9 ส.ค. 2565 1,869 0

เอชพี ยกระดับประสิทธิภาพ HP Spectre 13 และ HP Envy รุ่นใหม่ ขับเคลื่อนแรงบันดาลใจบนโลกไฮบริด

เอชพี ยกระดับประสิทธิภาพ HP Spectre 13 และ HP Envy รุ่นใหม่ ขับเคลื่อนแรงบันดาลใจบนโลกไฮบริด

เพิ่มความสามารถทำงานร่วมกับทุกคนจากทุกที่ด้วย HP Spectre x360 ขนาด 13.5 นิ้ว 2-in-1 คอนเวอร์ติเบิลพีซี มาพร้อมกล้องอัจฉริยะ IR 5MP ให้ประสบการณ์การคุยผ่านวิดีโอคอลยอดเยี่ยมที่สุด สร้างสรรค์ผลงาน สเก็ตซ์ภาพได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 20.5 ชั่วโมงบนแล็ปท็อปพีซี  HP Envy x360 13.3 นิ้ว 2-in-1 ในดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวบางเบา ขับเคลื่อนแรงบันดาลใจไปพร้อมกับประสิทธิภาพและความคล่องตัวของแล็ปท็อปพีซี HP Envy ขนาด 16 นิ้ว
เอชพี อิงค์ ประเทศไทย เผยโฉม HP Spectre x360 แล็ปท็อป 2-in-1 และ HP Envy x360 รุ่นล่าสุด นวัตกรรมรองรับการสร้างสรรค์งานอย่างไร้รอยต่อในโลกไฮบริด

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่าน จะเห็นถึงการเติบโตของแพลตฟอร์มที่เปิดกว้างให้คอนเทนต์ครีเอเตอร์ทั้งแบบเต็มเวลา และพาร์ทไทม์ เข้าไปสร้างสรรค์ผลงานตามแรงบันดาลใจของตัวเอง เป็นระบบเศรษฐกิจการจ้างงานเป็นครั้งคราวแล้วจบไปหรือ Gig Economy ซึ่งเติบโตอย่างต่อเนื่องในปี 2565 โดยเฉพาะกลุ่ม Gen Z และกลุ่มมิลเลนเนียล จากการคาดการณ์ของธนาคารโลกล่าสุดระบุว่า Gig Workers ที่ไม่ชอบการทำงานประจำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีจำนวนมากกว่า 150 ล้านคน และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เทคโนโลยีทวีบทบาทความสำคัญมากขึ้นกว่าเดิมซึ่งช่วยให้กลุ่มคนเหล่านี้สามารถเริ่มต้นและสร้างธุรกิจได้ง่ายขึ้นผ่านอีคอมเมิร์ซเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมสูงสุด นักธุรกิจเหล่านี้จึงต้องการเครื่องมือที่เพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ง่ายขึ้น ครีเอเตอร์มากกว่า 56% รู้สึกว่าผลผลิตและการสร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้ฟังจะลดทอนลงหากไม่เปิดใช้วิดีโอ  จึงเป็นเหตุผลว่า 60% ของครีเอเตอร์ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์  

มร ลิม ชุน เต็ก กรรมการผู้จัดการ เอชพี อิงค์ ประเทศไทย กล่าวย้ำ “จุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจของมืออาชีพจำนวนมากเกิดจากแรงบันดาลใจของตัวเอง พวกเขาจำเป็นต้องมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การบริการ และเนื้อหาใหม่ๆ เพื่อดึงดูดผู้พบเห็นและเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เอชพีจึงพัฒนาแล็ปท็อปพีซี HP Spectre และ HP Envy เพื่อรองรับความต้องการ และตอบโจทย์การสร้างสรรค์คอนเทนต์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด”

ความสามารถสร้างสรรค์งานกับใครได้ตามต้องการ 

สร้างสรรค์อย่างราบรื่น ไร้รอยต่อ และทำงานร่วมกันด้วย HP Spectre และ Envy ใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับโซลูชั่น HP Presence  และ HP GlamCam ส่งมอบประสบการณ์การประชุมทางไกลผ่านวิดีโอคอลด้วยภาพและเสียงสุดยอดเยี่ยมในคุณสมบัติเหล่านี้

กล้องคุณภาพ 5 MP ให้ความสมบูรณ์คมชัดระหว่างการทำงานร่วมกับเพื่อนพนักงาน หรือนำเสนองานต่อลูกค้า 

ใช้งานวิดีโอบนระบบควบคุมและตอบโต้ทั้งภาพและเสียงด้วย HP Auto Frame และ HP Dynamic Voice Leveling ให้ความละเอียดคมชัดแม้ว่าจะอยู่ในมุมไหนของห้อง

ปรับแสงพื้นหลังของภาพวิดีโออัตโนมัติ ในขณะกำลังพูดคุยใช้งาน ทุกสภาพแวดล้อม

ดูดียิ่งขึ้นด้วย Appearance Filter  ซึ่งมากกว่า 60% ของผู้ใช้งานใส่ใจในภาพลักษณ์ที่ดูดีในกล้องวิดีโอ   คุณสมบัตินี้ช่วยปรับแต่งสีผิว ใบหน้าและดวงตา ให้ดูดีขึ้นอย่างง่ายดาย

ลดสัญญาณรบกวนแบบสองทิศทางด้วยระบบ AI และไมโครโฟนแบบบีมฟอร์มมิ่ง พร้อมลำโพงสี่ตัวให้ประสบการณ์เสียงที่ยอดเยี่ยมระหว่างการโทรแบบวิดีโอหรือแบบเสียง

Network Booster ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพแบนด์วิดท์เครือข่ายเพื่อลดการสะดุดของภาพและเสียงระหว่างการใช้งาน

ระบบ AI แจ้งเตือนความเป็นส่วนตัวเมื่อทำงานร่วมกันหรือกำลังผลิตคอนเทนต์ในที่สาธารณะโดยหน้าจอเบลออัตโนมัติเมื่อมีคนอยู่ข้างหลัง 

HP Spectre x360 13.5 นิ้ว แล็ปท็อป 2-in-1 มอบคุณภาพ และเสียงที่พัฒนาใหม่ล่าสุด เพื่อช่วยให้เหล่าครีเอเตอร์สร้างสรรค์ทุกอย่างที่ต้องการในแบบที่ดีที่สุด


ขุมพลังสร้างสรรค์ผลงานได้ดั่งใจ

ไม่ว่าจะเป็นครีเอเตอร์แบบไหนประสิทธิภาพคือกุญแจสำคัญ แล็ปท็อปพีซี HP Spectre และ HP Envy รุ่นล่าสุด มาพร้อมตัวเลือกมากมาย รวมถึงคุณภาพโปรเซสเซอร์ จอแสดงผลและอื่นๆ เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์เหมาะกับทุกความต้องการใช้งาน ซึ่งรวมถึง:

จอภาพ OLED มีความละเอียดสูงถึง 4K มอบประสบการณ์การรับชมอย่างเป็นธรรมชาติ  และจอแสดงผล 120 Hz อัตราการรีเฟรชจอภาพเร็วขึ้น 2 เท่าให้การตอบสนองที่ราบรื่นและรวดเร็ว 

หน้าจอสัมผัสรองรับการใช้งานหลายลักษณะ เช่น บีบนิ้วเพื่อซูม แตะสองครั้ง และกดค้างไว้เพื่อสร้างเนื้อหาอื่นๆ สามารถจดบันทึกหรือสเก็ตช์ภาพได้อย่างง่ายดายด้วยปากกาดิจิทัล 

ขนาดหน้าจอและอัตราส่วนภาพหลายขนาดสำหรับการผลิตผลงานที่หลากหลาย สามารถเลือกอัตราส่วนภาพ 3:2 สำหรับการชมเว็บ และอัตราส่วน 16:9 สำหรับการรับชมภาพวิดีโอความบันเทิง และ 16:10 สำหรับการผลิตตัดต่องานวิดีโอและเสียง 

แพลตฟอร์ม Intel® Evo™ โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 12 สำหรับการทำงานแบบมัลติทาสกิ้งและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น 

สัมผัสประสบการณ์พิเศษบน HP Envy x360 13.3 นิ้ว แล็ปท็อป 2-in-1 สร้างสรรค์คอนเทนต์ ขีดเขียนสเก็ตช์ภาพบนอุปกรณ์อย่างคล่องตัว


สร้างสรรค์ผลงานทุกแห่งหนตามแรงบันดาลใจ 

ขับเคลื่อนพลังความคิดสร้างสรรค์ไม่เพียงแค่ต้องการแบตเตอรี่ที่ใช้งานยาวนานเท่านั้น แต่ยังต้องการเครื่องมือที่ลดระยะเวลาการชาร์จแบตเตอรี่ พร้อมขุมพลังโปรเซสเซอร์ Intel ความสามารถในการจัดการ งานอัจฉริยะด้วยคุณสมบัติเหล่านี้

โหมดประหยัดพลังงาน ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่

Intel® Dynamic Tuning Technology ตรวจสอบพลังงานของพีซี เพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนที่สูงเกินไปหรือกินพลังงานแบตเตอรี่ในขณะพกพา

Adaptive Battery Optimizer ตรวจสอบอุณหภูมิ สถานะการชาร์จแบตเตอรี่ และเวลาการใช้งานเพื่อรักษาอายุการใช้งานแบตเตอรี่

Smart Sense เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์ และอุณหภูมิตามแอปพลิเคชันที่ใช้งาน

การสร้างสรรค์ผลงานของครีเอเตอร์ไม่ได้จำกัดอยู่บนอุปกรณ์เดียว โดยมากกว่า 60% ของครีเอเตอร์  ใช้อุปกรณ์มากกว่าสองเครื่อง และผู้ใช้กว่า 60% ให้ความเห็นว่าคอมพิวเตอร์สามารถสร้างงานให้ดีขึ้นอีกระดับด้วยคุณภาพซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยม  ในแล็ปท็อปพีซี Spectre และ Envy ใหม่ ติดตั้งโซลูชั่น HP Palette ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ช่วยลดความยุ่งยากให้กับผู้ใช้ สามารถทำงานร่วมกันข้ามอุปกรณ์ และตรวจสอบใบหน้าบนภาพถ่ายด้วย HP PhotoMatch  สเก็ตช์ภาพหลากหลายรูปแบบด้วย Concepts  หรือถ่ายโอนข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างลื่นไหลในทุกระบบปฏิบัติการด้วย HP QuickDrop  พร้อมเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ขยายทางเลือกในการสร้างสรรค์งานด้วย Duet for HP การวางจำหน่ายและราคาผลิตภัณฑ์ HP Spectre และ HP Envy รุ่นล่าสุด 

ในโลกไฮบริดทุกคนคือครีเอเตอร์ เอชพี ได้พัฒนาและส่งมอบอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบในการสร้างสรรค์ และพร้อมทำงานร่วมกันในแบบที่ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์:

HP Spectre x360 13.5 นิ้ว แล็ปท็อป 2-in-1 ใหม่ ยอดเยี่ยมในทุกด้านบนแพลตฟอร์ม Intel® Evo™ วางจำหน่ายแล้วที่ HP Online Store และร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วไปในราคาเริ่มต้นที่ 51,990 บาท

แล็ปท็อปพีซี HP Envy x360 13.3 นิ้ว 2-in-1 บนแพลตฟอร์ม Intel® Evo™ ซึ่งเป็นการพัฒนาร่วมกัน มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 20.5 ชั่วโมง พร้อมการทำงานตลอดวัน  HP Envy x360 13 นิ้ว วางจำหน่ายแล้ว ที่ HP Online Store และร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วไปในราคาเริ่มต้นที่ 39,990 บาท

แล็ปท็อปพีซี HP Envy ขนาด 16 นิ้ว มาพร้อมตัวเลือกกราฟิก Intel® Arc™ หรือ GPU สำหรับ Nvidia® GeForce RTX™ 3060 พร้อมกับหน่วยความจำ DDR5 และโซลูชั่นระบายความร้อนสำหรับเล่นเกม มอบประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับทำงานหลายอย่างพร้อมกัน รวมทั้งการเรนเดอร์โมเดล 3 มิติ หรือเมื่อใช้งานออกแบบ เช่น Adobe Photoshop แล็ปท็อป HP Envy 16 นิ้ว วางจำหน่ายแล้ว ที่ HP Online Store และร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วไปในราคาเริ่มต้นที่ 52,990 บาท

ผู้บริโภค 66% เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม และในอีกห้าปีข้างหน้า 81% คาดว่าจะยังคงเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น  กลุ่มผลิตภัณฑ์พีซีของเอชพีพัฒนาโดยยึดหลักความยั่งยืนมากที่สุด  ดังนั้น แล็ปท็อปพีซีทุกรุ่น ผลิตขึ้นจากอะลูมิเนียมรีไซเคิล  และขยะพลาสติกในทะเล  โดยได้รับการรับรอง EPEAT® Gold  และระดับ ENERGY STAR® 

เพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วยคุณภาพอุปกรณ์เชื่อมต่อ

ขยายขีดความสามารถสร้างสรรค์ สนับสนุนการทำงานร่วมกันบนอุปกรณ์เชื่อมต่อประสิทธิภาพล่าสุดของเอชพี ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อบลูทูธได้สูงสุดถึง 3 เครื่อง ทำงานได้สะดวกคล่องตัวด้วย HP 970 Programmable Wireless Keyboard คีย์บอร์ดไฟเรืองแสง พร้อมต่อหลายจอได้อย่างราบรื่น HP 930 Creator Wireless Mouse ขยายมุมมองรอบด้านของกล้อง HP 320 FHD Webcam ผู้ใช้มองเห็นได้มากขึ้นด้วยระบบหมุน 360 องศา และขาตั้งกล้อง อุปกรณ์เชื่อมต่อมาพร้อมกับโหมดสแตนด์บายอัจฉริยะ ช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ยาวนานขึ้น

สร้างสรรค์และทำงานในแบบที่ต้องการด้วยพีซีที่ทรงพลังที่สุดของเอชพี แล็ปท็อปพีซี HP Envy ขนาด 16 นิ้ว มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสและประสิทธิภาพการเชื่อมต่อจอได้สูงสุดถึงสามจอในระดับ 4K เพื่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด


ข้อมูลเกี่ยวกับ เอชพี อิงค์

เอชพี อิงค์ เป็นบริษัทเทคโนโลยีที่เชื่อว่าไอเดียเล็กๆ ก็สามารถเปลี่ยนโลกได้ ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทั้งคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ และโซลูชั่นการพิมพ์สามมิติ คือผู้ช่วยที่จะสนับสนุนทุกไอเดียของคุณเป็นจริงขึ้นมา ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.hp.com