Results 1 to 15 of 15

Thread: เนตชอบหลุด แต่ไฟขึ้นครบ

  1. #1
    Join Date
    Mar 2009
    Posts
    317

    Default เนตชอบหลุด แต่ไฟขึ้นครบ

    เนตชอบหลุด แต่ไฟขึ้นครบ มันหมายความว่ายังไงหรอคับ

    ต้องรีเครื่องแล้วเปิดใหม่ถึงได้

  2. #2
    Join Date
    Mar 2009
    Posts
    317

    Default

    ไม่มีคนตอบได้

    - -

  3. #3
    Join Date
    Apr 2009
    Posts
    148

    Default

    ของผมก็เป็นเหมือนกัน ใช้ของ TOT อ่ะครับ

    แต่รอแปปเดียวก็ใช้ได้เหมือนเดิม

  4. #4
    Join Date
    Mar 2009
    Posts
    317

    Default

    TOT เหมือนกัน

  5. #5
    Join Date
    Dec 2008
    Posts
    2,605

    Default

    ต้อง re modem บ่อยๆคับ พี่ท็อด

  6. #6
    Join Date
    Jan 2009
    Location
    Khlung Chanthaburi
    Posts
    1,418

    Default

    ไม่เคยเจออ่ะครับ หลุดแต่ไฟขึ้นครบ แปลกแต่จริง

  7. #7
    Join Date
    Apr 2009
    Posts
    80

    TOT

    เหมือนกันคับ..แต่ของผมตัด..แล้วชื่อมต่อใหม่ก้หายคับ

  8. #8
    Join Date
    Feb 2009
    Location
    blowing in cyberspace
    Posts
    356

    Default

    TP-Link TD-8840 ที่ใช้อยู่ ตอนที่นั่งใช้งาน จ้องมันอยู่ มันก็ไม่เคยหลุดให้เห็น
    เลยไม่รู้ว่า ถ้ามันหลุด ไฟทุกดวงจะติด หรือไม่

    ก็เลย ไปแกล้งมัน Disconnected ดู
    ก็ปรากฎว่า ไฟ ทุกดวง มันก็ยังติด นะ แต่ เนต ใช้ไม่ได้ เสียแล้ว
    ADSL ติด / Alarm ไม่ติดอยู่แล้ว / Act. ติด(นิ่ง+กระพริบ) / แลนพอร์ต 1 - 4 ติดปกติ / Power ติดสีแดงจ้า

    ไฟ ADSL แสดง สัญญาณโทรศัพท์ ปกติ (ติดนิ่ง - สัญญาณมาถึง ปกติ)
    ไฟ Act (Activites) แสดง การรับส่งข้อมูลในขณะนั้น (ติดนิ่ง-ไม่แน่ใจ/ กระพริบ - มีการรับส่งข้อมูล)
    S i g n a t u r e @

    hi-speed Internet 8191>9215/509>1022 @ 1177 Baht/Month
    > Mode:ADSL2+ @ Node is not Over 150 m <
    > SNR Margin [dB]: 27.5>26.6 / 30.0>6.5 <
    > Attenuation [dB]: 27.5>27.0 / 10.1>11.9 <
    > Nakhonphanom 2010 <
    > nobody perfect rare Signal <

  9. #9
    Join Date
    Apr 2009
    Posts
    148

    Default

    วันนี้ก็เป็นอีกแล้วอ่ะ

    ไฟติดครบ แต่เล่นไม่ได้

  10. #10
    Join Date
    Feb 2009
    Location
    blowing in cyberspace
    Posts
    356

    Default

    ไม่อยากเดาว่า โมเดม มันจะ รีเซตตัวเอง จากการที่ ไฟกระชาก ไฟตก
    แล้ว ทำให้ ค่าที่เซตไว้ ในตัวโมเดม มันผิดเพี้ยนไป ตรงนี้ เกิดกับตัวเองมาแล้ว
    ยังไง ก็เข้าไป ตรวจสอบดู ค่าอะไรต่าง ๆ จดไว้ แล้วลบออก แล้ว พิมพ์เข้าไปใหม่
    หรือไม่ก็ หายืม โมเดม ชาวบ้านอีกตัว มาลองใช้งานดู
    S i g n a t u r e @

    hi-speed Internet 8191>9215/509>1022 @ 1177 Baht/Month
    > Mode:ADSL2+ @ Node is not Over 150 m <
    > SNR Margin [dB]: 27.5>26.6 / 30.0>6.5 <
    > Attenuation [dB]: 27.5>27.0 / 10.1>11.9 <
    > Nakhonphanom 2010 <
    > nobody perfect rare Signal <

  11. #11
    Join Date
    Mar 2009
    Posts
    317

    Default

    อืม

    ต้องรีคอมอย่างเดียวอ่ะ

    ถ้าDisconnected แล้ว connectไม่ได้

  12. #12
    Unregistered Guest

    Default ความน่าจะเป็น

    คอมฯมีไวรัสหรือเปล่า,การ์ดแลนมีปัญหาหรือเปล่า

  13. #13
    Join Date
    Apr 2009
    Posts
    148

    Default

    Quote Originally Posted by Unregistered View Post
    คอมฯมีไวรัสหรือเปล่า,การ์ดแลนมีปัญหาหรือเปล่า
    ไม่น่ามีนะครับ ผมแช่ฮาร์กดิสตั้งแต่ลง Windows

    ผมลงใช้ทั้งสองเครื่อง ก็เหมือนกัน ไฟขึ้นครบ แต่เน็ตใช้ไม่ได้

  14. #14
    Join Date
    Mar 2009
    Posts
    558

    Default

    ลอง วินโด้ ใหม่ครับ ไวรัสติด

  15. #15
    Join Date
    Jan 2009
    Location
    Khlung Chanthaburi
    Posts
    1,418

    Default

    แนะนำเปลี่ยนเร้าเตอร์ดีกว่างี้ เหอๆ

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

     

Tags for this Thread

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •  
Co-Location and Bandwidth By..Sheeplink IDC