โทลล์ โกลบอล โลจิสติคส์ เลือกใช้ TC8000 จาก ซีบรา เทคโนโลยีส์

โทลล์ โกลบอล โลจิสติคส์ ผู้ให้บริการทางด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจรระดับชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้นำ TC8000 คอมพิวเตอร์ขนาดพกพาสำหรับองค์กรจาก ซีบรา เทคโนโลยีส์ มาใช้ในการดำเนินงาน และพบว่า TC8000 มีส่วนช่วยให้การทำงานภายในคลังสินค้ามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ปฏิวัติระบบการทำงานภายในคลังสินค้า อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การทำงานของพนักงานอีกด้วย ซีบรา ทำงานร่วมกับผู้ใช้งานจากทั่วโลกเพื่อพัฒนาคอมพิวเตอร์ขนาดพกพาสำหรับองค์กร โดยการทำวิจัยในเชิงลึกและศึกษาพฤติกรรมการใช้งานเพิ่มเติม และนำข้อมูลมาพัฒนาเป็นคอมพิวเตอร์ขนาดพกพาสำหรับองค์กร

 

นอกจากนี้ TC8000 ยังช่วยให้การทำงานง่ายยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมรูปแบบใหม่ทำให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้อง “ปรับระดับและตรวจสอบ (tilt and verify)” เหมือนดีไวซ์ทั่วไป แม้จะเป็นการประหยัดเวลาไม่กี่วินาที แต่เมื่อต้องทำซ้ำหลายๆรอบ เวลาที่ประหยัดจะนับรวมได้ถึง 1 ชั่วโมงต่อคน ต่อ 1 กะการทำงาน จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพประมาณ 14 เปอร์เซนต์ให้แก่พนักงานแต่ละคน (ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการทำงาน)

บริการ Customised Solutions จากโทลล์ โกลบอล โลจิสติคส์ ซึ่งเชี่ยวชาญทางด้านการปฏิบัติการภายในคลังสินค้าทั้งสองรูปแบบ ได้แก่ purpose-built และ multi-user warehousing เป็นหนึ่งในสามบริษัทที่ได้นำ TC8000 จาก ซีบรา เทคโนโลยีส์ มาทดลองใช้งาน โดยผลลัพธ์ที่ได้จากศูนย์กระจายสินค้า Customised Solutions ที่เมืองอัลโทน่าเป็นที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากช่วยสแกนสินค้าและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับผู้ใช้อย่างเห็นได้ชัด โดยวัดประสิทธิภาพการทำงานกับอุปกรณ์ที่มีอยู่ มาเปรียบเทียบกับกลุ่มที่ใช้ TC8000 และสร้างโอกาสให้พนักงานใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการปฏิบัติการ

แกวิน นอร์แมน, หัวหน้าฝ่ายบริการธุรกิจ, Toll Customised Solutions “ในปัจจุบัน นวัตกรรม ถือเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับธุรกิจและลูกค้า การที่ซีบราได้พัฒนา TC8000 เป็นการตอบโจทย์การฝช้งานให้กับเราเป็นอย่างมาก สิ่งที่เรามองหาคือการปฏิบัติการภายในคลังสินค้าที่ราบรื่น และประสบการณ์การใช้งานที่ดีสำหรับพนักงานของเรา ซึ่งผลลัพธ์ที่เราได้จากการใช้งาน TC8000 เป็นที่น่าพึงพอใจมาก เราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมมือกับซีบราในการพัฒนาสินค้าต่อไปในอนาคต”

คุณศิวัจน์ โรจนเต็มศักดิ์, Sales Lead Thailand ของ บริษัท ซีบรา เทคโนโลยีส์ กล่าวว่า TC8000 กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยกระดับเทคโนโลยีภายในคลังสินค้าในรอบ 2 ทศวรรษ โดยองค์กรสามารถคาดหวังได้เลยว่า TC8000 จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานได้ 14 เปอร์เซ็นต์ ด้วยการปฏิบัติการที่รวดเร็วแม่นยำกว่า ที่จะช่วยผลักดันรายได้ขององค์กร”

 

Share this Article: