29 มี.ค. 2565 172 0

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ฉลองวันสตรีสากลพร้อมตอกย้ำอัตลักษณ์ของ ORA Good Cat เปิดโอกาสให้คนไทยร่วมส่งเสริมความเท่าเทียมและพลังของผู้หญิงตลอดเดือนมีนาคม

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ฉลองวันสตรีสากลพร้อมตอกย้ำอัตลักษณ์ของ ORA Good Cat เปิดโอกาสให้คนไทยร่วมส่งเสริมความเท่าเทียมและพลังของผู้หญิงตลอดเดือนมีนาคม

เกรท วอลล์ มอเตอร์ สานต่อความมุ่งมั่นที่จะเติบโตเคียงข้างสังคมอย่างแข็งแกร่งพร้อมตอกย้ำความมุ่งมั่นในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าของไทย (xEV Leader) ร่วมฉลองวันสตรีสากลด้วยแคมเปญพิเศษตลอดทั้งเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เปิดโอกาสให้คนไทยได้เป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมความเท่าเทียมและเชิดชูพลังของผู้หญิงผ่านกิจกรรมมากมายซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “She Series” ที่สะท้อนความสำเร็จและอัตลักษณ์ของรถยนต์ไฟฟ้า 100% ขวัญใจผู้บริโภคชาวไทย ORA Good Cat ซึ่งได้ปลุกกระแสตลาดรถยนต์ไฟฟ้าให้คึกคักนับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการและยังคงความร้อนแรงมาจนถึงปัจจุบัน
สำหรับแคมเปญวันสตรีสากลซึ่งจัดขึ้น ณ GWM Experience Center ชั้น 3 – 4 ไอคอนสยาม มีผู้ให้ความสนใจมาร่วมกิจกรรมตลอดเดือนมีนาคมเป็นจำนวนรวมเกือบ 200 คน ประเดิมด้วย Break The Bias ที่เชิญชวนทุกคนมาร่วมทลายกำแพงอคติทางเพศสภาพ ด้วยการใช้แขนสองข้างทำเป็นเครื่องหมายกากบาทเพื่อแสดงจุดยืนต่อต้านความไม่เท่าเทียมระหว่างหญิง – ชาย ต่อด้วยกิจกรรมเดิน – วิ่งการกุศล Girls, We Run the World ที่ได้คนรุ่นใหม่มาร่วมสร้างนิยามใหม่ของความงามจากภายในสู่ภายนอกในธีม “She is Beautiful” โดยทุกๆ คนได้ร่วมกันแสดงพลังกายและพลังใจอย่างสุดความสามารถ สะสมระยะทางบนลู่วิ่งได้ถึง 286 กิโลเมตร ซึ่ง เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้เปลี่ยนตัวเลขดังกล่าวเป็นจำนวนผ้าอนามัยรักษ์โลกที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติถึง 286 ชิ้น และเกรท วอลล์ มอเตอร์ ร่วมสมทบเพิ่มอีก 164 ชิ้น รวมทั้งหมด 450 ชิ้น เพื่อส่งมอบให้กับสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (หญิง) จังหวัดนนทบุรี โดยมีนางสาววิษฐิดา อุ้ยตยะกุล ผู้ปกครองสถานคุ้มครองฯ เป็นผู้รับมอบ สอดรับกับจุดเด่นของ ORA Good Cat ที่มอบประสบการณ์ขับขี่อัจฉริยะซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในฐานะรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% โดยในโอกาสเดียวกันนี้ ยังมีกิจกรรมเวิร์คช็อปทำกระเป๋าเก็บผ้าอนามัย DIY ให้สาวๆ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ได้ร่วมสนุกอีกด้วยตามมาติดๆ กับกิจกรรมเสริมสร้างศักยภาพของสตรีตามแบบฉบับเพื่อนหญิงพลังหญิง Empowering Women Talk ซึ่งเกรท วอลล์ มอเตอร์ รังสรรค์ขึ้นภายใต้ธีม “She is Powerful” สะท้อนความสำเร็จอันโดดเด่นของ ORA Good Cat ที่ครองใจผู้บริโภคอย่างเหนียวแน่นนับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยได้ แพรวา – ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ นักแสดงและนักร้องสาวมากความสามารถ มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์บนเส้นทางสู่ความสำเร็จในวงการบันเทิงเพื่อมอบแรงบันดาลใจให้สาวๆ ยุคใหม่ตระหนักถึงความสามารถของตัวเองในการที่จะก้าวไปสู่เป้าหมายอย่างที่ใจปรารถนา ก่อนจะส่งท้ายความประทับใจด้วยมินิคอนเสิร์ตที่แขกรับเชิญคนเก่งขนเพลงฮิตมากมายมาเอาใจแฟนๆ แบบจัดเต็ม โดยกิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นโดยนอกจากจะมีผู้เข้าร่วมงาน ณ GWM Experience Center ไอคอนสยามถึง 73 คน ยังมีผู้ชมการถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊ก GWM Thailand มากกว่า 34,000 ครั้ง เรียกได้ว่าเป็นความสำเร็จที่ทั้งงดงามและทรงพลังสมกับความตั้งใจ 


ปิดท้ายเดือนแห่งการเฉลิมฉลองพลังของสตรีทั่วโลกด้วย Be Better You กิจกรรมเวิร์คช็อปสุดพิเศษซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม “She is Wonderful” สำหรับปรับลุค ปลุกทรัพย์ และเสกปีนี้ของผู้หญิงทุกคนให้ปังยิ่งกว่าที่เคย อย่างที่ เจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA Good Cat ได้เข้ามาสร้างความคึกคักให้กับวงการยานยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ของไทยอย่างยิ่งใหญ่ในปีที่ผ่านมา โดยงานนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้คว้าตัวโค้ชวี – แสงระวี มิตรประเสริฐพร ที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์ชื่อดัง มาเป็นวิทยากรแนะนำแนวทางพัฒนาบุคลิกภาพให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และรูปร่างที่แตกต่างกัน เปลี่ยนผู้ร่วมกิจกรรมทุกคนให้เป็นคนใหม่ที่มีความมั่นใจและพร้อมเปิดรับประสบการณ์ความมหัศจรรย์ใหม่ๆ ให้กับตัวเองตลอดทั้งปี 

ณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ ตระหนักถึงศักยภาพและพลังของผู้หญิงทุกคนในการขับเคลื่อนเปลี่ยนแปลงสังคม เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดโอกาสให้คนไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมความเท่าเที่ยมทางเพศตลอดทั้งเดือนเนื่องในโอกาสวันสตรีสากล ผ่านกิจกรรมที่ตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ ORA ซึ่งให้ความสำคัญกับผู้หญิงภายใต้แนวคิด “Lady First” และกลยุทธ์ “SHE” เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับตลาดรถยนต์จนประสบความสำเร็จอย่างงดงามและครองความเป็นผู้นำในตลาดอย่างแข็งแกร่งนับตั้งแต่เปิดตัว โดยในปีที่ 2 ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะยังคงเดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่ดีระหว่างผู้บริโภคและแบรนด์ในอีกหลากหลายมิติโดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางหรือ User-Centric พร้อมกับรับฟังเสียงของผู้บริโภคทั้งในออนไลน์และออฟไลน์เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพให้กับทุกคน” 

ORA Good Cat มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกอันโดดเด่นดูล้ำสมัยแต่แฝงความเรโทรในสไตล์ Retro Futuristic ผสานเทคโนโลยีเพื่ออำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่มากมาย ORA Good Cat ได้รับการพัฒนาขึ้นบนแพลตฟอร์ม GWM LEMON E แพลตฟอร์มโมดูล่าร์อัจฉริยะที่มีความยืดหยุ่น น้ำหนักเบา ที่เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะและความปลอดภัยขั้นสูง พร้อมสมรรถนะขุมพลังมอเตอร์ที่ให้กำลังสูงสุด 105 กิโลวัตต์ หรือ 143 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 210 นิวตัน-เมตร ความเร็วสูงสุด 152 กิโลเมตร/ชั่วโมง มีระยะทางการขับขี่ให้เลือกทั้งรุ่น 500 กิโลเมตร และรุ่น 400 กิโลเมตร นอกจากนี้ ORA Good Cat ยังมาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ได้อย่างครบครัน ด้วยระบบการช่วยเหลือผู้ขับขี่และระบบความปลอดภัย (Driver Assistance and Safety Systems) สำหรับการขับขี่แบบอัตโนมัติในระดับ L2+ไม่ว่าจะเป็น ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ 3 รูปแบบ, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันพร้อมการช่วยเข้าโค้งอัจฉริยะ และระบบควบคุมและสั่งการระยะไกลผ่าน GWM แอปพลิเคชัน
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะบริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) ที่พร้อมเดินหน้าสู่การเป็นผู้นำด้านรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย มุ่งสร้างสรรค์และนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ในทุกมิติเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการตลอดจนประสบการณ์ต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจให้เติบโตเคียงข้างสังคมในทุกช่วงเวลาพร้อมกับผลักดันอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานไฟฟ้าของไทยให้เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน

เกี่ยวกับเกรท วอลล์ มอเตอร์

เกรท วอลล์ มอเตอร์ (Great Wall Motor) หรือ GWM ผู้ผลิตรถเอสยูวีและรถกระบะระดับโลก จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงเมื่อปี 2546 และตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้เมื่อปี 2554 มีบริษัทย่อยที่ถือหุ้นมากกว่า 80 บริษัทและมีพนักงานกว่า 70,000 คน ปัจจุบัน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ทำยอดขายได้กว่าหนึ่งล้านคันต่อปี เป็นเวลาหกปีติดต่อกัน ซึ่งนอกจากในประเทศจีน เกรท วอลล์ มอเตอร์ 

ยังส่งมอบรถยนต์คุณภาพไปให้กว่า 60 ประเทศและภูมิภาค และมีเครือข่ายในต่างประเทศกว่า 700 แห่งอีกด้วย 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เกรท วอลล์ มอเตอร์ สามารถดูรายละเอียดได้ที่: 

Facebook: GWM Thailand Instagram: GWM Thailand Website : www.gwm.co.th

Twitter: GWM Thailand YouTube: GWM Thailand Line Official: GWM Thailand