NTT ประกาศเปิดตัวทีมผู้บริหารทั่วโลก

ผู้ให้บริการเทคโนโลยีระดับโลกเผยทีมผู้นำทั่วโลกที่จะสนับสนุนกลยุทธ์และขับเคลื่อนการเติบโตไปพร้อมกันกับ เจสัน กู้ดดอลล์ ที่นั่งแท่นซีอีโอคนใหม่

Nippon Telegraph and Telephone (NTT) ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวทีมผู้บริหารระดับสูงที่อยู่เบื้องหลังการให้บริการเทคโนโลยีของ NTT Ltd. ที่เพิ่งเปิดตัวในระดับโลก มีมูลค่าทางธุรกิจถึง 1.1 หมื่นล้านดอลลาร์

NTT Ltd. เปิดตัวเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 มีสำนักงานใหญ่ในกรุงลอนดอน และได้รวม 28 บริษัทเข้าด้วยกัน รวมถึง NTT Communications, Dimension Data และ NTT Security โดยวันนี้เราพร้อมเผยโฉมทีมผู้บริหารระดับโลกที่จะเป็นหัวหอกนำพา NTT Ltd. ส่งมอบกลยุทธ์ใหม่ๆ และทำตามแผนขับเคลื่อนการเติบโตภายใต้การนำของ สึเนฮิสะ โอคุโนะ ประธานบริษัท และ เจสัน กู้ดดอลล์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารที่จะหน้าที่ดูแลธุรกิจทั่วโลก

NTT LTd. สร้างความร่วมมือกับลูกค้ากว่า 10,000 รายทั่วโลก และมีพนักงานราว 40,000 คนประจำอยู่ตามสำนักงานสาขาในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก โดยคัดเลือกจากทั่วทั้งกลุ่มของ NTT Group และอยู่ในที่ตั้งทางยุทธศาสตร์จากทั่วโลก ทีมผู้นำที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่จะรับผิดชอบการดำเนินงานเพื่อส่งมอบยุทธศาสตร์ตามวัตถุประสงค์ที่จะนำพาการขับเคลื่อนให้กับ  NTT Ltd. และลูกค้า โดยใช้ความสามารถที่เหนือชั้นในระดับโลกเพื่อนำเสนอสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้คน ธุรกิจ และสังคม

รายชื่อผู้บริหารที่ได้รับการแต่งตั้งในวันนี้ ได้แก่: 

·         ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร– Jason Goodall

·         ประธาน – Tsunehisa Okuno

·         รองประธานบริหารอาวุโสฝ่ายบริการโครงสร้างพื้นฐาน ICT – Masaaki Moribayashi

·         รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสด้านการบริการแพลทฟอร์มและการพัฒาธรุกิจ  – Bill Padfield

·         ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน – Dave Sherriffs

·         ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์  – Takanobu Maeda

·         ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล – Marilyn Chaplin

·         ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศ – Neil Louw

·         ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด – Ruth Rowan

·         ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี – Ettienne Reinecke

·         ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเจาะตลาด  – Paolo Masselli

·         ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายโซลูชั่นเชิงกลยุทธ์ทั่วโลก – Naoki Kajita

·         ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจทั่วโลก  – Andrew Briggs

·         ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร NTT Security – Matthew Gyde

·         ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำออสเตรเลีย – Steve Nola

·         ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำเอเชียแปซิฟิก  – John Lombard

·         ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำยุโรป – Andrew Coulsen

·         ประธานเจ้าหน้าที่ประจำตะวันออกกลางและแอฟริกา – Grant Bodley

·         ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำอเมริกา – Jason Goodall (รักษาการ)

เจสัน กู้ดดอลล์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร NTT Ltd. กล่าวว่า “ผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งทุกคนในวันนี้ได้รับการคัดเลือกโดยได้พิจารณาจากข้อดีของแต่ละบุคคล ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศให้รายนามทีมดังกล่าว เป็นผู้นำของ NTT Ltd. และเรามั่นใจมากว่าในอนาคตเราจะร่วมมือกับลูกค้าของเราในการนเสนอสิ่งที่ดีในทุกวัน เพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับการทำงานลูกค้า ผู้คน และสังคมทั่วโลก ทั้งนี้ เรากำลังจะสร้างรากฐานด้านความสามารถที่แข็งแกร่งในระดับโลก และสร้างความไว้วางใจในแบรนด์ของเราไปทั่วโลก รวมถึงการสร้างค่านิยมหลักของ NTT เพื่อก้าวสู่การเป็นเป็นผู้นำด้านการให้บริการเทคโนโลยี และสามารถมอบโซลูชั่นทีมีความท้าทายด้านดิจิทัลให้กับลูกค้าทั่วโลก”

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hello.global.ntt

เกี่ยวกับ NTT Ltd.

NTT Ltd. คือ บริษัทผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก เราสร้างความร่วมมือกับองค์กรต่างๆ ทั่วโลกเพื่อสร้างสรรค์และบรรลุผลสำเร็จผ่านโซลูชันเทคโนโลยีอัจฉริยะ สำหรับเรา อัจฉริยะหมายถึงการขับเคลื่อนด้วยข้อมูล การเชื่อมถึงกัน ระบบดิจิทัล และความปลอดภัย ในฐานะผู้ให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารระดับโลก เรามีพนักงานมากกว่า 40,000 คนประจำอยู่ตามสำนักงานสาขาในกว่า 57 ประเทศ เราทำธุรกิจใน 73 ประเทศ และให้บริการในกว่า 200 ประเทศ เมื่อร่วมมือกันเราสามารถสร้างสรรค์อนาคตที่ทุกอย่างเชื่อมถึงกัน

กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ใหม่ของเราที่ hello.global.ntt

Share this Article: