22 ส.ค. 2565 356 0

มาสเตอร์การ์ด รุกบริการชำระเงินไร้สัมผัสด้วยฟีเจอร์ Tap & Go จัดโปรสุดคุ้มทั้งที่ท็อปส์และ 7-Eleven ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ต.ค 65

มาสเตอร์การ์ด รุกบริการชำระเงินไร้สัมผัสด้วยฟีเจอร์ Tap & Go จัดโปรสุดคุ้มทั้งที่ท็อปส์และ 7-Eleven ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ต.ค 65

มาสเตอร์การ์ด เดินหน้าขยายบริการชำระเงินแบบไร้สัมผัส Tap & Go ให้เข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่ม มอบสิทธิประโยชน์และส่วนลดสุดคุ้มเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดที่ร้านท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต และเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ตุลาคม 2565 

มาสเตอร์การ์ด Tap & Go เปิดประสบการณ์ของการใช้จ่ายแบบไร้สัมผัสในทุกที่ที่คุณไป เปลี่ยนชีวิตประจำวันของคุณให้ง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สะดวกรวดเร็วจนคุณลืมการใช้เงินสดแบบเดิมไปเลย โดยผู้ถือบัตรสามารถ Tap & Go ได้ที่ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการกว่าล้านสาขาทั่วโลก พร้อมเพลิดเพลินกับโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดที่ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป รับบัตรของขวัญมูลค่า 100 บาท ในวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ตุลาคม 2565 และที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา เมื่อซึ้อสินค้าตั้งแต่ 250 บาท รับส่วนลดทันที 20 บาท ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคมถึง 23 ตุลาคม 2565

มาสเตอร์การ์ด ให้คุณใช้จ่ายทุกวันทุกเวลาด้วยความอุ่นใจยิ่งกว่ากับฟีเจอร์ Tap & Go ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่


เงื่อนไขที่กำหนด


- เลือกใช้จ่ายแบบไร้สัมผัสผ่านบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด รับบัตรของขวัญมูลค่า 100 บาท เมื่อซึ้อสินค้าขั้นต่ำ 800 บาท ที่ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ในวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม จนถึง 30 ตุลาคม (จำกัดจำนวน 1,000 สิทธิ์/วัน)

- เลือกใช้จ่ายแบบไร้สัมผัสผ่านบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด รับส่วนลดทันที 20 บาท เมื่อซึ้อสินค้ากว่า 250 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น ตั้งแต่ 24 สิงหาคม จนถึง 23 ตุลาคม 2565 (จำกัดจำนวน 2 สิทธิ์/ผู้ถือบัตร/ช่วงโปรโมชั่น)

เกี่ยวกับมาสเตอร์การ์ด

มาสเตอร์การ์ด เป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกด้านการชำระเงิน เป้าหมายของเราคือการเชื่อมต่อและขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลให้ครอบคลุมและเป็นประโยชน์แก่คนทุกคนในทุกพื้นที่ โดยการทำให้ธุรกรรมการเงินเป็นเรื่องปลอดภัย สะดวก และเข้าถึงได้ ด้วยข้อมูลที่ปลอดภัยและเครือข่ายพันธมิตร ทำให้เรามีนวัตกรรมและโซลูชั่นต่างๆ ที่สามารถช่วยบุคคลทั่วไป สถาบันการเงิน รัฐบาล และธุรกิจให้ตระหนักถึงศักยภาพของตัวเอง การทำในสิ่งที่ถูกต้องเพื่อคนในองค์กร คือวัฒนธรรมที่ขับเคลื่อนทั้งภายในและภายนอกองค์กรของเรา ด้วยเครือข่ายในกว่า 210 ประเทศและพื้นที่ เราได้สร้างโลกที่ยั่งยืนและปลดล็อคความเป็นไปได้ในหลายๆ ด้าน