ของขวัญปีใหม่จาก LINE MOBILE มอบเน็ตฟรี 10 GB และส่วนลดค่าบริการ ส่งท้ายปี

LINE MOBILE จัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ส่งท้ายปี มอบทั้งเน็ตฟรีและค่าบริการส่วนลดให้ลูกค้าเป็นของขวัญรับปีใหม่ พิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจ Unlimited รับส่วนลดค่าบริการ 100 บาท ช่วยเซฟเงินในกระเป๋าเพื่อไปซื้อของขวัญในช่วงเทศกาล

LINE MOBILE ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ต ที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล ในราคาที่ถูกกว่าแน่นอน จัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ส่งท้ายปี มอบทั้งเน็ตฟรีและส่วนลดค่าบริการให้ลูกค้าเป็นของขวัญรับปีใหม่ พิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจ Unlimited รับส่วนลดค่าบริการ 100 บาท ช่วยเซฟเงินในกระเป๋าเพื่อไปซื้อของขวัญในช่วงเทศกาล ส่วนลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจ S, M, L, XL และ XXL รับเน็ตเพิ่มจุใจฟรีถึง 10 GB ซึ่งเป็นปริมาณที่มากเป็นสองเท่าสำหรับเน็ตในแพ็กเกจ M ช่วยให้ลูกค้าได้แชร์ทุกเรื่องราวดีๆ กับเพื่อนและครอบครัวในช่วงเทศกาลได้โดยไม่ต้องกังวลว่าอินเทอร์เน็ตจะหมด หรือจะดูหนังออนไลน์ ฟังเพลงก็ไม่มีปัญหา (*สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้า LINE MOBILE ที่เปิดใช้เบอร์ก่อนวันที่ 25 ธ.ค. 61 เท่านั้น)

เข้าไปที่แอปพลิเคชั่น LINE MOBILE แล้วกดรับ “ของขวัญ” ที่ แถบ “ลัคกี้ รีวอร์ดส (Lucky Rewards)” หรือทำตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1เข้าไปที่หน้า “เมนูหลัก” แอปพลิเคชั่น LINE MOBILE

ขั้นตอนที่ 2เข้าไปที่ แถบ “ภารกิจ”

ขั้นตอน 3


กด “เปิดกล่อง” เพื่อรับของขวัญ

ขั้นตอนที่ 4หน้ารายละเอียดของขวัญจะปรากฏที่หน้าจอ สามารถเลือก “ใช้เลย” หากต้องการใช้งานทันที

หรือ เลือก “เก็บไว้ก่อน” เพื่อเก็บของขวัญไว้ใช้ภายหลัง

ขั้นตอนที่ 5สำหรับใครที่เลือกเก็บของขวัญไว้ใช้ทีหลัง ของขวัญคริสมาสต์นี้จะถูกเก็บไว้ในกล่อง “ของขวัญ” หากต้องการใช้งาน เพียงเข้าไปที่ แถบ “ของขวัญ” จากนั้นกด “ใช้รางวัล” ก็สามารถใช้ของขวัญได้ทันที

Share this Article: