3 มี.ค. 2565 776 0

ต่อยอดความเป็น The Portrait Expert กับ OPPO Reno7 Z 5G เปิดตัว 12,990 บาท

ต่อยอดความเป็น The Portrait Expert กับ OPPO Reno7 Z 5G เปิดตัว 12,990 บาท

OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “OPPO Reno7 Z 5G” ต่อยอดความเป็น “The Portrait Expert” กับพรีเซ็นเตอร์ “ณเดชน์ คูกิมิยะOPPO Reno7 Z 5G สมาร์ทโฟน 5G ใหม่ล่าสุด มาพร้อมกล้องพอร์ตเทรตสุดคมชัด กับดีไซน์สวย โดดเด่นไม่ซ้ำใคร เปิดตัวในราคา 12,990 บาท ช่วงที่จอง ตั้งแต่วันนี้ - 16 มี.ค. 65 ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รับฟรี! E-VIP Card และ OPPO Sports Bag มูลค่ารวม 7,499 บาท วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 17 มีนาคมนี้ ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นในราคาเริ่มต้นเพียง 4,790 บาท เพียงจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย ตั้งแต่วันนี้ – 16 มีนาคม 2565 นี้เท่านั้น


ชิป Snapdragon™ 695 5G หน้าจอ AMOLED 6.4 นิ้ว ดีไซน์ตัวเครื่อง OPPO Glow Design พื้นผิวเคลือบสีรุ้งเป็นประกายแบบสี Rainbow Spectrum หรือสี Cosmic Black ได้ผิวด้านแต่ยังคงมีความเปล่งประกายระยิบระยับ ปราศจากรอยนิ้วมือ บางเพียง 7.49 มม. (สำหรับสี Cosmic Black) และขนาด 7.55 มม. (สำหรับสี Rainbow Spectrum) น้ำหนัก 173 กรัม กันน้ำได้ถึงระดับ IPX4


สำหรับจุดเด่นของ OPPO Reno7 Z 5G คือ เน้นถ่ายภาพ โดยมาพร้อม การถ่ายภาพแล้วมีเม็ดโบเก้ ละลายฉากหลังสวยๆ Bokeh Flare Portrait แค่หยิบ OPPO Reno 7 Z 5G ขึ้นมาถ่าย ก็สามารถเบลอภาพได้ในคลิกเดียว ด้วย AI อัลกอริธึมที่ฉลาด ถ่ายได้อารมณ์แบบกล้อง DSLR เลย


มาพร้อม 3 กล้องหลัง กล้องหลัก ความละเอียด 64MP High-Res กล้องมาโคร 4 ซม กล้อง Bokeh (กล้อง Depth Camera) พร้อมรองรับการถ่ายภาพ Ultra-Clear 108MP ความละเอียดสูง ถ่ายเอามา crop ภาพหลังได้สบายๆ 

ส่วนการเซลฟี่ มาพร้อม Selfie HDR หยุดทุกการย้อนแสงของฉากหลัง และคุมโทนสีของภาพ ถ่ายเซลฟี่ได้ใบหน้าคมชัด แม้จะถ่ายย้อนแสงก็ตาม ภาพจะไม่แสงขาวโพลนด้านหลัง แต่จะเหมือนสายตาเราเห็นเลย

Portrait Retouching ก็เทพ คือถ่ายได้สวย ช่วยรีทัชภาพถ่ายตามรูปทรงใบหน้าของแต่ละบุคคล แม้เซลฟีกลุ่ม ก็ยังสวยไม่น้อยหน้ากัน

AI Color Portrait ถ่ายภาพได้สวย ทำฉากหลังขาวดำก็ยังได้ หล่อเลย

AI Palettes เหมาะกับคนชอบฟิลเตอร์ โทนสี โทนแสงต่างๆ เนรมิตฟิลเตอร์ให้เรา copy ไปใช้ได้เทพมาก

ยอมรับเลยว่า AI บน OPPO Reno7 Z 5G ฉลาดจริงๆ โดยเฉพาะ AI Scene Enhancement ช่วยปรับสีให้สวย ไม่ต้องลำบากแต่งภาพเองเลย

และที่น่าตื่นเต้นคือ ตรงเลนส์กล้องมีดวงไฟสีฟ้า Dual Orbit Lights ใต้ฝาปิดวงแหวนเลนส์กล้อง (เปิด ปิด ได้)

Air Gestures มือไม่ว่างก็รับสายโทรศัพท์ได้ แค่สะบัดมือขึ้นลง สั่งการได้โดยไม่ต้องแตะหน้าจอ


ชาร์จเร็ว 33W SUPERVOOC™ ชาร์จแบต 31% ภายใน 15 นาที และชาร์จเต็ม 100% ในเวลาเพียง 63 นาที


และเพื่อตอกย้ำแนวคิด ‘The Portrait Expert’ OPPO ได้ร่วมมือกับพระเอกหนุ่มมากความสามารถ ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ มานำเสนอช็อตพอร์ตเทรตต่างๆ ที่น่าประทับใจ ด้วยความสามารถและมุมมองในการถ่ายภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของคุณณเดชน์แล้ว พระเอกขวัญใจมหาชนคนไทยทั่วประเทศยังสามารถถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านรูปภาพได้เป็นอย่างดีและง่ายดายผ่านสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด OPPO Reno7 Z 5G นอกจากนี้ ออปโป้และณเดชน์ยังมีเซอร์ไพรส์มอบประสบการณ์ภาพถ่ายพอร์ตเทรตผ่านกิจกรรมการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์อย่างเต็มรูปแบบ”

รายละเอียด https://www.oppo.com/th/smartphones/series-reno/reno7-z-5g/