เอไอเอส แพ็กเกจใหม่ล่าสุด รวมบุฟเฟ่ท์เน็ตพร้อม NEXT G ให้เล่นเน็ตแรง ราคาเพียง 700 บาท/เดือน

NEXT G GO MASS เอไอเอส นำเสนอแพ็กเกจสายพันธุ์ใหม่ รวม บุฟเฟ่ท์เน็ตพร้อมด้วยเครือข่าย NEXT G ให้เล่นเน็ตแรงแบบไม่อั้น คุ้มยิ่งกว่า เพียง 700 บาท/เดือน

เอไอเอสเดินหน้า NEXT G GO MASS หลังจากเมื่อเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา ได้ออกแอปพลิเคชั่น AIS NEXT G ที่เปลี่ยนสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ให้ใช้งานเครือข่าย AIS NEXT G ได้ง่ายๆ ล่าสุด รุกขยายฐานผู้ใช้ AIS NEXT G ออกแพ็กเกจรายเดือนใหม่ ในราคาสุดคุ้ม โดยผสมผสานระหว่าง บุฟเฟ่ท์เน็ตยอดฮิตที่ลูกค้านิยมใช้บริการมากที่สุด เข้ากับเครือข่าย NEXT G

แพ็กเกจใหม่ “NEXT G Buffet Net Unlimited” เน็ตโนลิมิต ไม่ลดสปีด 8 Mbps” เพียงเดือนละ 700 บาท ให้ลูกค้าเล่นเน็ต 4G/3G ไม่อั้นที่ความเร็ว 8 Mbps พร้อม เพิ่มสปีดความเร็วบนเครือข่าย AIS NEXT G แบบไม่จำกัด ให้กับผู้ใช้แพ็กเกจเมื่ออยู่ในพื้นที่ที่มีสัญญาณ AIS SUPER WiFi เชื่อมต่อไปใช้เครือข่าย AIS NEXT G ได้โดยอัตโนมัติ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบท่องเน็ต เล่นโซเชียล เล่นเกมส์ จะ LIVE สด หรือฟังเพลงได้ต่อเนื่องแบบ Non-Stop ไม่ต้องกลัวเน็ตหมด

ทั้งหมดยังมาพร้อมคอนเทนต์พิเศษ ดูหนัง ซีรีส์ ทีวี คมชัดระดับ FULL HD ผ่าน AIS PLAY, PLAY PREMIUM, HOOQ และ VIU ฟรีสูงสุด 3 เดือน แบบไม่คิดค่าเน็ตเพิ่ม โทรฟรีเบอร์ AIS ไม่อั้น 05:00-17:00 น. อีกด้วย                         ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/buffetnetunlimited

 

Share this Article: