30 ก.ค. 2565 237 0

TPCX จับมือ Wagyu Lab เอเจนซี่ด้านบล็อกเชน รุกตลาดต่างประเทศ

TPCX จับมือ Wagyu Lab เอเจนซี่ด้านบล็อกเชน รุกตลาดต่างประเทศ

บริษัท ทีพีซีเอกซ์ จำกัด (TPCX) ร่วมมือกับ บริษัท วากิว แล็บ จำกัด (Wagyu Labดำเนินธุรกิจในการดูแลภาพลักษณ์ ที่ปรึกษาการวางกลยุทธ์ และประชาสัมพันธ์ของธุรกิจบนเทคโนโลยีบล็อกเชน เพื่อตอบรับตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลที่กำลังเป็นกระแสนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

จากข้อมูลที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่า มีคนไทยถือครองสินทรัพย์ดิจิทัลมาก 
คิดเป็นสัดส่วนของจำนวนประชากรเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งสามารถชี้วัดได้ว่าเทคโนโลยีบล็อกเชนและตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลเป็นสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในการลงทุน โดยที่ผ่านมามีสื่อประชาสัมพันธ์เป็นจำนวนมาก และได้รับความสนใจกันอย่างแพร่หลายจนกลายเป็นที่จับตามองของชาวโลก ทำให้ประเทศไทยเป็นเป้าหมายอันดับต้น ๆ ในการขยายธุรกิจ

พิทักษ์พงษ์ ฉายแสง
 ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท ทีพีซีเอกซ์ จำกัด (TPCX) เปิดเผยว่า “เราเป็นผู้ให้บริการและให้คำปรึกษาด้านธุรกิจ ประกอบด้วยการสร้างแบรนด์ (Branding Marketing) การวางแผนการตลาดและธุรกิจอีคอมเมิร์ซ โดยมุ่งหวังที่จะเป็น One Stop Service Agency ให้กับองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน ซึ่งบุคลากรจากทาง Wagyu Lab นับได้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบล็อกเชนและการตลาดเฉพาะทางด้านนี้ เราจึงมั่นใจในการจับมือเสริมความเป็นผู้ให้บริการทางด้านการตลาดแบบครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งในปีนี้จะเริ่มลุยตลาดอาเซียน โดยเริ่มจากประเทศเวียดนาม ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์ เป็นต้น ”

ณัฐ จูงวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วากิว แล็บ จำกัด (
Wagyu Lab) บริษัทที่ปรึกษาธุรกิจบล็อกเชนและสื่อประชาสัมพันธ์ กล่าวว่า “เป้าหมายของบริษัทฯ คือการขยายอุตสาหกรรมของเทคโนโลยีบล็อกเชนให้เข้าถึงคนทั่วไปได้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งต้องการพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ให้มีคุณภาพมากขึ้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและเข้าใจง่าย รวมถึงรณรงค์ป้องกันไม่ให้เกิดการลงทุนที่ไม่ถูกต้องด้วย

ซึ่งการร่วมมือกับ 
TPCX ในครั้งนี้ จะเป็นก้าวสำคัญสู่การเป็นผู้นำในการผสมผสานโลกการตลาดและโลกบล็อกเชนเข้าด้วยกันได้อย่างแน่นอน นายณัฐ กล่าวเพิ่มเติม

#TPCX #WagyuLab #TPCXxWagyuLab #Blockchain #WagyuLabAgency