10 มิ.ย. 2565 809 0

ทรู ดิจิทัล พาร์ค นัดพบองค์กรธุรกิจชั้นนำและคนรุ่นใหม่สายเทค ในงาน “Tech ConNEXT Job Fair 2022 : Connecting Your Next Opportunities”

ทรู ดิจิทัล พาร์ค นัดพบองค์กรธุรกิจชั้นนำและคนรุ่นใหม่สายเทค ในงาน “Tech ConNEXT Job Fair 2022 : Connecting Your Next Opportunities”

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เดินหน้าเชื่อมโยงทุกภาคส่วนเพื่อเติมเต็มระบบนิเวศสตาร์ทอัพที่สมบูรณ์แบบครบวงจร จับมือ ConNEXT แพลตฟอร์มสร้างแรงบันดาลใจและเป็นตัวกลางเชื่อมคนรุ่นใหม่กับองค์กรโดย Techsauce จัดงาน “Tech ConNEXT Job Fair 2022 Connecting Your Next Opportunities” รับเทรนด์ตลาดแรงงานด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและนวัตกรรมที่มีความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นัดพบองค์กรธุรกิจชั้นนำและคนรุ่นใหม่สายเทคโอกาสสำคัญของคนหางานสายเทคโนโลยีและดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาจบใหม่และคนที่ต้องการเปลี่ยนสายงานให้พบปะและเลือกงานที่ตรงใจมากกว่า 1,500 ตำแหน่งในองค์กรธุรกิจชั้นนำจากหลากหลายวงการอุตสาหกรรม ทั้งยังเพิ่มโอกาสให้ภาคธุรกิจและผู้ประกอบการได้สรรหาคนเก่ง (Talent) ร่วมขับเคลื่อนองค์กรสู่ดิจิทัลเพื่อเพิ่มศักยภาพการแข่งขัน นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมมากมาย อาทิ เวทีทอล์คสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่, เวิร์กช็อปติวเข้มทำเรซูเม และทดลองสัมภาษณ์งานจริงกับองค์กรชั้นนำ เป็นต้น ผู้ที่สนใจร่วมงาน “Tech ConNEXT Job Fair 2022 Connecting Your Next Opportunities”  ได้ระหว่างวันที่ 7 - 9 กรกฎาคม 2565 ที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค บริเวณ ชั้น 6 และ 7 อาคารเพกาซัส ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.eventpop.me/e/13032/techconnext-job-fair-2022


พบกับกิจกรรมต่างๆ ในงาน “Tech ConNEXT Job Fair 2022 Connecting Your Next Opportunities” ดังนี้

การรวมตัวกันของบริษัทชั้นนำจากหลากหลายวงการอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นสายงานเทคโนโลยี, การตลาด, Data Science ฯลฯ ตำแหน่งงานกว่า 1,500 ตำแหน่งให้คนหางานทั้งนักศึกษา คนรุ่นใหม่ คนทั่วไปรวมถึงผู้ที่อยากเปลี่ยนสายอาชีพที่สนใจสายงานด้านดิจิทัลและเทคโนโลยี ได้เลือกสมัครงานในตำแหน่งที่ใช่กับองค์กรที่ถูกใจ และเพื่อให้องค์กรได้มีโอกาสเฟ้นหาเพื่อนร่วมงานในแบบที่องค์กรกำลังตามหา

Tech ConNEXT Talk เวทีสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่โดยผู้เชี่ยวชาญมาร่วมแชร์ประสบการณ์และความรู้ใน 4 หัวข้อ ได้แก่ ทักษะ (Skills), แรงบันดาลใจ (Inspiration), สายอาชีพ (Career Talk)และวัฒนธรรมองค์กร (Company Culture) อาทิ นายจักรกฤต โยมพยอม (นักแสดง พิธีกร นักเขียน และผู้ร่วมก่อตั้งสำนักพิมพ์อะโวคาโดบุ๊กส์), นายชญาน์ทัต วงศ์มณี (ท้อฟฟี่ แบรดชอว์), นายอรรถกร รัตนารมย์  ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร Bearhouse / Sunsu / Bearhug นางสาวอรวี สมิทธิผล ผู้ร่วมก่อตั้ง Content Shifu และ Magnetolabs เป็นต้น

Workshop Resume Clinic จาก GetLinks ที่จะมาติวฟรี! ทำอย่างไรให้เรซูเมเพิ่มโอกาสการถูกเรียกสัมภาษณ์

Professional Portrait Corner มุมถ่ายรูปสมัครงานแบบมืออาชีพไว้ประดับเรซูเมสร้างความประทับใจให้กับ HR ทุกบริษัท

Networking & Interviewing Zone พื้นที่ที่เปิดโอกาสให้เด็กจบใหม่ได้พัฒนาทุกทักษะให้พร้อมกับโลกการทำงาน พร้อมทดลองสัมภาษณ์จริงกับบริษัทในฝัน และองค์กรระดับแถวหน้าของวงการ

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมงาน “Tech ConNEXT Job Fair 2022 Connecting Your Next Opportunities” รวมทั้งองค์กรธุรกิจที่กำลังมองหาคนเก่งร่วมงานสายเทคสามารถแจ้งความประสงค์ออกบูธในงานได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.eventpop.me/e/13032/techconnext-job-fair-2022

#ทรูดิจิทัลพาร์ค #TrueDigitalPark #StartupEcosystem 

#Oneroofallpossibilities #TDPK #TechConnextJobFair2022