แท็กซี่ภูเก็ต Smart Transportation 4.0 มี Wi-Fi บนรถ จ่ายค่าโดยสารด้วย TrueMoney Wallet ได้

ใครที่ไปภูเก็ต สามารถเรียกแท็กซี่ Smart Transportation 4.0 ได้แล้ว พร้อมจ่ายค่าแท็กซี่ผ่าน TrueMoney Wallet และมีบริการ “Car Wi-Fi” บนรถ ส่วนคนขับได้ใช้เน็ตซิมราคาพิเศษ ทางด้านคนนั่งก็ได้เพลินกับ “Entertainment in car” จาก TrueID

ทรูมูฟ เอช ผนึก ทรูมันนี่ ทรูไอดี และทรูยู ประกาศความร่วมมือกับ สหกรณ์บริการรถยนต์บริการธุรกิจภูเก็ต (จำกัด) สามารถชำระค่าโดยสารผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท สร้างความสะดวกสบาย ปลอดภัยในสังคมไร้เงินสด พร้อมให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายเคลื่อนที่ “Car Wi-Fi” จากทรูมูฟ เอช บนรถแท็กซี่ และรถตู้ ที่ให้บริการในจังหวัดภูเก็ต เพียงคนขับสมัคร True Smart Merchant ก็ได้รับสิทธิสมัครเน็ตซิมราคาพิเศษ 299 บาท นาน 12 เดือน อีกทั้ง ลูกค้ายังเพลิดเพลินไปกับ “Entertainment in car” จาก TrueID แอปพลิเคชั่นเดียวในไทยที่รวบรวมทุกคอนเทนต์ไว้ที่เดียว โดยนำร่องกว่า 80 คัน และตั้งเป้าหมายขยายสู่ 200 คันเร็วๆนี้

ทั้งนี้ สหกรณ์บริการรถยนต์บริการธุรกิจภูเก็ต (จำกัด) บริการรถรับส่ง ให้บริการเช่ารถยนต์ ลีมูซีน รายใหญ่ในจังหวัดภูเก็ต โดยเริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2540 ปัจจุบันมีรถแท็กซี่ให้บริการกว่า 340 คัน และ รถตู้อีก 60 คัน ซึ่งการร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาศักยภาพระบบขนส่งของไทย Smart Transportation 4.0 ในภาคใต้

Share this Article: