แนะนำโปรจ่ายบิลมือถือ AIS - True ผ่าน e-Wallet รับเงินคืนเข้ากระเป๋าเงินในมือถือ

ตอนนี้มีหลากหลายช่องทางในการจ่ายบิลค่ามือถือ ทั้งร้านสะดวกซื้อ ศูนย์บริการ ธนาคาร และบริการ e-Wallet  ที่อำนวยความสะดวก ให้เราจ่ายบิลค่าบริการมือถือได้โดยไม่ต้องไปศูนย์บริการ ไม่ต้องต่อคิวยาวๆ จ่ายออนไลน์ผ่านมือถือได้ทุกที่ เราได้รวบรวมบริการจ่ายบิลมือถือ ได้ส่วนลด มาบอกต่อกัน

ลูกค้า True


อย่างที่เรารู้กันว่า บริการ True มีทั้ง TrueMove H เน็ตมือถือ, TrueOnline เน็ตบ้าน, TrueVisions รายการโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิก ซึ่งการจ่ายบิลสมัยนี้ ไม่ต้องไปศูนย์บริการ ถ้าจ่ายผ่าน TrueMoney Wallet ได้เงินคืน 100 บาท เมื่อจ่ายบิลทรูครั้งแรก และได้ลุ้นเงิน 10,000 บาท กับ Lucky Bag กับ แคมเปญ “เทหมดใจ เปย์ให้ไม่อั้น

เงื่อนไข

จ่ายบิลค่าบริการเครือทรู "ครั้งแรก" ด้วยบัตรเครดิต/เดบิต หรือบัญชีธนาคารที่ผูกกับ TrueMoney Wallet ตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป จะได้รับเงินคืนสูงสุด 100 บาท และยังได้ True Point สูงสุด 100 คะแนนต่อเดือน หมดเขต 31 ธันวาคม 2561


ส่วนใครที่ใช้บริการ TrueMoney Wallet เป็นประจำ น่าจะคุ้นกับ การสแกน Lucky Bag ที่รับเงินคืน ตั้งแต่ 5 บาท 10 บาท 20 บาท ไปจนถึงหลักพัน หลักหมื่น
โดยทุกการจ่ายบิลทรูผ่านแอปฯ ตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป จะได้ลุ้นรับเงินสูงสุดถึง 10,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นได้ 10 สิทธิ์ต่อ 1 เดือน

รายละเอียดเพิ่มเติม 

AIS

จ่ายบิล เติมเงิน ผ่าน Rabbit LINE Pay บริการที่รวมไว้ใน LINE ในเครื่องที่ทุกคนมี หรือผ่านแอป my AIS

ผู้ใช้ AIS ที่จ่ายบิลผ่าน Rabbit LINE Pay ครั้งแรก รับเงินคืนสูงสุด 20% สูงสุด 50 บาท ต่อเดือน โดยครอบคลุม บิล AIS มือถือรายเดือน และ AIS Fibre

เงื่อนไข

  • โปรโมชั่นเริ่มวันที่ 1 พ.ย. 2561 – 31 ธ.ค. 2561
  • ลูกค้าใหม่ที่สมัคร Rabbit LINE Pay ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 2561 – 31 ธ.ค. 2561 รับเงินคืน 20% สูงสุด 50 บาท ต่อ ผู้ใช้/ครั้ง/เดือน (100 บาท/ตลอดแคมเปญ)
    เมื่อจ่ายบิล AIS รายเดือน หรือ AIS Fibre ผ่าน Rabbit LINE Pay ใน LINE หรือแอป my AIS ด้วย Rabbit LINE Pay ตลอดระยะเวลา
  • ลูกค้าจะได้รับเงินคืนเข้ากระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay ในวันทำการถัดไป ไม่รวมวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

รายละเอียด  

Share this Article: