11 เม.ย. 2565 511 0

เปิดโผแอปฯ ฮ็อตจาก AppGallery ที่ต้องมีติดสมาร์ทโฟน

เปิดโผแอปฯ ฮ็อตจาก AppGallery ที่ต้องมีติดสมาร์ทโฟน

แอปพลิเคชัน’ ถือเป็นของที่ขาดไม่ได้สำหรับสมาร์ทโฟนคู่กายในยุคนี้ เพราะซอฟต์แวร์ไซส์มินิพวกนี้แหละที่จะเข้ามาช่วยเปลี่ยนมือถือในมือคุณให้เป็นเครื่องช่วยอำนวยความสะดวกแก่ทุกกิจกรรมในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการใช้เล่นโซเชียล เอามาเป็นหน้าจอสำหรับดูหนังดูซีรีส์เรื่องโปรด หรือแม้แต่การเอามาจ่ายตังค์ซื้อของเข้าบ้าน แต่เนื่องจากเดี๋ยวนี้มีแอปพลิเคชันมือถือออกมามากมายเหลือเกิน โดยเฉพาะในสโตร์น้องใหม่ไฟแรงอย่าง AppGallery สำหรับแฟนมือถือหัวเว่ย ซึ่งแค่สโตร์นี้ก็มีนักพัฒนามาทำแอปฯ ให้มากกกว่า 2.3 ล้านรายเข้าไปแล้ว ปัญหาใหม่ที่เจ้าของสมาร์ทโฟนต้องคิดให้ตกในตอนนี้จึงเป็นการตอบคำถามว่า แอปพลิเคชันอะไรที่เราควรโหลดเก็บเอาไว้ในเครื่อง? วันนี้เราเลยจะขอมาแนะนำสารพัดแอปฯ ดีๆ ซึ่งเป็นแอปฯ พื้นฐานจากหลายหมวดหมู่ที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ยไม่ควรพลาด โหลดเอาไว้ใช้แล้วชีวิตจะดี คุ้มค่ากับพื้นที่เมกะไบต์ในเครื่องที่เสียไปแน่นอน!

พักผ่อนหย่อนจิตด้วยสารพัดแอปฯ สายบันเทิง
หนึ่งในฟังก์ชันสำคัญของสมาร์ทโฟนสมัยนี้ (นอกจากการเป็นโทรศัพท์และกล้องถ่ายรูป) ก็คือการตอบโจทย์ด้านความบันเทิงเริงใจในชีวิต ซึ่งส่วนใหญ่ก็ต้องพึ่งพาฟีเจอร์จากแอปพลิเคชันทั้งหลายทั้งที่แถมมากับตัวเครื่องและที่ต้องดาวน์โหลดมาใช้เองนี่แหละ แน่นอนว่าสายบันเทิงรักสนุกทั้งหลายต้องห้ามพลาดแอปพลิเคชันดูหนังหรือรายการโปรด เพราะเดี๋ยวจะตามเทรนด์กันไม่ทัน แอปฯ ที่ต้องมีติดเครื่องไว้เติมความแฮปปี้ให้กับชีวิตคือแอปฯ MONOMAX ที่รวบรวมทั้งหนังและซีรีส์ไทย เกาหลี จีน ฝรั่งเอาไว้ให้เลือกอย่างครบถ้วน และแอปฯ LOOX TV สำหรับคนที่ติดละครไทย สุดท้ายใครเป็นสายชอบอ่านบทความสนุกๆ เพื่ออัปเดตข่าวสารในชีวิตแบบเพลินๆ ลองโหลดแอปฯ อย่าง Blockdit และ Joylada มาใช้ดู รับรองว่ามีคอนเทนต์วาไรตี้กับบทความดีๆ มาให้นั่งเสพย์จนลืมนอนกันไปเลย

พกแอปฯ พวกนี้ไว้ แล้วทิ้งกระเป๋าตังค์เอาไว้ที่บ้าน
เดี๋ยวนี้คนรุ่นใหม่เค้าแทบไม่พกเงินสดเยอะๆ ใส่กระเป๋าตังค์ออกนอกบ้านกันแล้ว เพราะหากพกเงินสดไว้กับตัวเยอะๆ อาจจะดูไม่ค่อยปลอดภัยซักเท่าไหร่ ปัญหาเรื่องนี้แก้ได้ไม่ยากขอแค่คุณรู้จักดาวน์โหลดแอปฯ ที่รองรับการทำธุรกรรมทางการเงินดีๆ มาเก็บไว้ในเครื่องเท่านั้น เริ่มจากแอปฯ K PLUS ที่ให้ลูกค้าธนาคารสามารถถอน โอน จ่ายเงินได้แบบไม่ต้องง้อบัตร รวมทั้งยังสามารถใช้จัดพอร์ตลงทุนหรือแลกแต้มรับของรางวัลได้ในที่เดียว ส่วนใครที่เป็นสายล่าดีลลดราคาก็ต้องไม่พลาด Dolfin Wallet แอปฯ กระเป๋าตังค์อัจฉริยะที่ช่วยให้คุณสแกนจ่ายเงินแถมยังจัดโปรโมชันพิเศษมาให้ผู้ใช้อย่างมากมาย ไม่ต่างจากแอปฯ สำหรับมนุษย์เงินเดือนสายรถไฟฟ้าอย่าง Rabbit Rewards ที่ให้คุณเอาแต้มจากการเดินทางไปแลกเป็นส่วนลดและของกินอร่อยๆ ในระหว่างทางกลับบ้านได้ตามใจ อ้อ! แล้วก็อย่าลืมแอปฯ เป๋าตัง มาใช้สิทธิ์ลดราคาตั๋วรถไฟฟ้ากันด้วยนะ
แอปฯ เพื่อชีวิตดี๊ดี ปลอดภัย สำหรับใครที่ไม่อยากออกจากบ้าน
ช่วงนี้หลายคนอาจจะยังไม่อยากออกไปนอกบ้านบ่อยๆ ดังนั้นการเลือกติดตั้งแอปฯ มือถือที่ทำให้คุณไม่ต้องออกไปจับจ่ายใช้สอยนอกบ้าน ก็เป็นตัวเลือกที่น่าจะช่วยเพิ่มความสะดวกปลอดภัยให้ชีวิตได้ดีไม่น้อย เริ่มจากแอปฯ Grab ที่นอกจากจะเอาไว้สั่งกับข้าวสารพัดอย่างมากินที่บ้านโดยไม่ต้องออกไปที่ร้าน ยังจำเป็นสำหรับการเรียกรถส่วนตัวเวลาที่อยากเดินทางไปข้างนอกแบบไม่ต้องเจอคนเยอะ ส่วนสายช็อปที่ไม่ได้หยุดแค่เรื่องของกินก็ต้องมีแอปฯ ชอปปิงสุดฮ็อตในไทยทั้ง Lazada และ Shopee เอาไว้ติดเครื่องด้วย จะได้ไม่พลาดดีลเด็ดและของราคาคุ้มๆ นอกจากนี้ ใครเป็นสายขายของออนไลน์จากบ้านหรืออยากส่งของไปฝากคนที่บ้านระหว่างกักตัว ก็ควรโหลดแอปฯ Flash Express เก็บเอาไว้ในเครื่องด้วยนะ จะได้ไม่ต้องออกไปแพ็คของส่งด้วยตัวเองที่สาขา  

โหลดแอปฯ โปรดจาก 
AppGallery ให้ไว แล้วมารับรางวัลสุดคุ้มกันเถอะ

โดนใจคนใช้งานแอปฯ เป็นที่สุดเพราะหัวเว่ยได้จัดกิจกรรมพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้ 
HUAWEI nova 9 SE เมื่อโหลดแอปฯ MONOMAX, FLASH Express, และ LOOX TV ผ่าน AppGallery ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2565 ถึง 30 เมษายน 2565 รับไปเลยทันที สิทธิพิเศษเป็นคูปองเพื่อการใช้งานรวมมูลค่าสูงสุดถึง 460 บาท ให้ใช้กันฟรีๆ ตามเงื่อนไขที่ทางหัวเว่ยกำหนด[1] (สแกน QR Code บนภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถลงทะเบียนรับของรางวัลสุดพิเศษได้ที่ลิ้งก์นี้)

  • เมื่อดาวน์โหลด MONOMAX จาก AppGallery รับไปเลย MONOMAX 15 Days Trial มูลค่า 120 บาท แจกรวมทั้งหมดจำนวน 2,000 สิทธิ (รหัสจะหมดอายุภายใน 30 พฤษภาคม 2565)
  • เมื่อดาวน์โหลด FLASH Express จาก AppGallery รับไปเลย Flash Express Voucher ส่วนลดค่าจัดส่ง 25 บาท รับสิทธิสูงสุดได้ 4 ครั้ง มูลค่ารวม 100 บาท แจกรวมทั้งหมด 8,000 สิทธิ สามารถกดใช้งานคูปองได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2565 โดยสามารถเริ่มใช้คูปองได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 ถึง 30 มิถุนายน 2565
  • เมื่อดาวน์โหลด LOOX TV จาก AppGallery รับไปเลย LOOX TV 6 Months Premium Trial มูลค่า 240 บาท แจกรวมทั้งหมดจำนวน 1,500 สิทธิ และพิเศษสุดๆ เฉพาะลูกค้าหัวเว่ย สามารถรับชม LOOX TV BIG (ฟรีทีวีและอีก 2 ช่องพิเศษ คือ Zee TV & Zee Cinema) ฟรี 6 เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่แลกรับคูปอง (รหัสจะหมดอายุภายใน 30 พฤษภาคม 2565)

คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม AppGallery Benefit


“HUAWEI nova SE” มือถือโปรเด็ดรองรับทุกแอปฯ ฮิต

แน่นอนว่าการจะใช้แอปพลิเคชันเด็ดๆ ที่ว่ามาทั้งหมดให้ลื่นไหลที่สุด จำเป็นต้องพึ่งสมาร์ทโฟนสเปกดี ที่คู่ควรกับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณด้วย ล่าสุดแบรนด์หัวเว่ยเขาได้ปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สเปกแรงแต่ราคาไม่แรงอย่าง 
“HUAWEI nova SE” ที่พกกล้อง เลนส์ระดับคุณภาพมาให้อย่างจัดหนักจัดเต็ม ความละเอียดสูงสุดถึง 108MP! ความจุแบตเตอรี่ขนาด 4000 mAh สามารถชาร์จแบตเตอรี่มือถือจนเต็มในเวลาแค่ประมาณ 36 นาที[2] ทั้งนี้ HUAWEI nova 9 SE วางจำหน่ายในราคาเพียง 9,490 บาท มีให้เลือก 2 สี คือ Crystal Blue และ Midnight Black จัดหนักพร้อมโปรโมชันสุดเร้าใจ เมื่อซื้อตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2565 ถึงวันที่ 30 เมษายน 2565 รับฟรี! HUAWEI FreeLace มูลค่า 2,490 บาท พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์สุดคุ้มมากมาย HUAWEI Video Plus VIP และ HUAWEI Video Movie Pass (1 เดือน) HUAWEI Music Premium (3 เดือน) Exclusive Theme/AODs ที่ออกแบบโดย HUAWEI Theme Studio (1 ปี) HUAWEI Mobile Cloud Storage ความจุ 200GB (1 เดือน) สามารถสั่งซื้อได้ทางหน้าร้าน HUAWEI Experience Store ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ HUAWEI Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน ShopeeLazada และ JD Central รวมถึงหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ (รายละเอียดเพิ่มเติมใน QR Code ในภาพ)  รีบเลย ช้าหมด อดได้ของแถมและสิทธิพิเศษคุ้มๆ นะ!

 

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Facebook Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่ และเงื่อนไขโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่นี่
หากอยากใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย ตอบโจทย์ในทุกสถานการณ์แบบรอบด้านไม่ว่าจะเรื่องความบันเทิง อาหารการกิน การเงิน การเดินทาง-ท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย มาโหลดแอปฯ ฮ็อตที่พร้อมยกระดับให้ชีวิตของทุกคนคล่องตัวกว่าเดิม ลงสมาร์ทโฟนของคุณได้ผ่าน AppGallery บอกเลยว่าทั้งสะดวกและมีสิทธิพิเศษให้เพลิดเพลินเพียบ!