เอชพี ประเทศไทย คว้ารางวัล “HR Asia – Best Companies To Work For In Asia 2019” บริษัทดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2019

บริษัท เอชพี อิงค์ ประเทศไทย จำกัด รับรางวัล “Best Companies to Work for in Asia 2019” บริษัทดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2019 จัดขึ้นโดยนิตยสารเอชอาร์ เอเชีย (HR Asia)

ปวิณ วรพฤกษ์ (กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมทีมผู้บริหาร เป็นตัวแทนรับรางวัล “Best Companies to Work for in Asia 2019บริษัทดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2019 จัดขึ้นโดยนิตยสารเอชอาร์ เอเชีย (HR Asia) โดยพิจารณาจากผลการประเมินด้านนโยบายหลักขององค์กร ด้านทรัพยากรบุคคล การสรรหาบุคลากร และกลยุทธ์ที่ใช้เพื่อการพัฒนาสภาพแวดล้อมการปฏิบัติงานที่ดีเยี่ยม ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ เมื่อเร็วๆนี้

ปวิณ เปิดเผยถึงการรับรางวัลครั้งนี้ว่า “บุคลากรของเอชพี คือหัวใจสำคัญที่ช่วยสร้างความเติบโตและนวัตกรรมให้กับองค์กร เอชพี เปิดโอกาสให้บุคลากรมีอิสระในการเรียนรู้ เติบโต และสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ควบคู่ไปกับการสร้างความเป็นบริษัทชั้นนำของอุตสาหกรรม ความสำเร็จของเราครั้งนี้เกิดขึ้นจากการปลูกฝังกรอบความคิดแบบเติบโต (Growth mindset) ให้ความสำคัญกับนโยบายการบริหารและพัฒนาทักษะ รวมถึงการสนับสนุนความหลากหลายและการมีส่วนร่วม เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับในเรื่องนี้ และเราจะยังคงสนับสนุนความหลากหลายและการมีส่วนร่วม ซึ่งจะทำให้เราเข้าใจความต้องการอันแตกต่างหลากหลายของลูกค้าในภูมิภาคของเรา

เกี่ยวกับ HP เอชพี อิงค์

สร้างเทคโนโลยีที่ทำให้ชีวิตดีขึ้นสำหรับทุกคนในทุกพื้นที่ ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุม เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ รวมถึงโซลูชั่นการพิมพ์ 3 มิติ พลิกโฉมการใช้งาน สร้างประสบการณ์ที่น่าทึ่ง ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี http://www.hp.com

Share this Article: