25 ส.ค. 2565 1,746 10

ทรู 5G จับมือ เซ็นทรัลพัฒนา มอบ 'Thailand Tourist SIM' และ ฟรี WiFi ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่มาใช้บริการศูนย์การค้าเซ็นทรัล 15 สาขาทั่วประเทศ วันนี้ถึง 30 มิ.ย. 66

ทรู 5G จับมือ เซ็นทรัลพัฒนา มอบ 'Thailand Tourist SIM' และ ฟรี WiFi ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่มาใช้บริการศูนย์การค้าเซ็นทรัล 15 สาขาทั่วประเทศ วันนี้ถึง 30 มิ.ย. 66

พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกช่วงไฮซีซั่น ทรู 5G เครือข่ายอัจฉริยะ เร็ว แรง ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วไทย ผนึก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำอสังหาริมทรัพย์ของไทยและผู้พัฒนาธุรกิจศูนย์การค้าเซ็นทรัล ที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ ร่วมเดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจประเทศ พร้อมผลักดันทัวร์ริสต์ อีโคซิสเต็ม มอบ "Thailand Tourist SIM" และ ฟรี WiFi วันละ 2 ชั่วโมง ให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่มาช้อปปิ้งในศูนย์การค้าเซ็นทรัล 15 สาขาทั่วประเทศ* ให้สื่อสารกันอย่างลื่นไหล ไม่สะดุด แบบไร้ขีดจำกัด ตลอดการท่องเที่ยวในประเทศไทย ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2566 อีกด้วย…ตอกย้ำอยู่กับทรู 5G ดียิ่งกว่า เร็ว แรง ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วไทย

สกลพร หาญชาญเลิศ ผู้อำนวยการ (ร่วม) สายงานโมบายล์ พรีเพย์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า "เพื่อเป็นการขานรับมาตรการภาครัฐในการผ่อนคลายการเดินทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเข้าเมืองไทย และร่วมเป็นหนึ่งในการสนับสนุนการพลิกฟื้นอุตสาหกรรมท่องเที่ยวอย่างสมดุลทุกมิติ  ทรู 5G เครือข่ายอัจฉริยะ เร็ว แรง ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วไทย พร้อมมอบประสบการณ์ความสุขและสิทธิพิเศษให้กับกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้ามาใช้บริการภายในจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั้ง 15 สาขาทั่วประเทศ* ด้วย "Thailand Tourist SIM" จากทรูมูฟ เอช เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถติดต่อสื่อสารกันได้อย่างสะดวก สบาย ไหลลื่น ไม่มีสะดุด ตลอดการท่องเที่ยวภายในประเทศไทย โดยสามารถติดต่อขอรับซิมฟรี ได้ที่จุดแลกของสมนาคุณ ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่ร่วมรายการ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2566 พิเศษยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าต่างชาติที่ใช้ "Thailand Tourist SIM" ช้อปสินค้าภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล ที่ร่วมรายการ ครบ 3,000 บาท สามารถรับ Exclusive Premium Set จาก PANPURI มูลค่า 380 บาท (Alcohol Spray Hand Sanitizer Set) ได้ที่จุด Redemption Counter อีกด้วย "


ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ปัจจุบัน ผู้คนทั่วโลกเริ่มกลับมาเดินทางท่องเที่ยว ในหลายประเทศมีการผ่อนคลายมาตรการการเดินทางระหว่างประเทศ โดยอัตราตัวเลขทราฟฟิกศูนย์การค้าเซ็นทรัล พุ่งกลับมาเกือบ 100% ทั่วประเทศ สำหรับทัวร์ริสต์มอลล์ ในกรุงเทพฯ ภูเก็ต เชียงใหม่ พัทยา ฯลฯ ที่มีแนวโน้มกลับมาดีขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งธุรกิจโรงแรม ศูนย์อาหารก็ฟื้นตัวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด  มั่นใจว่ายอดนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้าไทยจะเป็นไปตามเป้าที่ททท.วางไว้ที่ 10 ล้านคนในปี 2565  โดยตัวเลขนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าไทยล่าสุดถึงเดือนสิงหาคม มีจำนวนมากถึง 3.78 ล้านคน สร้างรายได้เข้าประเทศถึง 176,000 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นโอกาสดีที่เซ็นทรัลพัฒนา ได้ร่วมมือกับทรู 5G เครือข่ายอัจฉริยะ จัดเตรียมประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางมายังประเทศไทย ให้ได้รับบริการสุดพิเศษทั้ง รับฟรี Tourist Sim และ WiFi ซึ่งจำเป็นกับนักท่องเที่ยวระหว่างการเดินทาง และยังมีโปรโมชั่นพิเศษแลกรับของพรีเมียมได้อีกด้วย นอกจากนี้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลยังคงปฏิบัติตามมาตรการ เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ Safe Plus+ อาทิ การตรวจวัดอุนหภูมิก่อนเข้าศูนย์การค้า และการจัดวางจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือในศูนย์การค้าเพื่อสร้างบรรยากาศของการช้อปปิ้งและการใช้ชีวิตที่สะดวก และปลอดภัยสำหรับลูกค้าทุกคน"

ทั้งนี้ "Thailand Tourist SIM" จากทรูมูฟ เอช 

ใช้งาน 30 วัน พร้อมแพ็กเกจโซเชียลไม่อั้น ฟรี 1 วัน สำหรับ 14 แอปพลิเคชันยอดนิยม 

ดังนี้ QQ, Weibo, WeChat, Twitter, Facebook, Pinterest, Snapchat, Skype, Messenger, Line, Kakao, Whatapp, Viber และ Instagram

ฟรี WiFi 

โทรฟรี ทรูมูฟ เอช

โบนัสค่าโทร สำหรับโทรในประเทศ และต่างประเทศ 15 บาท (เริ่มต้นนาทีละ 1 บาท)

นอกจากนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวได้ช้อป แชท แชร์ กันอย่างเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น  ทรูมูฟ เอช ได้มอบแอคเคาท์ WiFi ให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ได้ใช้ WiFi ฟรี วันละ 2 ชั่วโมง ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2566 อีกด้วย (จำกัด 30,000 สิทธิ์ ตลอดแคมเปญ)

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.truemoveh-thailandsim.com/  หรือ โทร. 1242

* ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั้ง 15 สาขาที่ร่วมรายการ

เซ็นทรัลเวิล์ด, เซ็นทรัล วิลเลจ, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล อยุธยา, เซ็นทรัล ศรีราชา, เซ็นทรัล พัทยา, เซ็นทรัล มารีน่า, เซ็นทรัล จันทบุรี, เซ็นทรัล อุดรธานี, เซ็นทรัล เชียงใหม่, เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, เซ็นทรัล เชียงราย , เซ็นทรัล ภูเก็ต, เซ็นทรัล สมุย และ เซ็นทรัล หาดใหญ่

3 สาขาที่ไม่เข้าร่วมการแจก WiFi ฟรี: เซ็นทรัล อยุธยา, เซ็นทรัล ศรีราชา, และเซ็นทรัล จันทบุรี,

#ทรู #เน็ตเต็มสปีด #นักท่องเที่ยว #ThailandTouristSIM #ThailandSIM

#TrueMoveHWiFi #BESTwithTRUE5G #centralPattana