15 ก.ย. 2565 655 44

ดีแทค พร้อมวางจำหน่าย iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max พร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ววันนี้ และจะวางจำหน่ายที่ศูนย์บริการดีแทค 16 ก.ย เป็นต้นไป

ดีแทค พร้อมวางจำหน่าย iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max พร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ววันนี้ และจะวางจำหน่ายที่ศูนย์บริการดีแทค 16 ก.ย เป็นต้นไป

ดีแทค เตรียมวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตระกู iPhone ที่ล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมีมาอย่าง iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro และ iPhone 14 Pro Max ซึ่งมาในดีไซน์ที่สวยเด่นสะดุดตาและทนทาน, 5G ที่เร็วสุดขั้วการอัปเกรดที่โดนใจสำหรับกล้อง และความสามารถด้านความปลอดภัยใหม่ๆ ที่สำคัญต่อชีวิต 

ผลิตภัณฑ์ตระกูล iPhone 14 และ iPhone 14 Pro 

iPhone 14 และ iPhone 14 Plus มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ และความสามารถด้านความปลอดภัยใหม่สุดล้ำในสองขนาด ได้แก่ 6.1 นิ้ว และ 6.7 นิ้ว[1] ระบบกล้องอันทรงพลังได้รับการอัปเกรดในแบบที่โดนใจและมีการปรับปรุงครั้งใหญ่สำหรับการถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อย ซึ่งมีกระบวนการจัดการภาพที่ดียิ่งขึ้นอย่าง Photonic Engine อยู่เบื้องหลัง นอกจากนี้ ทั้งสองรุ่นยังมีคุณภาพวิดีโอที่น่าทึ่ง และมาพร้อมโหมดแอ็คชั่นที่ช่วยให้วิดีโอนิ่งเหลือเชื่อ รวมทั้งโหมดภาพยนตร์ ซึ่งวันนี้ใช้งานได้ถึงระดับ 4K ที่ 30fps และ 4K ที่ 24fps ส่วนความสามารถด้านความปลอดภัยใหม่ๆ ที่สำคัญต่อชีวิต อย่างการตรวจจับการชนกัน ก็จะช่วยผู้ใช้ iPhone ต่อสายถึงบริการฉุกเฉินในยามที่ต้องการ และยังมีชิป A15 Bionic พร้อม GPU แบบ 5-core, จอภาพ Super Retina XDR ที่สวยสดงดงามแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานอย่างน่าทึ่งคุณสมบัติด้านความทนทานชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม และ 5G ที่เร็วสุดขั้ว ทำให้วันนี้เรามีกลุ่มผลิตภัณฑ์ iPhone ที่ล้ำหน้ายิ่งกว่าที่เคย กับ iPhone 14 และ iPhone 14 Plus ที่มีให้เลือกใน 5 สีสันสวยงาม ได้แก่ สีมิดไนท์ สีฟ้า สีสตาร์ไลท์ สีม่วง และรุ่น PRODUCT(RED). [2] 

iPhone 14 Pro และ iPhone 14 Pro Max ซึ่งขับเคลื่อนด้วยชิปที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟนอย่าง A16 Bionic มาพร้อมวิธีใหม่ๆ ที่เป็นธรรมชาติในการสัมผัสประสบการณ์ iPhone, ระบบกล้องระดับโปรที่เหนือชั้นไปอีกขั้น และความสามารถด้านความปลอดภัยใหม่สุดล้ำ เริ่มจากระบบกล้องระดับโปรที่ล้ำหน้ายิ่งขึ้นโดยมาพร้อมกล้องหลักความละเอียด 48MP เป็นครั้งแรกบน iPhone, กล้องอัลตร้าไวด์ใหม่กล้องเทเลโฟโต้ และกล้อง TrueDepth ใหม่พร้อมออโต้โฟกัส แถมยังมี Photonic Engine ด้วย จึงเรียกได้ว่าเป็นก้าวกระโดดครั้งใหญ่สุดเท่าที่เคยมีมาสำหรับกล้อง ยิ่งกว่านั้น iPhone 14 Pro และ iPhone 14 Pro Max ยังมีจอภาพแบบติดตลอด รวมถึง Dynamic Island ซึ่งเป็นวิธีใหม่ในการโต้ตอบกับการแจ้งเตือนและการเตือนต่างๆ ด้วย นอกจากนี้ iPhone 14 Pro และ iPhone 14 Pro Max ยังมี 5G ที่เร็วสุดขั้ว และการตรวจจับการชนกัน ทั้งหมดนี้โดยที่แบตเตอรี่ยังคงใช้งานได้นานตลอดวัน อีกทั้งยังมาในขนาด 6.1 นิ้ว และ 6.7 นิ้ว ใน 4 สีสันสวยงาม ได้แก่ สีม่วงเข้ม สีทอง สีเงิน และสีดำสเปซแบล็ค ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ iPhone ทุกรุ่นล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2565 สำหรับ iPhone 14, iPhone 14 Pro และ iPhone 14 Pro Max ซึ่งจะวางจำหน่ายในวันที่ 16 กันยายน 2565 และตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม 2565 สำหรับ iPhone 14 Plus 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็กเกจราคาต่างๆ ได้ที่ www.dtac.co.th/apple/iphone-14-pro 

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Apple ได้ที่ www.apple.com/th

จอภาพมีมุมมนที่รับกับดีไซน์แบบโค้งอันงดงาม และมุมทั้งหมดนี้อยู่ในสี่เหลี่ยมมุมฉากมาตรฐาน และเมื่อวัดเป็นรูปสี่เหลี่ยมมุมฉากมาตรฐานแล้ว หน้าจอจะมีขนาด 6.06 นิ้ว (iPhone 14) หรือ 6.68 นิ้ว (iPhone 14 Plus) ในแนวทแยง แต่พื้นที่สำหรับการดูจริงจะมีขนาดเล็กกว่า

วันนี้ทุกการจำหน่าย (PRODUCT)RED มอบให้กับกองทุนโลกเพื่อต่อสู้กับการระบาดใหญ่ของโรคอย่าง COVID-19 และเอดส์