26 ส.ค. 2565 2,643 1

AIS Serenade เล่นใหญ่!! จัดเต็มความพิเศษที่เหนือกว่า แนวคิด “เป็นได้ทุกอย่าง” ดึง วิน เมธวิน TEAM AIS 5G สร้างสรรค์ผลงาน Co-Creation ต่อยอด Brand Love ด้วยบริการและสิทธิพิเศษเหนือความคาดหมาย

AIS Serenade เล่นใหญ่!! จัดเต็มความพิเศษที่เหนือกว่า แนวคิด “เป็นได้ทุกอย่าง” ดึง วิน เมธวิน TEAM AIS 5G สร้างสรรค์ผลงาน Co-Creation ต่อยอด Brand Love ด้วยบริการและสิทธิพิเศษเหนือความคาดหมาย

AIS Serenade ยังคงตอกย้ำความเป็นที่ 1 ตัวจริงในโปรแกรมการดูแลลูกค้า ทั้งการบริการและสิทธิประโยชน์ หลังจากที่ได้มีการส่งมอบความพิเศษให้กับลูกค้าผ่านแคมเปญ Upsize มอบสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าผ่านการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง กิน-เที่ยว-ช้อป-สุขภาพ ล่าสุดเดินหน้าตอกย้ำความพิเศษแบบเล่นใหญ่จัดเต็มภายใต้แนวคิด “เป็นได้ทุกอย่าง” ด้วยการดึง วิน เมธวิน TEAM AIS 5G ที่เข้ามาเป็นครอบครัว AIS ในบทบาทใหม่ที่ก้าวข้ามจากพรีเซนเตอร์ มาเป็นพาร์ทเนอร์ที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานแบบ Co-Creator เพื่อเดินหน้าสู่เป้าหมายการสร้าง Brand Love  ผ่านบทเพลงและมิวสิควีดีโอส่งมอบความพิเศษที่มีได้ทุกวัน และเป็นได้ทุกอย่างเพื่อลูกค้าคนสำคัญ 


บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล ผู้บริหารหน่วยธุรกิจดูแลลูกค้าและสิทธิประโยชน์ AIS อธิบายว่า “AIS Serenade เป็นได้ทุกอย่าง เป็นแนวคิดที่เราได้เลือกนำเสนอผ่านบทเพลงและมิวสิควีดีโอ สะท้อนถึงความหมายของ Serenade ซึ่งมีที่มาจากบทเพลงที่ชายหนุ่มร้องเพื่อขอความรักจากหญิงสาว เปรียบเหมือนกับการทำงานของเราที่ตั้งใจทำทุกอย่างเพื่อส่งมอบความรักความผูกพันกับลูกค้าคนสำคัญตลอดระยะเวลา 18 ปี ทำให้ชื่อนี้จึงมีความหมายต่อการทำงานของพวกเราอย่างมาก  

บทเพลง เป็นได้ทุกอย่าง ขับร้องโดย ทอม อิศรา ที่ถ่ายทอดเสียงเพลงออกมาได้อย่างละมุน สื่อถึงความรัก ความตั้งใจของ Serenade ได้อย่างลงตัว ยิ่งไปกว่านั้นเรายังได้ทำงานร่วมกับ วิน เมธวิน หนึ่งใน TEAM AIS 5G มาเป็นพาร์ทเนอร์ในการ Co-Creation สร้างสรรค์ผลงานมิวสิควีดีโอ โดยวินเป็นตัวแทนของ AIS Serenade ที่สามารถเป็นได้ทุกอย่างเพื่อคนพิเศษ พร้อมดูแลเอาใจใส่ในทุกเรื่อง เพื่อมอบความรักความผูกพันให้กับลูกค้าคนสำคัญ นำไปสู่เป้าหมาย Brand Love อย่างแท้จริง ”

“แม้วันนี้การแข่งขันในตลาดโทรคมนาคมจะมีความรุนแรง แต่หัวใจที่ AIS เชื่อมั่นเสมอว่า จะสร้างความแตกต่างให้ธุรกิจสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืนก็คือ งานบริการและการดูแลที่สร้างประโยชน์ให้ลูกค้าได้อย่างแท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้ากลุ่ม High Value อย่าง AIS Serenade ที่ปัจจุบันมีจำนวนกว่า 6 ล้านราย ทำให้เรายิ่งต้องมีความเข้าใจอย่างละเอียดในการทำงานทั้งศาสตร์และศิลป์ ทั้งการใช้เทคโนโลยีและ Human Touch เพื่อให้การออกแบบงานบริการและสิทธิพิเศษสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ที่ลูกค้า AIS Serenade จะสัมผัสได้อย่างแท้จริง” 

“จากความมุ่งมั่นตั้งใจในการส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดทั้งงานบริการและสิทธิพิเศษ เดินหน้าสู่การเป็น Brand Love ที่พวกเราพร้อมนำแนวคิด เป็นได้ทุกอย่าง ตามบทเพลงที่ถ่ายทอดผ่านมิวสิควีดีโอมาใช้แทนคำมั่นสัญญาและยึดเป็นแนวทางการทำงานเพื่อให้ AIS Serenade เป็นได้ทุกอย่างตามความต้องการของลูกค้า”  นางบุษยา กล่าวทิ้งท้าย


AIS Serenade พร้อมต้อนรับทุกท่านที่ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัว AIS สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมมิวสิควีดีโอ เป็นได้ทุกอย่าง สามารถรับชมได้ทาง 


ตอนนี้มียอดวิวการรับชมถึง 3 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถดาวน์โหลด Calling Melody เพลงเป็นได้ทุกอย่าง เป็นเสียงรอสายหรือ ได้ง่าย ๆ ฟรี โดยกด *789002061012200 แล้วกดโทรออก ติดตามความพิเศษของ AIS Serenade ได้ที่ www.ais.th/serenade


เกี่ยวกับ AIS

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ผู้นำด้าน Digital Life Service Provider อันดับ 1 ที่มีคลื่นความถี่ในการให้บริการมากที่สุดรวม 1420 MHz และมีจำนวนผู้ใช้งานมากที่สุดกว่า 45.5 ล้านเลขหมาย (ณ มิถุนายน 2565) พร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยด้วยเทคโนโลยี 5G ที่ครบ 77 จังหวัดแล้วเป็นรายแรกผ่าน 3 สายธุรกิจ ได้แก่ โทรศัพท์เคลื่อนที่, อินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงภายใต้แบรนด์ AIS Fibre และบริการดิจิทัล 5 ด้าน ได้แก่ วิดีโอ คลาวด์ ดิจิทัลเพย์เมนท์ อินเทอร์เน็ตในทุกสิ่ง (IoT) และบริการร่วมกับพาร์ทเนอร์ตลอดจนขยายสู่กลุ่มธุรกิจใหม่ อาทิ AIS eSports, AIS Insurance Service ทั้งหมดนี้เพื่อสนับสนุนความแข็งแกร่งด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของประเทศขยายขีดความสามารถของภาคอุตสาหกรรม และยกระดับ คุณภาพชีวิตของคนไทยไปพร้อมกัน พบกับเราได้ที่ www.ais.th