กลุ่มทรู โหมโรงโมเดลธุรกิจใหม่ “Online Influential Commerce”

กลุ่มทรูชวน Online Influencers ทั่วฟ้าเมืองไทยร่วมเป็นพันธมิตรคู่ค้า ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าจากฐานผู้ติดตามของเจ้าของ social media platforms ต่างๆ พร้อมมอบค่าตอบแทน ให้เหล่า Online Influencers ช่วยสร้างยอดขาย


กลุ่มทรูรุกหนักชวน Online Influencers ทั่วฟ้าเมืองไทยร่วมเป็นพันธมิตรคู่ค้า ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าจากฐานผู้ติดตามของเจ้าของ social media platforms ต่างๆ พร้อมมอบค่าตอบแทน ให้เหล่า Online Influencers ที่ร่วมเป็นครอบครัวทรูและสามารถบอกต่อชักชวนให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการของทรู  เพียงแชร์โปร Online Influencers ก็สร้างโอกาสหารายได้แบบปังๆ และรับสิทธิพิเศษได้ทันที  เพียงคลิกสมัคร > http://bit.ly/2getherinfluencer เพื่อสร้างเครือข่าย “Together Influencer Network” ที่เข้มแข็งเติบโตไปด้วยกัน

พิเศษ ระหว่างวันที่ 1 -15 สิงหาคม 2562  พบกิจกรรมพิเศษ #Togetherรับ2ต่อ 

ต่อแรก - ลูกค้าที่สมัครผ่าน Together Influencer   รับราคาพิเศษโปรแรงสุดๆ   

ต่อที่ 2 สำหรับลูกค้ารายแรกของ Together Influencer แต่ละสัปดาห์ที่สมัครสำเร็จ รับสิทธิรับ Smart Phone โดย follower ของ Together Influencer สามารถลงทะเบียนแจ้งความสนใจผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ Together Influencers ได้เลย หรือนำ referral code ของ Together influencer มากรอกในเว็บไซต์โปรแรง เมื่อมีเจ้าหน้าที่จากทรูติดต่อกลับ และสมัครสำเร็จ  รับสิทธิรับSmart Phone สัปดาห์ละ 3 รางวัล 

  • ระยะเวลาแคมเปญ 1-15 สิงหาคม 2562
  • ติดตามกิจกรรมนี้ได้ที่ #Togetherรับ2ต่อ  #โปรแรงที่แท้ทรู
  • ประกาศรายชื่อผู้โชคดีภายในวันที่ 30 สิงหาคม 2562
Share this Article: