CAT ร่วมกับ SF ปรับโฉมใหม่ “CAT First Class Cinema” พร้อมกับนำ Google station ให้บริการฟรี WiFi ลูกค้าวีไอพี

บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ร่วมกับ SF Cinema จัดงาน “CAT First Class Cinema: The Ultimate Cinema Experience” เปิดตัวโรงภาพยนตร์สุดหรูภายใต้ชื่อ “CAT First Class Cinema” โฉมใหม่ พร้อมบริการระดับเวิลด์คลาส โดยยังนำเอาเทคโนโลยีที่ CAT มีเข้ามาเสริมการให้บริการอีกด้วย

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจและบริการ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT กล่าวว่า “แคท นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยและนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ตอบสนอง ครอบคลุมและสอดคล้องต่อความต้องการของผู้ใช้บริการภาคธุรกิจและการใช้งานส่วนบุคคลอย่างมีประสิทธิภาพตลอดมา สำหรับปีนี้เราได้ร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจโรงภาพยนตร์ชั้นนำของไทยอย่าง เอส เอฟ ในการปรับภาพลักษณ์ใหม่ของ “CAT First Class Cinema” ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ให้มีความหรูหรา ทันสมัย พร้อมให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง Google Station – CAT WiFi ที่มีความแรงของสัญญาณและความเสถียรในการใช้งานเต็มประสิทธิภาพ ทั้งสำหรับลูกค้าที่มาชมภาพยนตร์หรือมาเพื่อใช้บริการ CAT First Class Exclusive Room ที่จัดเตรียมไว้”

 

สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สำหรับ เอส เอฟ นั้น มีความมุ่งมั่น ตั้งใจที่จะส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุดด้วยมาตรฐานคุณภาพและการบริการระดับสากล เพื่อสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าที่เลือกใช้บริการของเรามาโดยตลอด พร้อมร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจเพื่อเป็นช่องทางส่งมอบความบันเทิงทุกรูปแบบมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง CAT และเอส เอฟ เป็นพันธมิตรที่ดีต่อกันมายาวนานกว่า 6 ปี

และเพื่อยกระดับมาตรฐานความบันเทิงระดับพรีเมียมภายใต้แบรนด์ “CAT First Class Cinema” เราจึงทุ่มงบประมาณกว่า 30 ล้านบาท ในการปรับลุคใหม่ของโรงภาพยนตร์ตั้งแต่โถงทางเข้าให้มีความสวยงาม ทันสมัย หรูหรามากยิ่งขึ้น อีกทั้งเลานจ์รับรองระหว่างรอรอบฉายภาพยนตร์กับ “CAT First Class Lounge” ซึ่งนอกจากจะได้รับบริการอาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารชื่อดังที่คัดสรรเป็นอย่างดี ยังมาพร้อม “CAT First Class Exclusive Room” พื้นที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้า CAT First Class Cinema ทั้งมุมพักผ่อนและห้องประชุมที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อมอบความพิเศษให้กับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

นอกจากนี้ ภายในโรงเพิ่มความสะดวกสบายด้วยการเปลี่ยนที่นั่งเบาะหนังดีไซน์พิเศษที่สามารถปรับเอนได้ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมช่องเสียบชาร์จโทรศัพท์มือถือสำหรับสาย USB ระหว่างชมภาพยนตร์ รวมถึงบริการการสั่งป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มภายในโรงภาพยนตร์ผ่านแอปพลิเคชั่น CAT First Class Cinema ซึ่งจะแล้วเสร็จในช่วงสิ้นปี 2561 ถือเป็นการเติมเต็มความสุขและตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้ายุคดิจิทัลได้ตรงเป้าและเต็มรูปแบบ”

 

https://youtu.be/ffmQC8Q89Xo

 

สำหรับคอหนังสามารถสัมผัสความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ความต้องการสุดลักซ์ชัวรี่ให้แก่ลูกค้าในด้านการสื่อสารอย่างสมบูรณ์แบบกับ “CAT First Class Cinema” โฉมใหม่ ณ ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 และ www.sfcinemacity.com หรือ www.facebook.com//Welovesf

 

ทั้งนี้ ในส่วนของ Free wifi โดย Google station by CAT ยังสามารถเข้าใช้ได้ทุกคนที่มาใช้บริการ ณ โรงหนัง CAT First class แบบไม่จำกัดค่ายมือถือบนเครื่องที่ใช้ วิธีเข้าใช้งานง่ายๆ คือ ค้นหาสัญญาณชื่อ Free google station-CAT และทำการ Log in ไม่ยุ่งยาก ผ่านชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรมือถือ โดย 1 ท่านใช้สิทธิ์ได้ต่อ 1 เครื่องใน 1 ชื่อ สามารถเข้าใช้งานได้ท่านละ 12 ชม. ในอนาคต CAT ยังมีโครงการที่จะขยาย hotspot ไปยังลูกค้าแบบโซนบัตรที่นั่งทั่วไปอีกด้วย

 

 

Share this Article: