Watts Miners เปิดตัวเทคโนโลยีขุดเหมืองคริปโตที่ทันสมัยที่สุดสำหรับเงินดิจิทัลสกุล BTC, ETH, LTC, DASH และ XMR

นิวยอร์ก, สหรัฐอเมริกา - Watts Miners ผู้พัฒนาและจำหน่ายอุปกรณ์ขุดเหมืองสกุลเงินดิจิทัล พร้อมชิป ASIC ล่าสุดประกาศว่าบริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องขุดเหมืองเงินดิจิทัลสกุลเงิน BTC, ETH, LTC, DASH และXMR ซึ่งมีอัตราความเร็วในการขุดที่ยอดเยี่ยมที่สุดจากการใช้เทคโนโลยีชิป ASIC ขั้นสูง 

 

เครื่องขุดเหมืองเงินดิจิทัลทั้งหมดมาพร้อมพลังการขุดที่รองรับการใช้งานระดับอุตสาหกรรม และการใช้งานโดยผู้บริโภครายย่อยภายในครัวเรือน และในช่วงเปิดตัวนี้ Watts Miners จำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในราคาที่ต่ำกว่าตลาด ซึ่งมาพร้อมข้อเสนอซื้อสามแถมหนึ่ง ซึ่งจะสิ้นสุดในวันที่ 24 สิงหาคม 2561 นี้

 

เครื่องขุดเหมืองที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุด ประกอบด้วย รุ่น Watts Mini รุ่น Watts Miner และรุ่น Watts Rack ซึ่งเป็นรุ่นท็อป สามารถขุดได้ 1000 TH/s สำหรับสกุล BTC

ข้อมูลจำเพาะของเครื่องขุดที่เป็นเรือธง มีดังนี้

·      Watts Mini: 120 TH/s สำหรับบิตคอยน์ 30 GH/s สำหรับไลต์คอยน์ 4 GH/s สำหรับอีเธอเรียม 1.1 TH/s สำหรับแดช และ 200 KH/s สำหรับโมเนโร ขณะที่กินไฟเพียง 800W±10%

·      Watts Miner: 250 TH/s สำหรับบิตคอยน์50 GH/s สำหรับไลต์คอยน์ 7 GH/s สำหรับอีเธอเรียม 1.7 TH/s สำหรับแดช และ 300 KH/s สำหรับโมเนโร ขณะที่กินไฟเพียง 1200W±10%

·      Watts Rack: 1000 TH/s สำหรับบิตคอยน์200 GH/s สำหรับไลต์คอยน์ 28 GH/s สำหรับอีเธอเรียม 6.8 TH/s สำหรับแดช และ 1200 KH/s สำหรับโมเนโร ขณะที่กินไฟเพียง 1200W±10% x 4

 

ก่อนที่จะทำการเปิดตัว บริษัทได้ทำการประเมินผลิตภัณฑ์ทุกเครื่อง พร้อมทั้งมีการผลิตเครื่องต้นแบบและทดลองใช้งานภายใต้สภาวะวิกฤตแล้ว เครื่องเหล่านี้ยังได้รับการออกแบบให้สามารถใช้งานได้ภายในบ้าน นอกจากนี้ยังทำงานด้วยเสียงที่เงียบจากการติดตั้งพัดลมแบบไร้เสียง แผ่นรองกันสั่นสะเทือน และใบพัดที่ได้รับการปรับปรุงเรื่องอากาศพลศาสตร์ให้ดีขึ้น พร้อมระบบทำความเย็นที่มีประสิทธิภาพ และสามารถใช้งานต่อเนื่องได้มากกว่า 70,000 ชั่วโมง

 

Watts รับประกันการจัดส่งภายใน 3-7 วัน และภาษีศุลกากรถูกรวมอยู่ในราคาสินค้าแล้ว ขณะนี้ มีเครื่องขุดเหมืองพร้อมสำหรับจำหน่าย และสามารถจัดส่งได้ทันทีสำหรับผู้ใช้ทั่วไปและผู้ใช้รายใหญ่ นอกจากนี้ พื้นผิวของแท่นขุดยังได้รับการออกแบบให้รองรับการติดตั้ง เครื่องขุด 50 เครื่อง สามารถประกอบเป็นฟาร์มเหมืองได้โดยใช้เพียงสลัก คนประกอบเพียง 2 คน และใช้ระยะเวลาติดตั้งไม่เกินหนึ่งชั่วโมง

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Watts Miners และผลิตภัณฑ์ สามารถดูได้ที่ https://wminers.com

 

เกี่ยวกับ Watts Miners: Watts Miners เป็นผู้ผลิตเครื่องขุดสกุลเงินเข้ารหัสคุณภาพสูง ที่มาพร้อมพลังในการขุดด้วยความเร็วสูง ขณะที่มีอัตราบริโภคไฟที่ต่ำ ทีมงานของ Watts Miners ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าจากองค์กรที่มีชื่อเสียง เช่น ซัมซุง ไมโครซอฟต์ ไอบีเอ็ม และอื่นๆ อีกมากมาย สำนักงานใหญ่ของบริษัทตั้งอยู่ในนิวยอร์ก ปัจจุบันมีโรงงานผลิตอยู่ในทั้งสหรัฐอเมริกา เยอรมนี จีน และรัสเซีย

 

Share this Article: