26 ก.ค. 2565 575 0

กาปฏิทินรอได้เลย! ลาซาด้าส่งแคมเปญ ‘Super Brand Day’ ส่งท้าย ก.ค บอกต่อไอเทม ‘เครื่องใช้ไฟฟ้า’ ที่ทุกบ้านต้องมี ลดแรงทั้งร้าน

กาปฏิทินรอได้เลย! ลาซาด้าส่งแคมเปญ ‘Super Brand Day’ ส่งท้าย ก.ค บอกต่อไอเทม ‘เครื่องใช้ไฟฟ้า’ ที่ทุกบ้านต้องมี ลดแรงทั้งร้าน

กลับมาอีกครั้ง! กับแคมเปญ Super Brand Day จาก ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขาช้อปตัวจริงตั้งตารอคอย เอาใจสายพ่อบ้าน-แม่บ้าน มัดรวมไอเทมเด็ดที่ทุกบ้านต้องมี ขนทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังจาก LazMall กับแบรนด์ Electrolux และ TCL มาลดราคากระหน่ำต้อนรับฤดูฝน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดฝุ่น ทีวี เครื่องปรับอากาศ ไมโครเวฟ เครื่องกรองอากาศ และอื่นๆ อีกมากมาย เตรียมพร้อมส่งมอบโปรโมชันสุดพิเศษเฉพาะ Super Brand Day เริ่ม 27 กรกฎาคม นี้ ที่ลาซาด้า กาปฏิทินรอกันไว้ได้เลย!


เริ่มกันที่ Electrolux Super Brand Day

ลาซาด้าเอาใจแฟนๆ อีเลคโทรลักซ์ (Electrolux) ให้เป็นเจ้าของเครื่องใช้ไฟฟ้าในฝันได้ในราคาสุดพิเศษกับโปรโมชันสุดปังในแคมเปญ Electrolux Super Brand Day ขนขบวนสินค้าเพื่อคนรักการอยู่บ้าน ลดทั้งร้านสูงสุด 55% พร้อมลุ้นรับรางวัลพิเศษอีกมากมาย ทั้งบัตรเติมน้ำมัน และเครื่องใช้ไฟฟ้า มูลค่ารวม 65,390 บาท เตรียมกดไอเทมชิ้นโปรดใส่ตะกร้า

รอกันได้เลย งานนี้ใครที่เล็งสินค้าชิ้นไหนไว้ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะลาซาด้าพร้อมมอบสิทธิพิเศษกับส่วนลดแบบจัดเต็มถึง 6 ต่อ ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 นี้เท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ https://bit.ly/3odXQP1


มาต่อกับ TCL Super Brand Day ลดอลัง ปังทุกดีล

ใครที่เป็นสายอยู่บ้าน หรือไม่อยากออกไปติดฝนที่ไหน ห้ามพลาดกับเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากแบรนด์ทีซีแอล (TCL) ที่จะมา

ทำให้ทุกๆ วันที่บ้านไม่น่าเบื่อ จัดเต็มทั้ง ทีวีจอยักษ์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องฟอกอากาศ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เตรียมขนทัพมาลดราคากันแบบจุกๆ ทั้งร้านสูงสุดถึง 65% พร้อมคูปองส่วนลดสุดคุ้มมากมายสูงสุด 4,000 บาท แจกไม่อั้น

ตลอดทั้งวัน ในวันที่  29 กรกฎาคม 2565 นี้ วันเดียวเท่านั้น แถมยังได้ลุ้นรับของรางวัลพิเศษอีกมากมาย พร้อมโปรโมชันเด็ดๆ สามารถผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน ห้ามพลาดเด็ดขาดกับสินค้าราคาพิเศษที่จะมาลดกระหน่ำกันหลายต่อ ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว คลิก https://bit.ly/3uXbmdq

สำหรับขาช้อปที่มีแพลนจะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในช่วงนี้ ปักหมุดกาปฏิทินรอกันให้ดี และเตรียมพร้อมเป็นเจ้าของสินค้าราคาพิเศษเฉพาะในแคมเปญ Super Brand Day จากลาซาด้า ได้ก่อนใคร! งานนี้ พลาดแล้ว พลาดเลย!

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ www.lazada.co.th

#LazadaxElectrolux #TCLxLazada #LazadaTH #ช้อปสิ่งที่ชอบเพิ่มสิ่งที่ใช่ให้ชีวิต

เกี่ยวกับลาซาด้า กรุ๊ป 

10 ปีที่ผ่านมา ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และ เวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย และในเวลานี้แพลตฟอร์มของเราได้เชื่อมโยงผู้บริโภคของเรากับผู้ขายมากกว่า 1 ล้านคน ผ่านระบบการทำธุรกรรมที่ปลอดภัยด้วยช่องทางการชำระเงินที่เชื่อถือได้และลาซาด้า 

วอลเล็ท พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค และพร้อมที่จะให้บริการเหล่านักช็อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี 2030 รวมถึงช่วยผู้ขายและร้านค้าในเช่นเดียวกัน 

และในปี 2022 นี้ มีการจัดตั้งมูลนิธิลาซาด้า เพื่อส่งเสริมผู้หญิงและเยาวชนในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้สู่อนาคตที่มั่นคงในโลกดิจิทัล รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://group.lazada.com/en/foundation/