HotNow อัปเดตแอพใหม่ พร้อมส่งเงินดิจิทัล HOT ซื้อขายบน Stellar Distributed Exchange

HotNow [ฮอทนาว] ส่งเงินดิจิทัล HOT ซื้อขายบน Stellar Distributed Exchange ผนึกกิจการ Proteus Technologies นำเสนอแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลครบวงจร

ฮอทนาว (HotNow) แพล็ตฟอร์มการตลาดออนไลน์สัญชาติไทย ผู้พัฒนา HOT สกุลเงินดิจิทัลแรกที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันทั้งในเกมออนไลน์และร้านค้าในตลาดเกิดใหม่ของเอเชีย รุกตลาดครั้งสำคัญ อัปเดต HotNow Application เวอร์ชั่นล่าสุดที่มาพร้อมกับ HOT Wallet ในตัว เพื่อเก็บสะสมโทเคน HOT พร้อมเข้าถือครองกิจการ Proteus Technologies เสริมความแข็งแกร่งด้านเทคโนโลยีครบวงจรรองรับการขยายตัวของธุรกิจอย่างก้าวกระโดด เผยยอด ICO กระแสตอบรับเกินคาด แรงทะลุ 39 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เดินหน้ายื่น กลต. ขอจดทะเบียนเป็นผู้ดำเนินธุรกิจด้านสินทรัพย์ดิจิทัล เชื่อมั่นโทเคน HOT จะสร้างความมั่นใจให้นักลงทุนในตลาด Stellar Distributed Exchanges ได้อย่างแน่นอน

นิธินันท์ บุญวัฒนพิศุทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮอทนาว ประเทศไทย จำกัด (HotNow) เปิดเผยว่า “ขณะนี้ ฮอทนาว พร้อมแล้วที่จะก้าวไปอีกขั้นกับ HotNow Application เวอร์ชั่นล่าสุดที่มาพร้อมกับ HOT Wallet ในตัว ที่ได้รับการพัฒนาอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อสร้างประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกและปลอดภัยให้กับทั้งผู้บริโภคและผู้ค้าขาย ภายใต้กลไก Gamification บนเครือข่ายแบบเกม (Gamified Network) เพื่อเสริมประสบการณ์การใช้งานและการไหลเวียนของโทเคน HOT ในระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยจะสามารถใช้โทเคน HOT เป็นตัวกลางในการเข้าถึงกิจกรรมและฟังก์ชันต่างๆ ในเครือข่าย โดยจะมอบโทเคน HOT เป็นรางวัลให้กับผู้ใช้งานที่ช่วยให้ระบบของ HotNow เติบโตขึ้น ผ่านการมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ”

ไม่เพียงแค่การพัฒนาแพลตฟอร์มและฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างโดนใจเท่านั้น ฮอทนาว ยังทำการประเมินความเสี่ยงของข้อกำหนดและแนวทางการกำกับดูแลด้านสกุลเงินดิจิทัล (Cryptocurrency) ในตลาดอื่นๆ ที่น่าจะเทียบเคียงหรือเป็นไปในทิศทางเดียวกับข้อกำหนดของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (กลต.) ในประเทศไทย เพื่อขยายโอกาสในการนำสกุลเงินดิจิทัล HOT เข้าซื้อขายในแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนชั้นนำที่น่าเชื่อถือได้ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งในภูมิภาคอื่นๆ ในอนาคต เมื่อพร้อมเปิดให้บริการเกมออนไลน์ในระบบ ซึ่งจะทำให้โทเคน HOT ใช้ได้ทั่วโลก

“นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้เสริมความแข็งแกร่งด้านเทคโนโลยี ด้วยการเข้าถือครองกิจการของบริษัท Proteus Technologies ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีอันล้ำสมัย โดยได้ควบรวมกิจการทั้งหมดให้อยู่ภายใต้การดำเนินงานของ ฮอทนาว ซึ่งจะช่วยให้ ฮอทนาว สามารถสร้างแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลครบวงจรที่สามารถนำไปใช้ได้กับธุรกิจค้าปลีกต่างๆ อย่างรวดเร็ว รวมทั้งช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าและบริการต่างๆ ให้แก่ผู้บริโภคอย่างสูงสุด เพื่อรองรับการขยายตัวทางธุรกิจอย่างก้าวกระโดดในอนาคต รวมทั้งเดินหน้าขยายตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการผสานความร่วมมือกับพันธมิตรสำคัญที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ผู้ใช้บริการสามารถแปลงโทเคน HOT ให้เป็นเงินดิจิทัล XLM บนแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยน Stellar Distributed Exchange จากนั้นจึงเปลี่ยน XLM ไปเป็นเงินดิจิทัลสกุลอื่นหรือสกุลเงิน fiat ได้ที่แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนอื่นๆ ได้ตามความต้องการ” นิธินันท์ กล่าว

 

ทั้งนี้ ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2560 จนถึงเดือนกรกฎาคม 2561 ฮอทนาว สามารถระดมเงินผ่านโทเคน HOT ได้มากถึง 39 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 751,805,521.69 RHTKN โดยได้รับความสนใจจากนักลงทุนทั้งในและต่างประเทศ ทั้งนี้ ฮอทนาวจะทำการ Burn โทเคน HOT จำนวนประมาณ 2,248,000,000 หน่วย หรือคิดเป็นมูลค่าประมาณ 224 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เพื่อเป็นการลดซัพพลายส่วนเกินในเบื้องต้น ซึ่งฮอทนาว มีแผนที่จะใช้เงินจากการระดมทุนครั้งนี้ใน 3 กิจกรรม ได้แก่ 1) การเพิ่มจำนวนผู้บริโภคและผู้ขายเพื่อขยายเครือข่ายโทเคน HOT ให้ครอบคลุมและกว้างขวางยิ่งขึ้น 2) การพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มฟังก์ชันการทำงานและประสิทธิภาพการใช้งานบนแพลตฟอร์ม HotNow และ 3) การเข้าครอบครองกิจการอย่างมีกลยุทธ์เพื่อช่วยเสริมสร้างกิจกรรมที่ 1 และ 2 ให้เกิดขึ้น

ผู้ที่ซื้อสิทธิ์การจองโทเคนสามารถทำการสวอปเป็นโทเคน HOT ได้ที่ https://www.hotoken.io/news3.html สำหรับผู้ที่ยังไม่มี HOT wallet สามารถดาวน์โหลดผ่านแอปพลิเคชัน HotNow เพื่อสร้าง HOT Wallet ได้จาก Google Play Store และ Apple App Store โดยผู้ใช้งานจะได้รับโบนัสแรกเข้าเป็นจำนวน 10 โทเคน HOT เพื่อแลกรับโปรโมชั่นจากการซื้อสินค้าและบริการต่างๆ จากร้านค้าที่เข้าร่วม

Share this Article: