NTT จับมือพันธมิตรร่วมบริจาคสมทบกองทุน “ศิริราชสู้ภัยโควิด”

บริษัท เอ็นทีที  ประเทศไทย ผู้ให้บริการชั้นนำด้านไอซีทีโซลูชั่นแบบครบวงจรระดับโลก พร้อมรองรับการทำงานได้จากทุกที่ ทุกเวลา เพื่อให้องค์กรธุรกิจสามารถดำเนินงานต่อไปได้อย่างราบรื่น ในสถานการณ์การป้องกันการแพร่กระจายเชื้อไวรัส “COVID-19

สุทัศน์ คงดำรงเกียรติ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำประเทศไทย กัมพูชา เมียนมาร์ และลาว กล่าวว่า ด้วยสถานการณ์วิกฤต ที่เราต้องเจอกับมหันตภัย ไวรัส COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดในขณะนี้ และมีแนวโน้มผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก โดยเราเล็งเห็นถึงความสำคัญทั้งในส่วนของการให้บริการลูกค้าซึ่งเราได้เตรียมความพร้อมเพื่อรับมือในสถานการณ์ฉุกเฉิน รวมถึงด้านสังคม เอ็นทีที ประเทศไทย จึงได้จับมือกับพันธมิตร เพื่อร่วมบริจาคเงินสมทบกองทุน “ศิริราชสู้ภัยโควิด” คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีจำนวนเงินบริจาครวม 2,000,000 บาท เพื่อนำเงินไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น เพื่อสร้างความพร้อม ความคล่องตัว และขวัญกำลังใจ ให้กับแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ที่ร่วมปฏิบัติงานทุกคน ที่อุทิศตนทำงานอย่างหนักหน่วงเพื่อฝ่าวิกฤตในครั้งนี้

สำหรับพันธมิตรที่ร่วมบริจาคกับเอ็นทีที ประเทศไทย ทั้งหมดมี 14 ราย ได้แก่ DELL Technologies, Cisco, Exclusive Networks, F5, Fortinet, nForce Secure, Palo Alto, Panduit, Schneider Electric, SIS, Symphony, VST ECS, Westcon และ ZScaler

ทั้งนี้ เอ็นทีที ประเทศไทย ตระหนักถึงปัญหาการทำงานของลูกค้า จึงได้เตรียมความพร้อมสำหรับรองรับในช่วงเวลาวิกฤตและสถานการณ์ฉุกเฉินแบบ Critical Service ให้กับลูกค้าทุกราย เพื่อสร้างความต่อเนื่องให้กับธุรกิจทั้งในส่วนของ ดาต้าเซ็นเตอร์, คลาวด์ และระบบเน็ตเวิร์คทั้งหมด รวมถึงการทำงานแบบ Remote Working ภายใต้การดูแลจากผู้เชี่ยวชาญของเอ็นทีที ไม่ว่าจะเป็น DaaS (Desktop as a Service) ที่เป็นการทำงาน Virtual Desktop บนคลาวด์แพลทฟอร์ม สามารถรองรับการทำงาน ผ่านอุปกรณ์สื่อสารทุกรูปแบบ เพื่อให้สามารถเข้าถึงข้อมูลบนมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล

เกี่ยวกับเอ็นทีที

NTT Ltd. คือ บริษัทผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก เราสร้างความร่วมมือกับองค์กรต่างๆ ทั่วโลกเพื่อสร้างสรรค์และบรรลุผลสำเร็จผ่านโซลูชันเทคโนโลยีอัจฉริยะ สำหรับเรา อัจฉริยะหมายถึงการขับเคลื่อนด้วยข้อมูล การเชื่อมถึงกัน ระบบดิจิทัล และความปลอดภัย ในฐานะผู้ให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารระดับโลก เรามีพนักงานประมาณ 40,000 คนประจำอยู่ตามสำนักงานสาขามากกว่า 57 ประเทศและดินแดน เราทำธุรกิจใน 73 ประเทศและดินแดน พร้อมทั้งยังให้บริการมากกว่า 200 พื้นที่ทั่วโลก เมื่อร่วมมือกันเราสามารถสร้างสรรค์อนาคตที่ทุกอย่างเชื่อมถึงกัน  

กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ใหม่ของเราที่ hello.global.ntt

Share this Article: