7 ก.ค. 2565 111 0

ปักหมุดแล้ว! UP RANK GAMI-VERSE EXPERIENCE อีเวนต์เปิดตัว ‘The Up Rank Project’ รวบรวมทั้งงานแข่ง E-Sport สุดมัน พร้อมเปิดตัวแพ็กสุดล้ำมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ที่จะเชื่อมโลกแห่งเกมและชีวิตจริงให้เป็นหนึ่ง 14 ก.ค. นี้ ที่สยามเซ็นเตอร์

ปักหมุดแล้ว! UP RANK GAMI-VERSE EXPERIENCE อีเวนต์เปิดตัว ‘The Up Rank Project’   รวบรวมทั้งงานแข่ง E-Sport สุดมัน พร้อมเปิดตัวแพ็กสุดล้ำมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ที่จะเชื่อมโลกแห่งเกมและชีวิตจริงให้เป็นหนึ่ง 14 ก.ค. นี้ ที่สยามเซ็นเตอร์

บริษัท เอ็กซ์สปริง แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ XPG และ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ประกาศวันแถลงข่าวภาพยนตร์ พร้อมเซอร์ไพรส์อีเวนต์กับงานเปิดตัว UP RANK PACK ซูเปอร์ไอเทมที่จะยกระดับประสบการณ์ความบันเทิง เชื่อมโลกแห่งเกมและชีวิตจริงให้เป็นหนึ่งเดียว แพ็คเดียวที่จะมาเติมเต็มให้ชีวิตเกมเมอร์ของคุณด้วยสิทธิประโยชน์ VIP จากพาร์ทเนอร์ชั้นนำระดับประเทศ โดยทั้งหมดจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในงาน UP RANK GAMIVERSE EXPERIENCE”  วันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม 2565 ณ ลาน Atrium 1 และ ชั้น สยามเซ็นเตอร์ 

ภายในงาน 
UP RANK GAMIVERSE EXPERIENCE” นอกจากการแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ ‘The Up Rank อาชญาเกม’ พร้อมด้วยทีมนักแสดงนำอย่าง กิต ทรี แมน ดาวน์ - กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์เอม - ภูมิภัทร ถาวรศิริแจ็ค - กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา และ มีน - สุดารัตน์ ผุงศิริ แล้ว ยังเป็นการเปิดตัว UP RANK PACK แพ็คเดียวในโลกที่จะมาอัพล้าน ให้ชีวิตเกมเมอร์เป็นคนพิเศษระดับ VIP รวบรวมทั้งไอเทมเกม ความบันเทิง และไลฟ์สไตล์ จากพาร์ทเนอร์ชั้นนำระดับประเทศ อาทิ แอพ ONESIAM (วันสยาม)ทรู จี (True 5G), อโกด้า (Agoda), ลาซาด้า (Lazada) และดาคาซี่ (Dakasi) พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล Lucky Draw มูลค่ารวมกว่า 1,000,000* บาท ไว้ในแพ็กเดียว  

และห้ามพลาด
กับเซอร์ไพรส์พิเศษสำหรับแฟน PUBG Mobileเกมมือถือยอดนิยมอันดับหนึ่งของโลก กับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ “The Up Rank Challengers” การแข่งขันรอบพิเศษสำหรับคนทั่วไป เพื่อชิงรางวัลสุดชิคที่เกมเมอร์ต้องร้องว้าวพร้อมแลนด์มาร์คขนาดยักษ์ Character: UP RANK SCULPTURE ที่จะมาดร็อป Air Drop แจกแรร์ไอเท็มจาก PUBG Mobile ให้กับผู้ร่วมงานอีกด้วย 

พบกับความบันเทิงเต็มสูบกันได้ที่
งานUP RANK GAMIVERSE EXPERIENCE” 14 กรกฎาคม นี้ ที่ สยามเซ็นเตอร์ แล้วมาสนุกกัน! 
*กรณีเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสิทธิ์หรือมีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ LINE : @theuprank