อังกฤษ ปรับปรุงโครงข่ายช่วงไวรัส COVID-19 เน็ต Wi-Fi แรงสุดทะลุ 2 Gbps

ล่าสุดตลาดช้อปปิ้งใหญ่ของลอนดอน อย่าง Portobello Market ได้ตัดสินใจเปิดให้บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เพื่อให้บริการลูกค้าใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่อั้นบนความเร็ว 2 Gbps โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพื่อ (สำหรับคนที่เสียภาษีเงินได้)

โดยโครงข่ายดังกล่าวจะครอบคลุมพื้นที่ Portobello Road และ Golborne Road ซึ่งให้บริการ Wi-Fi ความเร็วระดับโลกสูงถึง 2 Gbps โดยเร็วกว่าการให้บริการเน็ตบ้านทั่วไป โดยความเร็วขนาดนี้เป็นความเร็วอินเทอร์เน็ตที่ให้บริการสำหรับธุรกิจ

ซึ่งในความเป็นจริงการให้บริการ Wi-Fi ในประเทศอังกฤษให้บริการความเร็วต่ำกว่า 1 Gbps เท่านั้น ซึ่งตามทฤษฎีให้บริการความเร็วที่ 2 Gbps

ซึ่งความเร็ว 2 Gbps ส่วนใหญ่เป็นการให้บริการผ่านสาย LAN เท่านั้น โดยให้บริการผ่านโครงข่าย FTTH

การปรับปรุงโครงข่ายการให้บริการอินเทอร์เน็ตในช่วงไวรัส COVID-19 เป็นการปรับปรุงการให้บริการออนไลน์ในช่วงถนน Portobello และ Golborne Road ซึ่งเป็นเส้นทางที่มีชื่อเสียงระดับโลก พร้อมทั้งนำบริการโซลูชั่นความเร็วสูง เข้ามาเพื่อช่วยให้พวกเขาให้บริการซื้อขายสินค้าออนไลน์และใช้การชำระเงินผ่านบัตรได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

แล้วหลังจากนั้นจะเป็นการขยายการให้บริหารไปให้บริการทั่วประเทศต่อไป โดยผู้ให้บริการจะแสดงข้อมูล WiFi SSID ที่มีชื่อว่า “ PortobelloFreeWifi”

ข้อมูล  mylondon  portobelloroad  ispreview

Share this Article: