจัดการและเป็นเจ้าของ ในประเทศไทย เรามีสโตร์อิเกีย 3 แห่งที่เปิดดำเนินการอยู่ ประกอบด้วย อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย ภูเก็ต 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับอิเกียได้ที่ IKEA.co.th