18 มี.ค. 2565 1,386 7

AIS 5G เตรียมวางจำหน่าย iPhone SE รุ่นใหม่ที่ทรงพลัง ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย และ iPhone 13 Pro สีอัลไพน์กรีนที่สวยงาม และ iPhone 13 สีเขียวสะดุดตา

AIS 5G เตรียมวางจำหน่าย iPhone SE รุ่นใหม่ที่ทรงพลัง ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย และ iPhone 13 Pro สีอัลไพน์กรีนที่สวยงาม และ iPhone 13 สีเขียวสะดุดตา

AIS 5G เตรียมวางจำหน่าย iPhone SE รุ่นใหม่ที่ทรงพลัง ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย และ iPhone 13 Pro สีอัลไพน์กรีนที่สวยงาม และ iPhone 13 สีเขียวสะดุดตา โดย iPhone SE รุ่นใหม่มาพร้อมกับการอัพเกรดที่น่าประทับใจ รวมถึงประสิทธิภาพของชิป A15 Bionic, 5G, ระบบกล้องใหม่หมด, แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นและทนทานยิ่งขึ้น  iPhone 13 Pro และ iPhone 13 มาพร้อมสองสีใหม่ที่สวยงามคือ สีอัลไพน์กรีน และ สีเขียว เพิ่มตัวเลือกให้กับ iPhone รุ่นที่ทันสมัยที่สุดในดีไซน์ขนาดกะทัดรัด, ชิป A15 Bionic ที่ทรงพลัง, กระจกด้านหน้าแบบ Ceramic Shield ที่ทนทาน, ประสบการณ์เหนือระดับของ 5G และระบบกล้องอันล้ำสมัยเพื่อการถ่ายภาพและวิดีโอที่สวยสะดุดตา ลูกค้าสามารถสั่งจอง iPhone SE, iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max สีอัลไพน์กรีน และ iPhone 13 และ iPhone 13 mini สีเขียว ได้ในวันที่ 18 มีนาคม 2565 โดยจะวางจำหน่ายในวันที่ 25 มีนาคม 2565 ดูรายละเอียดและราคาได้ที่ www.ais.th/iPhone หรือที่ AIS Shop และตัวแทนจำหน่ายทุกสาขาทั่วประเทศ  เกี่ยวกับ AIS

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ผู้นำด้าน Digital Life Service Provider อันดับ 1 ที่มีคลื่นความถี่ในการให้บริการมากที่สุดรวม 1420 MHz และมีจำนวนผู้ใช้งานมากที่สุดกว่า 44.1 ล้านเลขหมาย (ณ สิ้นปี 2564) พร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยด้วยเทคโนโลยี 5G ที่ครบ 77 จังหวัดแล้วเป็นรายแรกผ่าน 3 สายธุรกิจ ได้แก่ โทรศัพท์เคลื่อนที่, อินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงภายใต้แบรนด์ AIS Fibre และบริการดิจิทัล 5 ด้าน ได้แก่ วิดีโอ คลาวด์ ดิจิทัลเพย์เมนท์ อินเทอร์เน็ตในทุกสิ่ง (IoT) และบริการร่วมกับพาร์ทเนอร์ตลอดจนขยายสู่กลุ่มธุรกิจใหม่ อาทิ AIS eSports, AIS Insurance Service ทั้งหมดนี้เพื่อสนับสนุนความแข็งแกร่งด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของประเทศขยายขีดความสามารถของภาคอุตสาหกรรม และยกระดับ คุณภาพชีวิตของคนไทยไปพร้อมกัน พบกับเราได้ที่ www.ais.th