7 ก.พ. 2565 712 19

ซัมซุงเซอร์ไพรส์จัดหนักรับ Galaxy Unpacked 9 ก.พ นี้ พบกับมินิคอนเสิร์ตจากนนท์ ธนนท์ พร้อมเกมแจกของรางวัลกว่า 1 แสนบาท 3 ทุ่มครึ่งเป็นต้นไป ที่ Facebook Samsung

ซัมซุงเซอร์ไพรส์จัดหนักรับ Galaxy Unpacked 9 ก.พ นี้ พบกับมินิคอนเสิร์ตจากนนท์ ธนนท์ พร้อมเกมแจกของรางวัลกว่า 1 แสนบาท 3 ทุ่มครึ่งเป็นต้นไป ที่ Facebook Samsung

นับถอยหลังเข้าสู่ก้าวต่อไปของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนกับงาน Samsung Galaxy Unpacked ซึ่งครั้งนี้พิเศษกว่าที่เคย เพราะซัมซุงพา เต ตะวัน และนนท์ ธนนท์ มาร่วมสร้างสีสันความสนุกให้ถึงหน้าจอผ่านมินิคอนเสิร์ตและกิจกรรมอีกมากมาย ก่อนเข้ารับชมการเปิดตัว The New Galaxy แบบภาษาไทยเอาใจเหล่ากาแลคซี่แฟน นอกจากนี้ ผู้ชมทุกท่านยังมีสิทธิ์ลุ้นรับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดไปใช้แบบฟรีๆ และของรางวัลมูลค่ากว่า แสนบาท ภายในงานอีกด้วย

สำหรับกาแลคซี่แฟนชาวไทย สามารถลงทะเบียนเพื่อติดตามข้อมูลและรับสิทธิพิเศษ Samsung Care+ รับประกันจอแตกนาน 2 ปี* ไม่มีชาร์จเพิ่ม มูลค่าสูงถึง 7,099 บาท ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 9 กุมภาพันธ์ ก่อนเที่ยงคืน พร้อมรับสิทธิ์โปรโมชั่นพรีออเดอร์ และรับเครื่องได้ก่อนใคร[1][2] เมื่อกดสั่งซื้อ The New Galaxy ทันทีหลังจบงาน Samsung Galaxy Unpacked สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.samsung.com/th/unpacked

 

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์


บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com
 
[1] เมื่อลงทะเบียนสำเร็จ โค้ดรับสิทธิพิเศษจะถูกส่งไปยังอีเมลที่กรอกไว้ สามารถนำโค้ดไปใช้ได้ทั้งที่ samsung.com ตั้งแต่วันที่ 9 ก.พ. 65 22.00 น. ถึง 3 มี.ค. 65 23.59 น. หรือ Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 10 ก.พ. 65 10.00 น. ถึง 3 มี.ค. 65 22.00 น.
[2] สิทธิรับเครื่องก่อนใครมีจำนวนจำกัด

จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ ห้ามพลาด กับกิจกรรมไลฟ์เปิดตัว The New Galaxy ที่จะมาทลายทุกขีดจำกัด และปฏิวัติอนาคตของวงการสมาร์ทโฟน ในงาน Samsung Galaxy Unpacked วันที่ กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป ทาง https://www.facebook.com/SamsungThailand