25 ก.ค. 2565 455 0

สายมูต้องมา! แรงบันดาลใจจากเปียโนถึงสวิตช์ไฟไร้กรอบ

สายมูต้องมา! แรงบันดาลใจจากเปียโนถึงสวิตช์ไฟไร้กรอบ

สายมูต้องมา! แรงบันดาลใจจากเปียโนถึงสวิตช์ไฟไร้กรอบ

รสนิยมความชื่นชอบเป็นเรื่องของไลฟ์สไตล์ “บ้าน” หรือที่พักอาศัยคือไพรเวทโซนที่แสดงถึงความเป็นตัวตน 
AvatarOn A ให้ความสำคัญกับความแตกต่างหลากหลาย แม้กระทั่งสวิตช์ไฟ ด้วยการเพิ่มตัวเลือกให้กับผู้บริโภคนอกจาก “สีขาว” ที่เห็นกันชินตา ยังมี “สีเทา” และ “สีดำ” หรือจะเลือกทั้ง “สีขาว” และ “สีดำ” วางสลับกัน เติมความเท่ความคูลเข้าไปอีก ให้อารมณ์แสนคุ้นเคย คลับคล้ายคลับคล้ายกับคีย์เปียโน ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจที่อยู่เบื้องหลังการออกแบบ แรงบันดาลใจที่หลายคนยึดถือในโลกนี้ เป็นสิ่งสำคัญที่อยู่เบื้องหลังการขับเคลื่อนการกระทำหลายๆ อย่างให้ก้าวข้ามขีดจำกัดไปสู่จุดหมาย

AvatarOn A
 ที่ออกแบบให้หน้าสวิตช์ไฟมีสีให้เลือกถึง สี คือ ขาว ดำ และเทา มีแรงบันดาลใจมาจาก “คีย์เปียโน” โดยมองว่า เมื่อมีแสงก็มีเงา การประสานกลมกลืนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน (harmony) ก็เหมือนกับเสียงเพลง จึงออกแบบหน้าสวิตช์ไฟให้มีตัวเลือกถึง สี ให้เลือกจับคู่รับกับสไตล์ของบ้าน เปลี่ยนความจำเจให้เป็นเรื่องสนุกได้ในฉับพลัน เติมความเป็นซิกเนเจอร์ในอารมณ์อย่างที่ต้องการ

ด้วยนโยบายหลักประการหนึ่งของ 
AvatarOn A คือ “ผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง” เอาใจผู้บริโภคมาใส่ใจเรา เพื่อให้สิ่งที่ดีที่สุด มีคุณภาพที่สุดและตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค ไม่เพียงในแง่ของการใช้งาน (functional) แต่รวมถึงด้านรสนิยม (emotional) เป็นออพชันเสริมที่ขาดไม่ได้ของการแต่งบ้าน ไม่ว่าจะสไตล์ไหนก็สามารถเลือกใช้ได้กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวได้ เพราะบ้านคือความสุข คือความอบอุ่น คือที่สุดของความรัก และความเป็นตัวคุณ

 กลับมาที่เรื่องของสี ต้องยอมรับว่า สีขาว-ดำ-เทา มีความเท่ๆ คูลๆ คลาสสิกสูงมาก เมื่อก่อนอาจมองว่า “สีดำ” เป็นสีแห่งการไว้ทุกข์ ความหม่นหมอง ทึมเทา ความเป็นรัตติกาลที่ดูลึกลับ แต่ขณะเดียวกันก็น่าค้นหา ดูทันสมัยไม่เคยตกยุค

ขณะที่ “สีขาว” ดูบริสุทธิ์ นุ่มนวล เป็นสีพื้นฐานที่เข้ากันได้กับทุกสี จึงอยู่คู่กับผนังบ้านมาเนิ่นนาน แต่เมื่อนำมาจับคู่ ดำ-ขาว จะให้อีกอารมณ์ที่ดูเท่ ชิคๆ คูลๆ เป็นความคลาสสิคที่ลงตัวและไม่เคยเอ้าท์ ส่วน “สีเทา” บ่งบอกถึงความสุขุม หรูหรา และพรีเมี่ยม เราจึงได้เห็นการหยิบเอากลุ่มสี ดำ เทา ขาว มาใช้ในงานออกแบบมากมายที่ต้องการความเรียบหรู ดูแพง

นอกจากประเด็นของสีสันที่สอดรับกับงาน
ออกแบบ การที่ AvatarOn A มีสีของสวิตช์ให้เลือกถึง 3 สี ดำ เทา ขาว ยังโดนใจผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของ “สีโฉลก” สีมงคลประจำวันเกิด ตัวอย่างเช่น ผู้ที่เกิดวันอังคาร “สีขาว” ถือเป็นกาลกิณี ขณะที่ “สีดำ” เป็นเดช ช่วยเสริมให้ดูมีสง่าราศี “สีเทา” เป็นมูละ เสริมด้านโชคลาภให้ทำมาค้าคล่อง

สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การเลือกสีมงคลทางโหราศาสตร์ว่า ถ้าต้องการเสริมโชคลาภทำมาค้าคล่อง ควรเลือก “สีดำ” หรือ “สีเทา” ช่วยด้านเมตตามหานิยม มีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำชู

ขณะที่ผู้ที่เกิดวันจันทร์ สีที่ให้ผลทางด้านเมตตามหานิยมคือ  “สีดำ” ถ้าเสริมสร้างความสำเร็จเป็น “สีเทา”

ผู้ที่เกิดวันพุธ กลางวัน/กลางคืน ถ้าต้องการเสริมเสน่ห์ ให้คนหลงใหล ควรเลือก “สีเทา/สีขาว” แต่ถ้าเน้นได้รับการอุปถัมภ์ช่วยเหลือเป็น “สีขาว/สีดำ”

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี
 ถ้าเลือก “สีขาว” ช่วยเสริมโชคลาภ ทำมาค้าคล่อง “สีเทา” ช่วยเสริม เรื่องสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ ถ้าจะช่วยเสริมสร้างความสำเร็จควรเลือก “สีดำ” ขณะที่ “สีขาว” ช่วยเสริมสร้างให้ดูมีสง่าราศี

ส่วนผู้ที่เกิดวันเสาร์ เลือก “สีขาว” ช่วยเสริมจิตให้เข้มแข็ง สร้างความสำเร็จ “สีดำ” ช่วยเสริมสร้างบริวาร หรือดึงดูดบริวารที่ดีให้เข้ามาหา

หยิบมาฝากพอหอมปากหอมคอ เพิ่มตัวเลือกพิจารณาในการรีโนเวทบ้านหรือมุมทำงาน 
เพราะ AvatarOn A ใส่ใจต่อผู้บริโภค ตอบทุกโจทย์การใช้งาน

ด้วยเชื่อมั่นในแรงบันดาลใจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคน 
AvatarOn A จึงไม่หยุดที่จะพัฒนาบนพื้นฐานความคิดที่ถือเอาผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง เพื่อทุกตอบโจทย์ของการดีไซน์ หรือแม้กระทั่ง ช่องทางการหาซื้อก็มีหลายช่องทาง เช่นร้านไฟฟ้าชั้นนำ ร้านวัสดุก่อสร้าง และช่องทางออนไลน์ เรียกได้ว่าอยู่กับบ้านก็สั่งได้