เดลล์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ด้านการปกป้องข้อมูลในซีรีส์ใหม่เอี่ยม !

เดลล์ ประกาศเปิดตัวโซลูชันด้านการปกป้องข้อมูล ในซีรีย์ใหม่ เพื่อช่วยองค์กรธุรกิจปกป้องระบบงาน รวมถึงแอพพลิเคชันและข้อมูลสำคัญทางธุรกิจ การเปิดตัวครั้งนี้ครอบคลุมถึงเรื่องการวางจำหน่ายของ Dell Data Protection | Rapid Recovery, แอพพลายแอนซ์ประเภท Data Deduplication รุ่นใหม่ 3 โมเดล, Dell Data Protection ใหม่ | Endpoint Recovery – Free Edition และ Dell Data Protection | NetVault Backup เวอร์ชั่น 11 

แมทธิว จอห์นสตัน ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายบริหารสารสนเทศ และระบบงาน Dell Software ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก และญี่ปุ่น กล่าวว่า ด้วยโซลูชันระบบปกป้องข้อมูลรุ่นเน็กซ์เจน เดลล์พร้อมช่วยองค์กรธุรกิจ ให้สามารถควบคุมสภาพแวดล้อมด้านไอที ไปจนถึงปกป้องข้อมูล และแอพพลิเคชันที่ไหลเวียนอยู่ทั่วองค์กรทั้งในระบบงานปกติ และบนคลาวด์  โดยการต่อยอดสายผลิตภัณฑ์ด้านปกป้องข้อมูลของเดลล์นี้ ช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถใช้ประโยชน์จากคลาวด์ได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งสร้างระบบโครงสร้างที่พร้อมสำหรับอนาคตได้ โดยมั่นใจได้ว่าสามารถเข้าถึงระบบงาน แอพพลิเคชัน และข้อมูลในการทำธุรกิจได้ในทันทีที่ต้องการ 

“โดยโซลูชัน Dell Data Protection นี้ ให้ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างประสิทธิภาพ ราคาและความยืดหยุ่นตั้งแต่เครื่องลูกข่ายไปจนถึงคลาวด์ แบบที่ไม่มีผู้จำหน่ายรายใดให้ได้” แมทธิว จอห์นสตัน กล่าว

ทั้งนี้ Dell Data Protection | Rapid Recovery พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ มาแบบผสานรวมฟีเจอร์ที่คุ้นเคยและได้รับการยอมรับของ AppAssure และ Dell IP ชั้นนำอื่นๆ เพื่อไม่ให้เกิดดาวน์ไทม์บนสภาพแวดล้อมระบบงานของลูกค้า ทั้งนี้ลูกค้าจะได้ Zerolmpact recovery ของทั้งระบบงาน แอพพลิเคชัน และข้อมูลบนสภาพแวดล้อมคลาวด์ เวอร์ชวล และระบบปกติ   เทคโนโลยี Rapid Snap สำหรับแอพพลิเคชัน จะจับภาพสภาพแวดล้อมระบบเวอร์ชวล หรือระบบปกติทั้งหมด ทุกๆ 5 นาที   ช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงข้อมูลได้ทันทีในเวลาที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด และกู้คืนระบบได้แบบเรียลไทม์เหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น นอกจากนี้ เทคโนโลยี Rapid Snap สำหรับเวอร์ชวล ยังให้การปกป้องสำหรับ VMware VMs โดยไม่ต้องใช้เอเจ้นท์

 

ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของ deduplication appliances ในซีรีย์ Dell DR ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ DR4300e, DR4300 และ DR6300 ของเดลล์ ซึ่งอุปกรณ์ Dell DR ใหม่นี้ ให้ความสามารถสูงขึ้น ทั้งเรื่องความเร็วและประสิทธิภาพการทำงาน ช่วยให้ลูกค้าสำรองข้อมูลได้มากขึ้น และเก็บข้อมูลให้น้อยลงได้  อุปกรณ์ DR ของเดลล์ ให้ความสามารถด้านการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนตั้งแต่ต้นทางของข้อมูลโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเป็นรายแรกของอุตสาหกรรม เพื่อลดความแออัดของแบนด์วิธบนเครือข่าย และสร้างเสริมประสิทธิภาพในการเปิดรับข้อมูล ช่วยให้มั่นใจว่าการสำรองข้อมูลจะเสร็จตรงตามเวลาทุกครั้ง

 

Share this Article: