15 มี.ค. 2565 683 4

AIS Points Plus เอาใจลูกค้า AIS - บางจากฯ -ซิตี้แบงก์ ผูกบัญชีคะแนนผ่าน myAIS ได้ง่ายๆ เพิ่มทางเลือกแลกคะแนนรับสิทธิพิเศษ ไร้รอยต่อ ง่ายครบ จบที่เดียว

AIS Points Plus เอาใจลูกค้า AIS - บางจากฯ -ซิตี้แบงก์ ผูกบัญชีคะแนนผ่าน myAIS ได้ง่ายๆ เพิ่มทางเลือกแลกคะแนนรับสิทธิพิเศษ ไร้รอยต่อ ง่ายครบ จบที่เดียว

นอกเหนือจากการเป็นผู้นำด้านการให้บริการดิจิทัลในไทยแล้ว AIS ยังคงให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้า โดยเฉพาะด้านสิทธิพิเศษจาก AIS Points ที่วันนี้ลูกค้าสามารถแลกคะแนนได้อย่างสะดวกสบายบนแอป my AIS ทั้งข้อมูลสิทธิพิเศษต่างๆ การสะสมและแลกใช้คะแนนได้อย่างมากมายตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของลูกค้า โดยวันนี้ AIS Points ได้ยกระดับการให้บริการการแลกคะแนนเพื่อรับสิทธิพิเศษไปอีกขั้นภายใต้แนวคิด Seamless Redemption หรือ การแลกพอยท์แบบไร้รอยต่อ ด้วยการผนึกกำลังกับพาร์ทเนอร์อย่าง บางจากฯ และซิตี้แบงก์ เข้าร่วมโครงการ AIS Point Plus ให้ลูกค้าสามารถผูกบัญชีคะแนนสะสมจาก บางจากฯ หรือ ซิตี้แบงก์ เข้ามาที่แอป myAIS ก็จะสามารถใช้คะแนนเพื่อแลกรับสิทธิพิเศษได้อย่างมากมาย สแกนง่าย แลกสะดวก ณ ร้านค้าแบรนด์ชั้นนำที่ร่วมรายการ AIS Points Plus กว่า 9,000 สาขา


ภูมิใจ  กฤติยานนท์ หัวหน้าแผนกงานบริหาร คะแนน AIS กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะเป็นที่ ตัวจริงในทุกมิติของการให้บริการลูกค้ากว่า 44.1 ล้านเลขหมายที่ไว้วางใจ ทั้งในแง่ของคุณภาพเน็ตเวิร์ค บริการดิจิทัลต่างๆ รวมถึงด้านสิทธิพิเศษและงานดูแลลูกค้า ทำให้เราพยายามมองหาโอกาสและช่องว่างใหม่ๆ ที่จะสามารถเติมเต็มการใช้ชีวิตของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน ซึ่งแน่นอนว่าภายใต้พฤติกรรมของลูกค้า AIS ยังมีการเชื่อมต่อกับไลฟ์สไตล์ด้านอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งการเดินทาง การใช้จ่ายช้อปปิ้งต่างๆ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้วันนี้เราได้เริ่มต้นโครงการ AIS Points Plus จากโจทย์ที่เราต้องการให้ลูกค้า AIS สามารถใช้คะแนนสะสมของพาร์ตเนอร์ในการแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้แบบ Seamless บน myAIS 


โดยวันนี้เราได้เริ่มต้นให้บริการ AIS Points Plus กับ พาร์ทเนอร์แรกอย่าง บางจากฯ และ ซี้ตี้ แบงก์ ด้วยจำนวนลูกค้าสมาชิกสะสมคะแนนของทั้ง ราย เป็นลูกค้า AIS กว่า 50% ทำให้เป็นอีกหนึ่งเครื่องยืนยันว่าสิ่งที่ทำทำนั้นจะสามารถตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างตรงจุด สำหรับลูกค้า AIS ที่ใช้บริการของบางจากฯ และซิตี้แบงก์ สามารถผูกบัญชีคะแนนบนแอป myAIS ก็จะสามารถเบิร์นพอยท์ แลกคะแนนทั้งจากบางจากฯ หรือ ซิตี้แบงก์ ได้ง่ายๆ ภายใต้สิทธิพิเศษที่จัดเต็มกว่า 30 แบรนด์ รวมกว่า 9,000 สาขา รวมถึงยังสามารถแลกเป็น  AIS Package ต่างๆ เช่น ค่าโทร ค่าเน็ต แพ็ก 5G AIS Play Disney+ Plus Hot Star ได้อย่างไร้รอยต่ออีกด้วย”


เสรี อนุพันธนันท์ รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานธุรกิจค้าปลีก บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บางจากฯ ยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับ AIS ในการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าร่วมกัน ซึ่งจะเป็นมิติใหม่ในการแลกคะแนนสะสมของลูกค้าแบบไร้รอยต่อ บางจากฯ เองมีฐานสมาชิกจำนวนมาก และมีการจัดหาสิทธิประโยชน์รูปแบบใหม่ๆ ให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ความร่วมมือครั้งนี้จึงนับว่าเป็นการทำงานที่มีเป้าหมายร่วมกันในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า สร้างทางเลือกใหม่ๆ ที่หลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มต่าง ๆ ทุกช่วงวัยมากยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าบางจาก ที่ใช้บริการจากทาง AIS ด้วย ก็สามารถผูกบัญชีเพื่อนำ บางจาก พอยท์ จำนวน 8 คะแนน มาคำนวนเพื่อให้เทียบเท่ากับ คะแนนเอไอเอส พอยท์ จำนวน 1 คะแนน ในการแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้มากมาย” 


มร.ปราติ๊ก บัตตาชาร์จี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวต่อไปอีกว่า “จากความร่วมมือกับ AIS ในครั้งนี้ จะทำให้ลูกค้าของซิตี้แบงก์ มีช่องทางในการแลกคะแนนที่หลากหลายขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าเป็นไปตามเป้าหมายการทำงานของ ซิตี้แบงก์ อย่างแท้จริงในการส่งมอบบริการที่หลากหลายและครอบคลุมไลฟ์สไตล์ของลูกค้า  ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่วันนี้ลูกค้า ซิตี้แบงก์ จะสามารถนำคะแนนจากการใช้จ่ายมาแลกรับสิทธิพิเศษบนช่องทางแอปพลิเคชั่น myAIS เพียง 10 คะแนนจาก ซิตี้ รีวอร์ด พอยท์ จะเทียบเท่า คะแนนของ AIS Points ที่สามารถเลือกความพิเศษต่างๆ ในการเบิร์นพอยท์อย่างมากมาย”เกี่ยวกับ AIS

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ผู้นำด้าน Digital Life Service Provider อันดับ 1 ที่มีคลื่นความถี่ในการให้บริการมากที่สุดรวม 1420 MHz และมีจำนวนผู้ใช้งานมากที่สุดกว่า 44.1 ล้านเลขหมาย (ณ สิ้นปี 2564) พร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยด้วยเทคโนโลยี 5ที่ครบ 77 จังหวัดแล้วเป็นรายแรกผ่าน 3 สายธุรกิจ ได้แก่ โทรศัพท์เคลื่อนที่อินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงภายใต้แบรนด์ AIS Fibre และบริการดิจิทัล 5 ด้าน ได้แก่ วิดีโอ คลาวด์ ดิจิทัลเพย์เมนท์ อินเทอร์เน็ตในทุกสิ่ง (IoT) และบริการร่วมกับพาร์ทเนอร์ตลอดจนขยายสู่กลุ่มธุรกิจใหม่ อาทิ AIS eSports, AIS Insurance Service ทั้งหมดนี้เพื่อสนับสนุนความแข็งแกร่งด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของประเทศขยายขีดความสามารถของภาคอุตสาหกรรม และยกระดับ คุณภาพชีวิตของคนไทยไปพร้อมกัน พบกับเราได้ที่ www.ais.th