24 ธ.ค. 2564 358 0

จับตา KASHJOY สินเชื่อน้องใหม่จาก KB J Capital แบรนด์ยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ พร้อมตีตลาดสินเชื่อนอนแบ็งก์ไทย เปิดตัวในงาน Money Expo 2021 เป็นครั้งแรก พิเศษลุ้นรับของรางวัลพรีเมียมในงาน 23 - 26 ธ.ค 64 ฮอลล์ 9-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

จับตา KASHJOY สินเชื่อน้องใหม่จาก KB J Capital แบรนด์ยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ พร้อมตีตลาดสินเชื่อนอนแบ็งก์ไทย เปิดตัวในงาน Money Expo 2021 เป็นครั้งแรก พิเศษลุ้นรับของรางวัลพรีเมียมในงาน 23 - 26 ธ.ค 64 ฮอลล์ 9-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


 
 
บรรยายภาพ นายวอนซอค จ็อง (ที่ 3 จากซ้ายประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนาย ฮยอนอู โน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด พร้อมด้วย อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ และมะม่วง-ปาร์ค ฮยอน ซอน ร่วมแนะนำ KASHJOY สินเชื่อน้องใหม่ผ่อนง่ายได้ทุกอย่างจาก KB J Capital
 
·       Kashjoy แบรนด์สินเชื่อใหม่โดย เคบี เจ แคปปิตอล ก่อตั้งโดย KB Kookmin Card บริษัทบัตรเครดิตยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลีใต้ และ JAYMART โฮลดิ้งคอมพานีระดับโลก
·       ทุ่มงบ 650 ล้านบาท หวังรุกตลาดสินเชื่อไทย ครองใจคนทำงานด้วยบริการสินเชื่อที่สะดวกสบายและรวดเร็วแบบ Non-banking Loan
 
·       ตอบโจทย์โดนใจด้วย บริการทางการเงินซึ่งคิดค้นเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจและการใช้ชีวิตยุคใหม่อย่างลงตัว สามารถยื่นกู้ได้สะดวกรวดเร็วกว่าด้วยระบบ
 
·       เตรียมปักหมุดบูธ Kashjoy ในงาน Money Expo 2021 มหกรรมการเงินครั้งที่ 21 วันที่ 23 - 26 ธันวาคม 2564 ฮอลล์ 9-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 

บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด (KB J Capital Co.,Ltd.) เปิดตัว Kashjoy” ผลิตภัณฑ์สินเชื่อใหม่เพื่อนักลงทุนและลูกค้าบุคคลทั่วไปในเมืองไทย คาดได้กระแสตอบรับดีเยี่ยมด้วย 6 บริการทางการเงินซึ่งคิดค้นเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจและการใช้ชีวิตยุคใหม่อย่างลงตัว สามารถยื่นกู้ได้สะดวกรวดเร็วกว่าด้วยระบบ Non-banking Loan โดย เคบี เจ แคปปิตอล เตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่ บูธ Kashjoy หมายเลข K8 ในงาน “Money Expo 2021 มหกรรมการเงินครั้งที่ 21” ตั้งแต่วันที่ 23 - 26 ธันวาคม 2564 ฮอลล์ 9-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี 
 
เคบี เจ แคปปิตอล เกิดจากการผนึกกำลังของ 2 บริษัทการเงินยักษ์ใหญ่คือ KB Kookmin Card บริษัทบัตรเครดิตเจ้าตลาดแห่งเกาหลีใต้ และ JAYMART โฮลดิ้งคอมพานีระดับโลก โดยดำเนินธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลในประเทศไทยผ่านกลุ่มบริษัทเจมาร์ท 
 


วอนซอค จ็อง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด (Mr.Wonsuk Jung Chief Executive Officer, KB J Capital co.,ltd.) กล่าวว่า “เคบี เจ แคปปิตอล พร้อมให้บริการสินเชื่อหลากรูปแบบแก่ลูกค้าในประเทศไทยเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตยุคใหม่ที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น ผ่านการผสานจุดแข็งทางการเงินของ KB Kookmin Card ผู้ดำเนินธุรกิจเครดิตการ์ดชั้นนำในเกาหลีใต้มานานกว่า 30 ปี ปัจจุบันมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 2 ของประเทศ และมีฐานการดำเนินงานทั้งในเกาหลีใต้ กัมพูชา ลาว อินโดนีเซีย และเมียนมาร์ มีความมั่นคงสูงด้วยทรัพย์สินรวมมากกว่า 2 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งสูงที่สุดในเกาหลีใต้ ส่วนกลุ่มบริษัท Jaymart ปัจจุบันได้ยกระดับเป็นบริษัทโฮลดิ้งที่มีฐานการดำเนินงานในหลายประเทศ โดยเฉพาะประเทศไทยในฐานะผู้จัดจำหน่ายสินค้าสมาร์ตโฟนภายใต้แบรนด์ Jaymart Mobile และผู้ให้บริการสินเชื่อในนาม JMT
 
Kashjoy” โดยบริษัทเคบี เจ แคปปิตอล นำเสนอบริการสินเชื่อหลัก 4 รูปแบบ ได้แก่
1)    บัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ 
2)    สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย
3)    สินเชื่อรถยนต์แคชจอย
4)    สินเชื่อผ่อนมือถือแคชจอย
 
ทั้งหมดถือเป็นกลุ่มบริการสินเชื่อซึ่งเป็นที่ต้องการของลูกค้าในปัจจุบันอย่างมาก และเมื่อพฤติกรรมการใช้จ่ายของผู้บริโภคเริ่มเปลี่ยนแปลง เคบี เจ แคปปิตอล จึงได้พัฒนาการให้บริการสินเชื่อ ได้แก่ บัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ วงเงินพร้อมใช้ เพื่อมอบประโยชน์ที่คุ้มค่าแก่ลูกค้าด้วยอัตราดอกเบี้ย 0ใน 30 วันแรกหลังอนุมัติ ปลอดค่าสมาชิกและค่าธรรมเนียม และประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย 
 
“ตลาดสินเชื่อผู้บริโภคในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างรวดเร็วเฉลี่ย 8% ต่อปี โดยเฉพาะตลาดกลุ่มนอนแบงก์ มีอัตราการเติบโตเฉลี่ยสูงกว่า 10% ด้วยมูลค่าตลาดปัจจุบันราว 1.3 ล้านล้านบาท ซึ่งนับว่ามีอัตราการเติบโตส่วนสูงกว่าในเกาหลีใต้ และด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เราคิดค้นใหม่เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทยได้อย่างตรงจุด ทำให้เรามั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมทั้งจากกลุ่มนักลงทุนและลูกค้าทั่วไป โดยบริษัทฯ จะมุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อไทยในอนาคต” นายวอนซอค จ็อง กล่าว
 
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อภายใต้แบรนด์ “Kashjoy” และข่าวสารโปรโมชันต่าง ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ www.kbjcapital.co.th และเฟซบุ๊ก KashjoyOfficial หรือโทรติดต่อสายด่วน 1258