หัวเว่ย สานต่อธีม "Open ROADS to a Better Connected World" ในงาน MWC 2016

หัวเว่ยเตรียมแบ่งปันวิสัยทัศน์เพื่อสร้างโลกที่เชื่อมต่อกันได้ดีขึ้น ในงาน Mobile World Congress (MWC) 2016 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์นี้ ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน โดยหัวเว่ยจะเน้นสนับสนุนการเปิดกว้าง ประสานความร่วมมือ และแบ่งปันความสำเร็จ เพื่อสร้างระบบนิเวศดิจิตอลแบบเปิดร่วมกับพันธมิตรในอุตสาหกรรม

 

พวกเขาเตรียมเดินหน้าสานต่อธีม "Open ROADS to a Better Connected World" ที่เคยทิ้งไว้ในงาน MWC เมื่อปีที่แล้ว เพื่อตอบสนองดีมานด์ของผู้บริโภคที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ “ROADS” (Real-time, On-demand, All-online, DIY และ Social) ในยุคดิจิตอล เขาพยายามพัฒนานวัตกรรมที่มีความคล่องตัว สร้างระบบนิเวศแบบเปิด ขยายความร่วมมือทางธุรกิจ และช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนไปสู่ระบบดิจิตอล โดยในงาน MWC 2016 หัวเว่ยจะให้ความสำคัญกับกลยุทธ์และเทคโนโลยีที่สนับสนุนการเปลี่ยนไปสู่ระบบดิจิตอล พร้อมทั้งแสดงให้เห็นว่าโซลูชัน SoftCOM แบบเอ็นด์ทูเอ็นด์ของบริษัท จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในระดับธุรกิจ การปฏิบัติงาน โครงสร้าง และเครือข่ายได้อย่างไร หัวเว่ยจะแบ่งปันวิสัยทัศน์ในอนาคตของบริษัทในรูปแบบของกลยุทธ์และการปฏิบัติที่ทำได้จริง เพื่อเร่งให้เกิดการพัฒนาระบบนิเวศของอุตสาหกรรมที่เดินหน้าไปพร้อมกัน

 

โดยตัวอย่างที่ หัวเว่ยจะนำเสนอโซลูชันนวัตกรรมสำหรับการปรับโครงสร้างเครือข่าย ดังนี้

 - GigaRadio, Inspiring Mobile Innovation: 
โซลูชันสถานีฐานรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นและความง่ายดายในการเข้าถึงสถานที่ ช่วยให้เชื่อมต่อได้ด้วยความเร็วสูงระดับ Gbps

- Small Cell, Expanding Mobility Potential: 
เซลล์ขนาดเล็กมีบทบาทสำคัญในกระบวนการเปลี่ยนไปสู่ระบบดิจิตอล โดยจะช่วยปลดปล่อยศักยภาพด้านทราฟฟิก และเผยศักยภาพของเครือข่าย MBB

- Maximizing Spectrum Value:
โซลูชันนวัตกรรมที่เพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายสู่ระดับสูงสุด และช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมสามารถบุกตลาดต่างๆในอุตสาหกรรมได้

- 4.5G, Connecting Giga World:
เครือข่าย 4.5G มาพร้อมความเร็วระดับ Gbps และศักยภาพในการรองรับการเชื่อมต่อได้เป็น 10 เท่าของเครือข่าย 4G จึงช่วยสนับสนุนผู้ให้บริการโทรคมนาคมในการเปลี่ยนไปสู่ดิจิตอล โดยช่วยให้นำเสนอบริการได้หลากหลายขึ้น

- 5G, Super Connected World:
การสาธิตกรณีการใช้งาน 5G และคุณสมบัติของเครือข่าย เป็นการนำเสนอเทคโนโลยี 5G ล่าสุดของหัวเว่ย และความสำเร็จร่วมกับลูกค้าผู้ให้บริการโทรคมนาคม

- Giga Home: 
เครือข่ายการเข้าถึงกิกะแบนด์ที่ช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมเข้าถึงได้เร็วขึ้น ยกระดับความทันสมัยอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และใช้ประโยชน์จากกิกะโฮมได้อย่างเต็มที่

 

Share this Article: