26 ส.ค. 2565 731 7

ชวนไปงาน Samsung Galaxy Flexperience เนรมิตถนนสี Bora Purple สยามซอย 7 และ Block I (Siamscape) 26 - 28 สิงหาคมนี้ เวลา 10:00 - 21:00 น.

ชวนไปงาน Samsung Galaxy Flexperience เนรมิตถนนสี Bora Purple สยามซอย 7 และ Block I (Siamscape) 26 - 28 สิงหาคมนี้ เวลา 10:00 - 21:00 น.

Samsung พลิกโฉมสยามสแควร์ ให้กลายเป็นงาน Samsung Galaxy Flexperience พร้อมจัดกิจกรรมตลอดถนนสี Bora Purple ของสยามซอย 7 และ Block I (Siamscape) เฉพาะ 26 - 28 สิงหาคมนี้ เวลา 10:00 - 21:00 น.

สัมผัสประสบการณ์ Flex ในงาน


  • Unfold your world คาไลโดสโคป โซนถ่ายภาพสะท้อนทุกองศา    โซนถ่ายภาพมุมสุดครีเอท ที่มีการจัดตั้ง Art Installation และตกแต่ง Sticker Wrap ตลอดเส้นทางสยามสแควร์ซอย 7 และ Block I โดยแต่ละจุดจะมีความหลากหลาย ดีไซน์ที่สวยงาม แปลกตา เป็นลวดลายที่ออกแบบพิเศษเพื่อซัมซุงโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีห้องคาไลโดสโคป หรือจุดถ่ายภาพสะท้อน ที่จะช่วยสร้างมุมที่เก๋ ไม่เหมือนใคร สะท้อนท่าใหม่ๆ ได้ไม่รู้จบ ซึ่งแต่ละจุดถ่ายภาพ จะมีการเตรียม Galaxy Z Flip4 และ Fold4 ไว้ เพื่อให้ทุกคนได้ลองสัมผัสประสบการณ์ถ่ายภาพจากสมาร์ทโฟนจอพับได้ ด้วยโหมด Hands-free และการที่เครื่องตั้งได้เอง ปรับได้หลายองศา จะทำให้ทุกคนสามารถสร้างสรรค์ท่าโพสต์ปังๆ องศาใหม่ๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ได้รูปภาพที่สวยโดนใจไว้โพสต์ในโซเชียลแน่นอน  • Let's Flex ถนนสี Bora Purple กับดนตรี การแสดง และกิจกรรมสุดคูลตลอดทั้งงาน


  • Galaxy Me Style โซนตกแต่งเคส สุดน่ารัก และลองสัมผัส Galaxy Z Filp4 l Z Fold4 

    โซนนี้จะมีผลิตภัณฑ์ของ Samsung ให้ทดลองสัมผัสจริง เป็นโซนที่จะเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถตกแต่ง Accessory ต่างๆ ของ Galaxy Z Flip4 ได้ตามใจ ตามสไตล์ของตนเอง ทั้งเคสหรือสายคล้อง โดยภายในโซนจะมีอุปกรณ์ต่างๆ ที่ซัมซุงได้เลือกสรรความน่ารัก ความแปลกใหม่ มาให้ทุกคนสามารถจัดวาง และออกแบบได้อย่างสร้างสรรค์ ครีเอทได้ทุกรูปแบบตามความต้องการ เพื่อโชว์ความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่
  • BTS Zone โซนถ่ายภาพกับวง BTS และกิจกรรมพิเศษ


จากที่ทุกคนได้เห็นภาพหนุ่มๆ วง BTS พร้อม Galaxy Z Flip4 เทคโอเวอร์ไทม์สแควร์ โชว์ความปังทั้งคนทั้งเครื่องไปแล้ว ซัมซุงก็ได้จัดโซน BTS เป็นพิเศษให้กับเหล่าแฟนคลับที่สยามสแควร์ ให้ได้มาร่วมถ่ายรูปกับวงโปรด โดยถ่ายผ่าน Galaxy Z Flip4 และ Fold4 รับรองว่าต้องได้รูปมุมที่เท่ แปลกตา ไม่แพ้รูปเมนตัวเองอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษให้ทุกคนได้ร่วมเล่น เพื่อชิงรางวัลจากซัมซุงและ BTS นั่นก็คือ BTS Flip Card สุดเอ็กคลูซีฟ ที่เหล่าแฟนคลับ BTS ทุกคนไม่ควรพลาดที่จะมีไว้ครอบครอง

Thanks, Google การผสานความร่วมมือที่ลงตัวที่สุดยกระดับการเทคโอเวอร์พื้นที่สยามสแควร์ของซัมซุงให้ราบรื่นขึ้น ด้วยการผสานความร่วมมืออันดีจาก Google ที่มอบบริการ Google Photos บริการที่คอยเก็บรูปภาพที่เหมือนดังเก็บความทรงจำของผู้ถ่ายทุกคนเอาไว้ และแชร์ต่อได้อย่างง่ายดาย โดยที่ยังคงคุณภาพของรูปภาพเอาไว้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งทาง Google ได้เตรียมให้บริการ Google Photos ไว้ในทุกเครื่องของ Galaxy Z Flip4 และ Fold4 เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสการถ่ายภาพ เก็บภาพ การแชร์ภาพที่ไร้รอยต่อ และได้รับรูปภาพที่มีคุณภาพจากงานครั้งนี้ นอกจากนี้เพื่อเป็นการต้อนรับการมาของ Galaxy Z ทาง Google ยังได้มีการ collaboration กับซัมซุงและจัดทำ Limited Edition Boxset สำหรับ Galaxy Z Flip4 ที่รวม Accessory ที่จำเป็นสำหรับ Galaxy Z Flip4  ไว้อย่างครบถ้วน มีดีไซน์ที่ทันสมัย น่ารัก สะดุดตา ที่ใครได้เห็นแล้วต้องอยากเป็นเจ้าของ โดยจะวางขายในวันที่ 2 กันยายน 2565 ที่ samsung.com และ Samsung Experience Store สาขาที่มี Galaxy ME Style จำกัดเพียง 1,000 ชุดเท่านั้น


พร้อมโชว์สุด Flex จากศิลปินตลอด 3 วัน


26 สิงหาคม 1 ทุ่ม : Bright Norraphat ไบร์ท นรภัทร และ Da Endorphine

27 สิงหาคม 1 ทุ่ม : 4EVE  

28 สิงหาคม 1 ทุ่ม : Yes Indeed

แต่งตัวสี Bora Purple มาฟินกับประสบการณ์ Flexperience ได้ที่สยามสแควร์ซอย 7 และ Block I (Siamscape) 26 - 28 สิงหาคมนี้ เวลา 12.00 – 21.00 น. 

#GalaxyFlexperience #GalaxyZFlip4 #GalaxyZFold4 #Samsung