12 ม.ค. 2565 1,063 0

VMware ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารประจำภูมิภาค ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการพัฒนา Multi-Cloud Vision ในเอเชีย

VMware ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารประจำภูมิภาค ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการพัฒนา Multi-Cloud Vision ในเอเชีย

VMware, Inc. (NYSE: VMW) ผู้นำทางด้านนวัตกรรมซอฟต์แวร์ระดับองค์กร ประกาศแต่งตั้ง พอล ไซมอส ตำแหน่งรองประธานและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศเกาหลี และ ซาชิน ศรีดาร์ ตำแหน่งหัวหน้ากลุ่มปฏิบัติการ Strategic Pursuits Practice ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและประเทศญี่ปุ่น เพื่อรองรับการขยายตัวอย่างรวดเร็วของธุรกิจในภูมิภาคนี้ที่กำลังปรับตัวเข้าสู่การทำงานรูปแบบใหม่ รวมถึงการยอมรับการทำงานในรูปแบบมัลติคลาวด์ เพื่อพัฒนาการใช้งานคลาวด์ในองค์กรอย่างเต็มประสิทธิภาพ ความจำเป็นของธุรกิจในการใช้เทคโนโลยีและโซลูชันใหม่ ๆ เหล่านี้ คือการส่งมอบการบริการที่มีความรวดเร็วและมีความหลากหลายสำหรับลูกค้าและพนักงาน
 
 
พอล ไซมอส รับตำแหน่งรองประธานและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศเกาหลี ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาองค์กรและเป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือ พร้อมร่วมมือกับทั้งคู่ค้าและลูกค้าในการให้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์และนำเสนอโซลูชันต่าง ๆ ที่เหมาะสมสอดคล้องกับแต่ละองค์กร ผ่านกระบวนการประยุกต์ใช้คลาวด์เพื่อขับเคลื่อน Software-as-a-Service ที่เติบโตอย่างรวดเร็วทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ เขายังมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการเติบโตของบริษัทในด้านต่าง ๆ เช่น การทำงานแบบไฮบริดและการประยุกต์ใช้งานมัลติคลาวด์ การใช้งานโมเดิร์นแอปพลิเคชัน การรักษาความปลอดภัย เครือข่าย และการพัฒนาดิจิทัลเวิร์คสเปซ
 
ด้วยประสบการณ์การทำงานทางด้านเทคโนโลยีในระดับองค์กรมากกว่า 20 ปี พอลได้ทำการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงการทำงานในรูปแบบมัลติคลาวด์ขนาดใหญ่หลาย ๆ แห่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและประเทศญี่ปุ่น ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เขาได้ผลักดันการพัฒนาในมุมใหม่ ๆ ในกลุ่มธุรกิจของ VMWare ตั้งแต่การเพิ่มการเติบโตทางธุรกิจในวงกว้างในภูมิภาค รวมไปถึงจัดการข้อตกลงการเปลี่ยนแปลงกับลูกค้ารายใหญ่และลูกค้าภาครัฐในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์อีกด้วย
 
"ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสในการเข้ามาเป็นผู้นำในภูมิภาคที่กำลังเติบโตและมีความสำคัญแห่งหนึ่งของ VMWare ในเอเชียแปซิฟิก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศเกาหลีเป็นตลาดที่มีการเติบโตและกำลังมีการปรับตัวเป็นดิจิทัลอย่างรวดเร็ว ประกอบกับแนวโน้มทางเศรษฐกิจที่สดใสและความหลากหลายของภูมิภาคนี้ทำให้ที่นี่กลายเป็นศูนย์กลางของการสร้างนวัตกรรมดิจิทัลสำหรับอนาคตอีกด้วย ในฐานะผู้บริหารของ VMWare ผมตื่นเต้นที่ได้รับโอกาสเข้ามาช่วยพัฒนาและช่วยผลักดันให้ลูกค้ามีความพร้อมสำหรับการทรานส์ฟอร์เมชั่นสู่การทำธุรกิจในรูปแบบมัลติคลาวด์และโมเดิร์นแอปพลิเคชัน” พอล ไซมอส กล่าว
 
 
ซาชิน ศรีดาร์ เป็นหัวหน้ากลุ่มปฏิบัติการ Strategic Pursuits Practice ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและประเทศญี่ปุ่น จะเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนและเพิ่มขีดความสามารถของธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในเศรษฐกิจดิจิทัล ด้วยประสบการณ์ในการเพิ่มยอดขายตามการบริโภค ซาชิน คือหนึ่งในผู้บริหารที่เหมาะสมที่สุดที่พร้อมสนับสนุนการเปลี่ยนแปลง และความสามารถในการขับเคลื่อนแนวทางแอปพลิเคชันทรานส์ฟอร์เมชันและช่วยให้ลูกค้าปรับตัวเข้าสู่ประสบการณ์ทำงานในรูปแบบคลาวด์ได้เร็วยิ่งขึ้น
 
ผมรู้สึกตื่นเต้นและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับหน้าที่ใหม่ในช่วงเวลาของการเติบโตและความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนี้ในดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันของภูมิภาค APJ รองรับการเติบโตของการทำงานแบบไฮบริด และโมเดิร์นแอปพลิเคชันรูปแบบใหม่บนมัลติคลาวด์ รวมทั้งการสร้างความเข้าใจในการปรับใช้งานการทำงานแบบไฮบริดและมัลติคลาวด์จะช่วยเพิ่มโอกาสในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและความคล่องตัว พร้อมกับช่วยพัฒนาและสร้างความคิดริเริ่มในการเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจในเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญในภูมิภาค ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันโดยการปรับปรุงแอปพลิเคชันให้มีความทันสมัยและใช้ประโยชน์จากมัลติคลาวด์กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจที่ต้องการความมั่นคงและมีความยืดหยุ่นเพื่อให้สามารถปรับตัวให้เข้ากับรูปแบบเศรฐกิจยุคดิจิทัลในปัจจุบัน ผมหวังว่าจะได้ร่วมงานกับลูกค้าและพันธมิตรที่มีประสิทธิภาพของเราอย่างใกล้ชิด ในการเพิ่มศักยภาพของธุรกิจในภูมิภาคเพื่อใช้ประโยชน์จากโซลูชันอันล้ำสมัยในการขับเคลื่อนการเติบโตต่อไปในอนาคตของพวกเรา” ซาชิน ศรีดาร์ กล่าว
 
Duncan Hewett รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและประเทศญี่ปุ่น กล่าวว่า “ผู้บริหารทั้ง พอล ไซมอส และ ซาชิน ศรีดาร์ เป็นผู้นำของกลุ่มอุตสาหกรรมที่มีความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งทางด้านเทคโนโลยีระดับองค์กร และประสบความสำเร็จจากการมีส่วนร่วมขับเคลื่อนความสำเร็จของลูกค้าและพาร์ทเนอร์ในภูมิภาคนี้ และยังทำให้ VMware เป็นที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์สำหรับลูกค้าที่สำคัญของเรา ในขณะเดียวกันเรายังคงช่วยปรับปรุงแผนงานด้านเทคโนโลยีสำหรับเศรษฐกิจยุคดิจิทัลในปัจจุบัน ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ทั้งสองท่านนี้จะเข้ามาช่วยเราสนับสนุนประสบการณ์ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันของลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเราด้วย next-gen cloud รวมถึงโซลูชันสำหรับสร้างพื้นที่การทำงานแบบดิจิทัล ความปลอดภัย และโมเดิร์นแอปพลิเคชัน”
 
 
เกี่ยวกับวีเอ็มแวร์
วีเอ็มแวร์เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่มีความซับซ้อน บริการคลาวด์เน็ตเวิร์กกิ้งระบบซีเคียวริตี้และดิจิทัลเวิร์คเพลสของวีเอ็มแวร์พร้อมมอบรากฐานดิจิทัลแบบไดนามิกและมีประสิทธิภาพให้กับลูกค้าทั่วโลก ภายใต้ความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากมาย โดยสำนักงานใหญ่วีเอ็มแวร์ตั้งอยู่ที่เมืองพาโล อัลโต รัฐแคลิฟอร์เนีย วีเอ็มแวร์ยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นพลังสนับสนุนที่ดี จากแนวโน้มและผลกระทบการจัดการนวัตกรรมเชิงพื้นที่ในระดับโลก และความพร้อมที่จะสร้างอนาคตที่ดีกว่าผ่านวาระ 2030 ของบริษัท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ https://www.vmware.com/company