ซิมมือถือ LINE MOBILE เล่น LINE ฟรี ดู LINE TV ฟรี ไม่มีเบื่อ แม้รอเพื่อนมาลอยกระทง

ใกล้ถึงเทศกาลลอยกระทงแล้ว หลายๆ คนก็มองหาสถานที่ลอยกระทง ซึ่งในปีนี้ ก็มีการจัดกิจกรรมหลายแห่ง แต่ก่อนจะไปถึงงาน รถก็ติด รอก็นาน ดังนั้น LINE Mobile ก็เลยแนะนำแพ็กเกจเน็ตทำให้การรอคอยไม่น่าเบื่อ แถมยังใช้บริการในเครือ LINE ฟรี ทั้งแช็ต ทั้งดูทีวี

เทศกาลลอยกระทง เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ทำพิธีขอขมาเจ้าแม่คงคาเป็นประจำทุกปี แต่อย่างที่รู้กันว่า กว่าจะเดินทางไปถึงสถานที่จัดงานลอยกระทง ก็ต้องเจอสภาวะรถติด และใช้เวลาในการเดินทางนาน

LINE MOBILE ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ต ขอแนะนำกิจกรรมที่ทำให้คุณไม่เบื่อระหว่างเดินทางกับสภาพการจราจรติดขัด หรือระหว่างรอเพื่อนมาเจอกันที่งานลอยกระทง

ดูซีรีส์บน LINE TV ฟรีไม่เสียโควต้าเน็ต

สำหรับแฟนซีรีส์บนแอพพลิเคชั่น LINE TV มีให้เลือกชมระหว่างเดินทางไปหรือนั่งรอเพื่อนมากมาย จะเลือกชมสดๆ หรือชมย้อนหลังกับซีรีส์ที่คุณติดหนีบได้ทันทีทุกที่ทุกเวลาง่ายๆ เพียงเปิดเข้าไปที่ LINE TV

ยิ่งหากคุณใช้ซิม LINE MOBILE อยู่แล้ว ดูฟรีซีรีส์แบบไม่ต้องเสียดาต้าเน็ต ดูเพลินๆ ระหว่างรอเพื่อนหรือระหว่างเดินทางไปงานลอยกระทง แม้คุณจะอยู่บนรถ ข้างทาง ร้านอาหาร หรือใครที่ชอบฟังเพลง บน LINE TV ก็มีจัดเพลย์ลิสและเอ็มวีไว้มากมายฟังและชมสุดฟินได้อย่างต่อเนื่อง

สำหรับใครที่เบื่อการรอคอย หากเพื่อนมาช้า ก็สามารถใช้ LINE Messenger โทรผ่านไลน์ฟรี ตามจิกเพื่อนๆ ในกรุ๊ปไลน์พร้อมกันได้แบบไม่ต้องเสียดาต้า แสนจะสบายไม่ต้องโทรหาทีละคน แถมยังประหยัดสุดๆ หรืออยากจะลากเพื่อนจอมขี้เกียจให้ออกจากบ้านสามารถ Video call ถ่ายบรรยากาศงานเรียกร้องความสนใจได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

จุดเด่นของ LINE Mobile คือ แช็ต LINE ฟรี ไม่หักเน็ต ดู LINE TV ฟรี ไม่หักเน็ต และเล่นเน็ตความเร็วสูงสุด 100Mbps ถ้าเน็ตหมด ใช้เน็ตได้ต่อเนื่องที่ความเร็ว 256Kbps

ดูแพ็กเกจ LINE Mobile

Share this Article: