5 วันสุดท้าย โปรพิเศษ Unlimited จาก LINE Mobile ลดเหลือ 699 จำกัด 99 คนต่อวัน

นับถอยหลังอีก 5 วันเท่านั้น! ซิม LINE MOBILE ตอกย้ำราคาถูกชัวร์ กับแคมเปญลดราคาแพ็กเกจ Unlimited เหลือ 699 จำกัด 99 คนแรก ต่อวัน

ให้ไว กับโปรลดพิเศษ 99 คนแรกของวัน สมัครแพ็กเกจ LINE Mobile ซื้อซิมใหม่ แค่ 699 บาท จากราคาปกติ 1,999 บาท

LINE MOBILE ขายแพ็กเกจ Unlimited จากราคา 1,999 บาทเหลือ 699 บาท นาน 12 รอบบิล

ด่วน มีจำกัดเพียง 99 คนต่อวัน เพียงพิมพ์โค้ด “699” ก่อนขั้นตอนการชำระเงิน โดยผู้ใช้ LINE MOBILE จำนวน ท่านสามารถสมัครแพ็กเกจนี้ได้เพียง หมายเลขเท่านั้น

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครซิม LINE MOBILE หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://th.linemobile.com ได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคมนี้ 

เกี่ยวกับ LINE MOBILE

LINE MOBILE เกิดจากความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง LINE ประเทศไทยและ DTN เพื่อให้เป็นบริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล โดยมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในยุคดิจิทัล และแก้ไขความคับข้องใจด้านบริการมือถือที่มีอยู่ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น การรอคิวนานหน้าเคาท์เตอร์เพื่อลงทะเบียนหรือชำระค่าบริการ รูปแบบแพ็กเกจที่ซับซ้อน (หรือมีเงื่อนไขแอบแฝง) ความเร็วอินเทอร์เน็ตลดลงขณะดูวิดีโอรายการโปรด การคิดค่าบริการเกินจริงจากบริการโรมมิ่ง และความยุ่งยากอื่นๆ อีกมากมาย

LINE MOBILE บริหารโดยทีมเฉพาะกิจของ DTN ที่ให้บริการตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าโดยบริการด้านเสียงและดาต้าจะดำเนินการบนเครือข่าย DTN โดยได้รับอนุญาตจาก LINE ให้ใช้สิทธิ์เครื่องหมายการค้า LINE MOBILE เพื่อสะท้อนถึงความร่วมมืออย่างเหนียวแน่นระหว่าง LINE MOBILE และ LINE ที่ทำงานเคียงข้างกันอย่างใกล้ชิดเพื่อนำเสนอบริการและประสบการณ์ต่างๆ ของ LINE มาไว้ในบริการของ LINE MOBILE

Share this Article: