สโลแกนใหม่ของหัวเว่ยอย่างเท่ห์  "Leading New ICT, Building a Better Connected World" 

หัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ บิสสิเนส กรุ๊ป (Huawei Enterprise Business Group) เปิดตัวโซลูชั่นและความร่วมมือแห่งนวัตกรรมภายใต้สโลแกนการตลาดใหม่ "Leading New ICT, Building a Better Connected World" ที่งาน CeBIT 2016 มหกรรมแสดงสินค้าไอซีทีที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-18 มีนาคม

 

 

คุณหยาน หลี่ต้า ประธานหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวที่งาน CeBIT 2016 Global Conference ว่า "ด้วยเหตุที่ไอซีทีรูปแบบใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Cloud Computing, Big Data, the Internet of Things (IoT) และ Software-Defined Networking มีสมบูรณ์เต็มที่ สถาปัตยกรรมไอซีทีใหม่ที่ผนวกแบบแผน cloud-pipe-device จึงได้ก่อกำเนิดขึ้นเพื่อช่วยผู้ประกอบการพลิกโฉมธุรกิจไปสู่ดิจิตอลได้อย่างรวดเร็ว หัวเว่ยต้องการสร้างระบบที่ยั่งยืนและสร้างผลประโยชน์ร่วมกัน ด้วยการพัฒนาแพลตฟอร์มแบบเปิดที่ยืดหยุ่นและปรับตัวได้ โดยมีนวัตกรรมเทคโนโลยีเป็นบรรทัดฐาน และเพื่อให้สอดคล้องกับหลักปฏิบัติ Business Driven ICT Infrastructure (BDII) รวมถึงกลยุทธ์ 'Focus' และ 'Being Integrated' หัวเว่ยจึงมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมร่วมกับพันธมิตร เพื่อสร้างมูลค่าให้แก่รัฐบาลและองค์กรในภาคส่วนอุตสาหกรรมต่างๆ ช่วยให้องค์กรเหล่านี้เป็นผู้นำยุคไอซีทีใหม่ การร่วมมือกันจะทำให้เราสร้างโลกแห่งการเชื่อมต่อที่ดีขึ้นได้

 

 

ที่งาน CeBIT 2016 หัวเว่ยได้เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมต่างๆ ประกอบด้วย Global Safe City Summit, Global Financial Services Institutions (FSI) Summit และ Global Internet Service Provider (ISP) Summit ซึ่งเป็นการรวมตัวของเหล่าผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเพื่อแลกเปลี่ยนทัศนะและแนวคิดเกี่ยวกับโอกาสและความท้าทายจากการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิตอล ซึ่งอุตสาหกรรมแนวดิ่งกำลังเผชิญอยู่

 

เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ "Focus" และ "Being Integrated" ของบริษัท หัวเว่ยจึงได้ทุ่มเทให้กับการสร้างระบบเปิดรูปแบบใหม่ที่ "นักพัฒนาเป็นผู้กำหนด" ผ่านทางการสร้างสรรค์นวัตกรรมต่างๆร่วมกับลูกค้าและพันธมิตร

 

ในงาน CeBIT 2016 ครั้งนี้พวกเขายังได้ประกาศความร่วมมือใหม่ซึ่งจะช่วยเร่งการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิตอลทั่วโลก ได้แก่ การเป็นพันธมิตรกับ KUKA ผู้ให้บริการด้านวิทยาการหุ่นยนต์ชั้นนำระดับโลก และได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MoU) ซึ่งภายใต้ข้อตกลงใหม่นี้ ทั้งสองบริษัทจะให้ความสำคัญกับการใช้ IoT ขนาดเล็ก เครือข่ายไร้สายและ 5G และโซลูชันบิ๊กดาต้าในสภาพแวดล้อมการผลิตและโรงงาน เพื่อพัฒนาโซลูชันการผลิตที่ชาญฉลาดสำหรับอุตสาหกรรมตลาดในยุโรปและจีน นอกจากนั้น หัวเว่ย และ Deutsche Telekom ยังได้เปิดตัว Open Telekom Cloud เชิงพาณิชย์อย่างเป็นทางการ โดยระบบคลาวด์สาธารณะสำหรับองค์กรนี้ให้บริการภายใต้กฎหมายการปกป้องข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของเยอรมนี หัวเว่ยยังได้จัดหาฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่เปี่ยมนวัตกรรม ซึ่งรวมถึงเซิร์ฟเวอร์ การจัดเก็บข้อมูล เครือข่าย และระบบปฏิบัติการคลาวด์ เพื่อสร้างบริการคลาวด์ที่ยืดหยุ่นและสะดวกสบาย ช่วยให้ Deutsche Telekom เร่งพัฒนาธุรกิจในตลาดบริการคลาวด์ของยุโรปได้เร็วขึ้น

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ - http://enterprise.huawei.com/topic/2016Cebit/index.html

Share this Article: